Extraordinary David:ผู้เสพเงา วิญญาณ – เดวิดตอนที่ 8: ส่งเสริม

อ่านนิยายจีนเรื่อง Extraordinary David:ผู้เสพเงา วิญญาณ ตอนที่ 8 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

เดวิดบทที่ 8: ส่งเสริม

 

เนื่องจาก ผู้ดูแลเงา สามารถแสดงแสงเหล่านี้  ในแบบที่เดวิดเข้าใจ ผู้ดูแลเงา สามารถแสดงความสามารถของ เดวิด เองในการควบคุมมันได้หรือไม่? อย่างไรก็ตามเขายังเป็นนักเรียนรุ่นพี่สามคนและอย่างน้อยก็เป็นอาจารย์วรรณกรรมคณิตศาสตร์และการสังเคราะห์

“ผู้ดูแลเงา คุณช่วยแสดงข้อมูลของฉันแบบนี้ได้ไหม” เดวิดขอให้ทำเมื่อคิดได้

ดวงตาของผู้ดูแลเงาเป็นประกายสองสามครั้งจากนั้นเดวิดก็เห็นชุดข้อมูลต่อหน้าต่อตาเขา เทคโนโลยีนี้ค่อนข้างเหมือนกับการฉายภาพของสมาพันธ์แห่งดวงดาว แต่เขาไม่เห็นร่างของเขาผ่านสายตาของผู้ดูแลเงาข้อมูลใด ๆ จะปรากฏขึ้น

เดวิดไม่ใช่นักวิทยาศาสตร์ เขาไม่เข้าใจหลักการของวิธีการแสดงผลนี้หลังจากคิดถึงมัน เขามุ่งความสนใจไปที่ข้อมูลตรงหน้า

ชื่อ: เดวิดเคอร์

ความแข็งแรง: 2.5 (1)

ความคล่องตัว: 1.7 (1)

รัฐธรรมนูญ: 2 (1)

จิตวิญญาณ: 2.8 (1)

วรรณคดี (ยังไม่เริ่ม) คณิตศาสตร์ (ยังไม่เริ่ม) ประวัติ (ยังไม่เริ่ม) ทักษะร่างกาย (เริ่มต้น 10%) ความเชี่ยวชาญดาบยาว (เริ่ม 5%)

ความแข็งแกร่งของดาวิดคือ 2.5 และจากการอ้างอิงความแข็งแรงของบุคคลโดยเฉลี่ยคือ 200 กก. ซึ่งเป็นข้อมูล 1

ร่างกายของดาวิดไม่ได้รับความทุกข์ทรมานมากนักตั้งแต่เด็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอาหารที่ดีต่อร่างกายเนื้อสัตว์ที่เสริมสร้างไม่เคยขาด

สิ่งนี้ยังทำให้เขามีพลังมากกว่าคนทั่วไปถึง 2.5 เท่า พลังที่สูงถึง 600 กก. ถูกวางไว้ในชีวิตก่อนหน้านี้ซึ่งถือเป็นแข็งแรงที่สุดในโลก

เราต้องรู้ว่านักยกน้ำหนักมืออาชีพในชีวิตก่อนเขาสามารถยกได้ถึง 250 กก. ซึ่งเป็นช่องว่างขนาดใหญ่จาก 600 กก.

ความคล่องตัว คือ 1.7 ถ้าความจำของเดวิดดีคะแนนการทดสอบล่าสุดของเขาคือ 9.2 วินาทีต่อ 100 เมตร

ในชีวิตก่อนหน้านี้ นักวิ่งจาเมกาวิ่งได้ 9.58 วินาที เป็นความพยายามของคนรุ่นหลังนับไม่ถ้วนในชาติก่อนและบรรลุผลที่ดีที่สุด

แต่ในชีวิตนี้นักเรียนมัธยมปลายธรรมดา ๆ อย่างเขามีความเร็วเกินกว่าคนแรกของโลก

แน่นอนว่าไม่ว่าจะเป็นความแข็งแกร่งหรือความคล่องตัวจำเป็นต้องมีร่างกายที่แข็งแรงและเป็นเรื่องปกติที่จะมีร่างกายเป็นสองเท่าของคนทั่วไป

อย่างไรก็ตามเขาไม่เข้าใจแนวคิดของจิตวิญญาณเป็นอย่างดีและพลังทางจิตที่เหนือกว่าคนธรรมดานั้นแข็งแกร่งที่สุดในคุณสมบัติพื้นฐานทั้งสี่ของเขา

วิญญาณเป็นสิ่งที่มองไม่เห็นและไม่สามารถแตะต้องได้ แต่เมื่อคุณคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้หลังจากตื่นจากการหลับใหลโลกที่คุณเห็นจะชัดเจนกว่าเดิม นี่ควรเป็นผลมาจากการปรับปรุงฝ่ายวิญญาณ

ในความเป็นจริงสิ่งที่เดวิดไม่รู้ก็คือสาเหตุที่ผู้ดูแลเงาไม่สามารถแสดงความสามารถได้มากมายมาก่อนเหตุผลที่ใหญ่ที่สุดคือจิตวิญญาณของเขาอ่อนแอเกินไป

ร่างของเดวิดใช้พลังงานส่วนใหญ่ในจิตวิญญาณของตัวเองในระหว่างการบูชายัญและวิญญาณที่อ่อนแอที่เหลือถูกดูดซับโดย ผู้ดูแลเงา พร้อมกับความทรงจำ

และผู้รับใช้เงาที่ถูกเรียกออกมานั้นพิเศษยิ่งกว่า ขั้นตอนการบูชายัญจำเป็นต้องดำเนินการต่อเทพเจ้าที่กำหนดไว้ แต่ร่างของดาวิดนั้นรู้น้อยมากเกี่ยวกับเทพเจ้าของโลกที่ยิ่งใหญ่ จากนั้นเจเรมีผู้จัดหาคู่มือการบูชายัญเทรนเนอร์  ก็มีโอกาสน้อยที่จะบอกเรื่องนี้กับเขาดังนั้นเทพที่เสียสละในครั้งนี้จึงไม่เป็นที่รู้จัก

วิธีการบูชายัญที่อธิบายไว้ในหนังสือบูชายัญจากมหาโลกแห่งเทพเจ้าไม่ใช่วิธีง่ายๆในการเพิ่มความแข็งแกร่ง แม้แต่ในโลกที่ยิ่งใหญ่ของเทพเจ้าก็มีเพียงไม่กี่คนที่จะพยายามเสียสละเช่นนี้

ทุกคนที่เสียสละได้รับการฝึกฝนพิเศษเป็นเวลานานและยาเสริมดวงวิญญาณอันล้ำค่าจำนวนมากรวมทั้งผู้เสียสละเองก็มีความสามารถที่สอดคล้องกันคนเหล่านี้สามารถอยู่ร่วมกันในพระวิหารทำการบูชายัญแบบนี้ได้

แม้ว่าจะเสร็จสิ้น แต่อัตราความสำเร็จก็ต่ำมาก

แต่ร่างของดาวิดไม่รู้อะไรเลยและเขาไม่ได้อาศัยสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในพระวิหารโดยตรงไม่มีพรสวรรค์อันทรงพลังในจิตวิญญาณไม่มีทรัพยากรที่เกี่ยวข้องและไม่มีการฝึกฝน มันจะเสี่ยงมากที่จะทำแบบนี้นอกโลกผลของการเสียสละสามารถจินตนาการได้

นอกจากนี้ยังเป็นช่วงการบูชายัญภายใต้อิทธิพลของอำนาจที่ไม่รู้จักวิญญาณของเดวิดได้เดินทางเข้าสู่ร่างกายนี้

อย่างไรก็ตามหลังจากอิทธิพลของการข้ามควบคู่ไปกับการสังเวยเครื่องสังเวยพลังวิญญาณของเดวิดก็อ่อนแอมาก

สิ่งนี้ทำให้จิตวิญญาณของเขาไม่ถึงระดับของคนธรรมดาไม่ต้องพูดถึงความสามารถพิเศษในการเปิดใช้งาน ผู้ดูแลเงา

หลังจากการระเบิดของร้านหนังสือการตายของผู้คนเกือบร้อยคนทำให้เกิดวิญญาณเกือบร้อยดวงซึ่งบางคนอ่อนแอและแข็งแกร่ง แม้ว่าส่วนหนึ่งของจิตวิญญาณที่ดูดซับโดยผู้ดูแลเงาจะได้รับการเสริมความแข็งแกร่งโดยผู้ดูแลเงาเอง แต่ก็ยังมีพลังวิญญาณมากมายที่เปลี่ยนรูปไป ถึงเดวิด

นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนวิญญาณเพียงพอที่เดวิดสามารถเรียกคืนความทรงจำทั้งหมดของเขาได้อย่างรวดเร็วและ ผู้ดูแลเงา ยังเปิดใช้งานความสามารถที่เกี่ยวข้องซึ่งเกี่ยวข้องกับความแข็งแกร่งของวิญญาณด้วย

เมื่อเดวิดเห็นความสามารถของตัวเองภายใต้ข้อมูลใบหน้าของเขาก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกอับอายต่อร่างของเขา เขาได้รับความทรงจำของร่างของเขาและรู้สึกละอายใจในตัวเองโดยธรรมชาติ

เมื่อพิจารณาจากผลลัพธ์เหล่านี้สาขาวิชาทางวัฒนธรรมหลักสามประการ ได้แก่ วรรณคดีคณิตศาสตร์และการสังเคราะห์ล้วนไม่ปรากฏ

และเทคนิคร่างกายที่พึงพอใจของเขาเป็นเพียง 10% ของความคืบหน้าในการเข้าไม่ต้องพูดถึงความคืบหน้าในการเข้า 5% ที่เชี่ยวชาญโดย ดาบ

ความสำเร็จเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานที่แท้จริงในปัจจุบันของเขาซึ่งเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ ด้วยวิธีนี้เขายังคงต้องการได้รับมหาวิทยาลัยอัน มันคือความฝันจริงๆ

แน่นอนว่าตอนนี้เดวิดค่อนข้างประหม่าเช่นกัน ระดับรายการอยู่เหนือระดับสามัญ เกรดของนักเรียนส่วนใหญ่ไม่ใช่ระดับเริ่มต้นในมาตรฐานการประเมินของผู้ดูแลเงา

แสงสีแดง 14 ที่ดูดซับโดย ผู้ดูแลเงา ได้มาจากวิญญาณของคนเกือบร้อยคน แม้แต่คนธรรมดาก็จะมีจุดเด่นของตัวเอง

เดวิดสั่งให้ ผู้ดูแลเงา ส่งวรรณกรรม (รายการ 19%) ทรงกลมสีแดงเข้าไปในร่างกายของเขา นี่คือวิธีที่เขาสามารถคาดเดาการใช้ทรงกลมสีแดงได้

เนื่องจากเขาพบว่าภายใต้คำสั่งของเขาวงแสงใน ผู้ดูแลเงา สามารถเคลื่อนไหวได้

เหตุผลที่ฉันเลือกทรงกลมสีแดงนี้ก็คือมันเป็นทรงกลมสีแดงวรรณกรรมจำนวนมากที่สุด ในขณะเดียวกันหากวรรณกรรมทรงกลมสีแดง (รายการ 19%) ล้มเหลวการทดลองก็ไม่ใช่การสูญเสียครั้งใหญ่

เมื่อประสบความสำเร็จแล้วผู้บุกเบิกของมหาวิทยาลัยอัน ก็ต้องการได้รับความหวังมาโดยตลอด

ถ้าเขาสามารถผ่านมหาวิทยาลัยอัน ได้ เจเรมี และศัตรูที่เป็นไปได้อื่น ๆ จะไม่สามารถคุกคามเขาได้อีกต่อไป

คุณต้องรู้ว่าเมืองอัน ไม่ใช่ เมืองเปอร์ริน ที่เขาอยู่และมหาวิทยาลัยอัน ไม่สามารถเข้าถึงได้โดยคนธรรมดานับประสาอะไรกับเขา

สำหรับความปลอดภัยตลอดครึ่งปีตราบใดที่เขาระมัดระวังมากขึ้นและไม่ให้โอกาสเทรนเนอร์เจเรมีเขาก็สามารถหลีกเลี่ยงได้หากต้องการ

ในปัจจุบันสิ่งเดียวที่เขาทำได้คือป้องกันอันตรายและเขาไม่สามารถต่อสู้กลับได้เลย

บางทีการโต้กลับอาจอยู่ที่ผู้ดูแลเงา เดวิดเฝ้าดูหัวใจของผู้ดูแลเงาและตัดสินใจ ผู้ดูแลเงายังถ่ายโอนลูกบอลแสงสีแดง (รายการ 19%) เข้าสู่ร่างกายของเขา

ในช่วงเวลาที่แสงทรงกลมสีแดง (เข้า 19%) เข้ามาในร่างกายของเขาเขาเห็นแผงข้อมูลตรงหน้าเขาเปลี่ยนไป

วรรณกรรม (ก่อนเข้า) กลายเป็นวรรณกรรม (รายการ 19%) ก่อนหน้านี้และความทรงจำก็เกิดขึ้นมากมาย

เป็นช่วงแห่งการเรียนรู้การอ่านออกเสียงกระซิบด้วยคำพูดที่นุ่มนวลทำความเข้าใจในใจและครูอธิบาย

ไม่มีภาพของเจ้าของความทรงจำในความทรงจำเหล่านี้และแม้แต่ใบหน้าของอาจารย์ที่ปรากฏก็ดูคลุมเครือ

ฉันไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน เดวิดตื่นจากความทรงจำ ความเข้าใจของเขาในเรื่องของวรรณคดีลึกซึ้งขึ้นมาก เขาจำทุกประโยคและทุกประเด็นความรู้ไว้ในความทรงจำ

เขาดูสร้อยข้อมือประจำตัวเวลาผ่านไปเพียงหนึ่งนาทีและเขารู้สึกเหมือนได้ผ่านกระบวนการเรียนรู้มาหลายร้อยวัน

ความรู้ที่มอบให้กับเขาจากลูกบอลแสงสีแดงนี้ราวกับว่าตราตรึงอยู่ในใจของเขานั้นน่าประทับใจยิ่งกว่าความรู้ที่เขาได้เรียนรู้มา

ความรู้ที่เรียนรู้ด้วยตนเองจะค่อยๆถูกลืมไปตามกาลเวลา แต่ความรู้ที่ได้รับจากแสงสีแดงจะไม่หายไป

 

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด