Extraordinary David:ผู้เสพเงา วิญญาณ – เดวิดตอนที่ 18 : การต่อสู้

อ่านนิยายจีนเรื่อง Extraordinary David:ผู้เสพเงา วิญญาณ ตอนที่ 18 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

เดวิดตอนที่ 18: การต่อสู้

อามอส ต่อต้านความเจ็บปวดจากกระสุนที่หลังของเขา เขาต้องขอบคุณที่กระสุนที่เขาติดตั้งในรถเป็นกระสุนธรรมดาที่ฆ่าได้ต่ำและเขาไม่ได้ใช้กระสุนเสริมราคาแพง

กระสุนธรรมดาโดนระเบิดของปืนกล แม้ว่าเขาจะทำลายผิวหนังและกล้ามเนื้อของเขาหลังจากตีเขา แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะเจาะกล้ามเนื้อที่แข็งแรงของเขาและทำร้ายอวัยวะภายในของเขา

แน่นอนว่าถ้ามีกระสุนมากกว่านี้เขาก็ไม่สามารถทนได้

อย่างไรก็ตามการโจมตีของปืนกลต่อเนื่องกำลังจะสิ้นสุดลง มือของเขากระดก วิธีการหลบหลีกระดับต่ำของ เอ็ดน่าไม่สามารถหลบหนีมือของเขาได้เลย

ในจังหวะที่เขาจับ เอ็ดน่า ได้เขาขว้าง เอ็ดน่า ไว้ข้างหลังแล้ววิ่งไปอีกทาง

หาก ดอร่า บูสเตอร์อัจฉริยะในรถถูกควบคุมโดย เอ็ดน่า อย่างสมบูรณ์ปืนกลระเบิดจะหยุดโดยอัตโนมัติเพื่อให้ อามอส มีตัวประกันในมือเพียงพอที่จะขู่หัวหน้า ฟลอแมน ให้ปล่อยเขาออกไป

นี่คือการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุดที่ อามอสทำในทันที แต่ทุกอย่างไม่คาดคิด

การเคลื่อนไหวของเขาเร็วเกินไปและ เอ็ดน่า ไม่ได้ควบคุมผู้ช่วยอัจฉริยะในรถอย่างเต็มที่ แต่บังคับให้การติดตามอัตโนมัติของปืนกลต่อเนื่องและบังคับให้ อามอส เป็นเป้าหมาย

ดังนั้นเมื่อ อามอส ปิดกั้น เอ็ดน่า ไว้ข้างหลังเสียงปืนกลก็ไม่หยุด แต่ยังคงโจมตี

ในช่วงเวลาสั้น ๆ หัวรบพลังงานจลน์หลายสิบตัวพุ่งเข้าใส่ร่างของ เอ็ดน่า แม้ว่ามันจะเป็นชุดเกราะ แต่ก็เป็นเพียงระดับต่ำสุดในชุดเกราะ อามอสถูกกำหนดโดยหัวรบพลังงานจลน์จำนวนมากและมันก็ไม่สามารถปิดกั้นได้ .

ทันใดนั้นร่างของ เอ็ดน่า ก็เกือบจะถูกทุบและแม้แต่ อามอส ก็รู้สึกว่ากระสุนโดนด้านหลังของ เอ็ดน่า และทะลุร่างของ เอ็ดน่า

“ เอ็ดน่า!” ตาของ ฟลอแมน เป็นสีแดงและการตายของ เอ็ดน่า ทำให้เขาแทบคลั่ง

แผนกสงครามอิเล็กทรอนิกส์ แต่ยังรวมถึงบุคลากรของชุดเกราะด้วยอาจเป็นเรื่องยากที่จะค้นหาเนื่องจากศัตรูหลักของชุดเกราะคือ เซอร์ก ดังนั้นแผนกสงครามอิเล็กทรอนิกส์จึงไม่มีที่อยู่ในชุดเกราะปกติ

อย่างไรก็ตามในกรมทหารรับจ้างแผนกมาตรการตอบโต้ทางอิเล็กทรอนิกส์เป็นทางเลือกที่สำคัญสำหรับการโจมตียานอวกาศ หากไม่มีแผนกตอบโต้ทางอิเล็กทรอนิกส์ทหารรับจ้างอาจไม่สามารถเปิดประตูยานอวกาศเป้าหมายด้วยซ้ำนับประสาอะไรกับระบบป้องกันมากมายบนยานอวกาศ

เพื่อได้มาซึ่ง เอ็ดน่า หัวหน้า ฟลอแมน จึงใช้ทุกวิถีทางแม้กระทั่งสัญญาว่าจะหมั้นกับ เอ็ดน่า ที่ไม่สวยงามและยังคงรักษา เอ็ดน่า ไว้ด้วยเสน่ห์ของเธอเอง

ความพยายามในระยะยาวทั้งหมดนี้ถูกทำลายโดย อามอสในวันนี้

ดวงตาของฟลอแมนเต็มไปด้วยความตั้งใจในการฆ่าความแข็งแกร่งของร่างกายของเขาระเบิดในทันทีและดาบรบพิเศษก็ถูกโยนเข้ามาในมือของเขา

ภายใต้น้ำหนักประมาณสองพันกิโลกรัมดาบรบพิเศษแทบไม่เห็นแม้แต่เงา เมื่อดาบรบพิเศษผ่านร่างของอามอสที่กำลังวิ่งหนีก็สั่นแล้วล้มลงกับพื้น

ที่หัวเข่าขวาของ อามอส ดาบรบพิเศษแทงทะลุและเมื่อมันทะลุกระดูกที่แข็งแกร่งดาบรบพิเศษก็ล้มลงและมันแตกเป็นชิ้น ๆ

สิ่งนี้ทำให้หัวเข่าขวาของเขาปกคลุมไปด้วยเศษขยะจำนวนมากผสมกับกระดูกที่หักของหัวเข่าขวาของเขาซึ่งทำให้ความเจ็บปวดที่บาดแผลมาก

อามอส โยนร่างของ เอ็ดน่า ออกไปในเวลานี้กรีดร้องอย่างต่อเนื่องกอดเข่าขวาของเขา

เสียงปืนกลระเบิดบนรถยังยิงกระสุนทั้งหมดและส่งเสียงคลิก

ผู้บัญชาการฟลอแมนถือแฮมเมอร์ก้าวไปหาอามอสพร้อมกับยิ้มอย่างโหดร้าย

“ แกกล้าฆ่าเอ็ดน่าแล้วใช้ชีวิตชดใช้!”หน้าของ ฟลอแมนซึ่งมีความโกรธถึงขีดสุดกล่าวขณะที่เขาตีแขนของ อามอส ด้วยค้อนในมือของเขา

ความสยดสยองของแฮมเมอร์ระดับแรกปรากฏให้เห็นใน อามอส และ ฟลอแมน ทำให้แขนและผิวหนังและกระดูกของ อามอส กลายเป็นชิ้นๆ

อามอสเต็มไปด้วยความกลัวและแววตาอ้อนวอน แต่สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถสร้างความประทับใจให้กับหัวหน้าฟลอแมนได้ เขายังคงตีแขนของอามอสด้วยแฮมเมอร์และแขนของเขาก็เป็นขาหลังจากสิ้นสุด

ในเวลาเพียงยี่สิบวินาที อามอส รู้สึกว่าตายดี มีชีวิต เขาแค่อยากตายให้เร็วที่สุดและเขาก็ไม่อยากทรมานไปมากกว่านี้

หากมีเวลาเพียงพอหัวหน้าของฟลอแมนต้องการทรมานอามอสไปนาน ๆ แต่เขารู้ว่าตำรวจจะมาเร็ว ๆ นี้และเขาไม่มีเวลา

“ตาย!” เขาฟาดเข้าที่หัวของ อามอส ด้วยแฮมเมอร์และก่อนที่ค้อนชั้นหนึ่งจะโดน อามอส การแสดงออกของ อามอส ก็ปรากฏในสายตาของเขา

กัปตันฟลอแมนมองเอ็ดน่าอีกครั้งด้วยความเสียใจจากนั้นก็ไม่สนใจ แต่ถามสร้อยข้อมือประจำตัว”คร็อกเกอร์ คุณพบเป้าหมายของคุณหรือไม่”

“หัวหน้าไม่มีใครอยู่ในอาคารนี้เราได้มองไปทุกที่!” เสียงสงบของคร็อกเกอร์ก็ตอบมา

“ ไม่มีเวลาอพยพทันที!” ฟลอแมนมองไปที่เวลา เขาเข้าใจว่าวันนี้ไม่มีโอกาสและสั่งการอย่างเด็ดขาด

สามสิบนาทีก่อนที่จะออก ‘อุปกรณ์ช่วยซุ่มยิง T3’ ครั้งต่อไปเขาจะไม่รอนานขนาดนี้

“ ครับท่าน!” คร็อกเกอร์ตอบด้วยน้ำเสียงสงบจากนั้นเขาก็รีบวิ่งออกไปจากอาคารพร้อมกับ เอ็ด และ ฟิชเชอร์

“ เกิดอะไรขึ้นกับเอ็ดน่า” เอ็ดอุทานด้วยความประหลาดใจเมื่อเห็นร่างที่แหลกสลายของเอ็ดน่า

ขณะนี้รถตำรวจลาดตระเวนที่บินพร้อมไฟเตือนในระยะไกลกำลังบินอยู่ ทหารรับจ้างหลายคนไม่มีเวลาพูดอะไร เอ็ดอุ้มร่างของเอ็ดน่าและเคลื่อนออกจากที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว

เดวิดย่อตัวลงที่มุมห้องฟิตเนสใต้ดินพร้อมกับถอนหายใจอย่างโล่งอก ตอนนี้ทหารรับจ้างอยู่ห่างจากเขาไม่เกินหนึ่งเซนติเมตรและตราบใดที่ยื่นมือออกไปก็จะสัมผัสโดนเขา

สาเหตุที่ทหารรับจ้างตามหาเขาไม่พบแม้แต่เซ็นเซอร์ชีวิตก็ไม่พบเขาก็เป็นเพราะผู้ดูแลเงา

หลังจากพบว่ามีคนบุกเข้ามาในบ้าน เดวิด ได้ควบคุม ผู้ดูแลเงา ทันทีให้ข้ามพื้นและมองไปด้านนอกประตูโดยมองไม่เห็น

ด้วยเหตุนี้เขาจึงเห็นสิ่งที่เขาเชื่อว่าเป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่ทรงพลังอย่างยิ่งซึ่งล้มเหลวโดยสิ้นเชิงและประตูโลหะผสมเหล็กหนาก็พังได้ง่ายโดยศัตรู

สิ่งเหล่านี้ทำให้เขาได้เห็นสถานที่ที่น่ากลัวของโลกนี้เป็นครั้งแรกผู้บุกรุกเหล่านี้ไม่สนใจบ้านที่เขาคิดว่าปลอดภัย

เดวิดเห็นทหารรับจ้างสามในห้าคนเข้ามาในบ้านและอีกสองคนยังคงอยู่ข้างนอก เขารู้ดีว่าวันนี้มันเป็นไปไม่ได้ที่จะหนีออกจากบ้าน

ตั้งแต่แรกอีกฝ่ายปิดกั้นสัญญาณ สกายเน็ต จากนั้นก็ทุบระบบรักษาความปลอดภัยและเปิดประตูที่ทำจากเหล็กอัลลอย พวกเขาทั้งหมดแสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพอย่างมาก

ในเวลาเดียวกันยกเว้นผู้หญิงที่ถืออุปกรณ์แปลก ๆ ไว้ในมือคนอื่น ๆ ก็ใช้อาวุธเย็นซึ่งทำให้เขาตกใจมากขึ้น

ในความรู้ความจำของเขาคนที่ถืออาวุธร้อนไม่ได้น่ากลัวที่สุดเพราะมีเพียงชุดเกราะเท่านั้นที่จะละทิ้งอาวุธที่ร้อนแรงและเลือกอาวุธเย็น

จากมุมมองนี้มันไม่สมจริงสำหรับเขาที่จะต่อต้าน

ทางเลือกเดียวคือซ่อนตัวเองและในไม่ช้าเขาก็นึกถึงความสามารถในการซ่อนตัวของผู้ดูแลเงา

เขาไม่รู้ว่าผู้ดูแลเงาสามารถซ่อนเขาไว้ด้วยกันได้หรือไม่ แต่เขาไม่มีทางเลือก

ดังนั้นเมื่อทหารรับจ้างทั้งสามเข้ามาในบ้านเขาจึงนำ ผู้ดูแลเงา กลับมาและหามุมหนึ่งในห้องฟิตเนสใต้ดินเพื่อย่อขนาดร่างกายให้มากที่สุดเพื่อลดขนาดของเขา

ขนาดร่างกายของ ผู้ดูแลเงา เกือบจะเท่ากับขนาดตัวของ เดวิด เมื่อเดวิดลดขนาดร่างกายลงเท่านั้น ผู้ดูแลเงา จะสามารถซ่อนเขาได้อย่างสมบูรณ์

โชคดีที่ร่างกายของเดวิดฝึกเทคนิคร่างกายมาแล้วถึงสิบแปดแบบและการงอของข้อต่อแต่ละข้อมีขนาดใหญ่มาก เขาโค้งตัวให้เป็นสี่เหลี่ยมมุมฉาก

จากนั้นเขาก็เชื่อมต่อกับผู้ดูแลเงาและควบคุมผู้ดูแลเงาให้ห่อร่างของเขา แม้ว่าเขาจะมีความคิดนี้ แต่เขาก็ไม่รู้ว่าผู้ดูแลเงาสามารถห่อหุ้มร่างใหญ่ของเขาได้หรือไม่

ภายใต้การควบคุมของเขาผู้ดูแลเงาบินมาที่ร่างของเขา สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ร่างของผู้ดูแลเงาเริ่มเปลี่ยนรูปร่างไปจากร่างมนุษย์และปกคลุมร่างกายของเขาเหมือนของเหลว

แม้แต่ส่วนของเขาที่สัมผัสกับพื้นดินผู้ดูแลเงาก็ผ่านพื้นดินเพื่อรักษาความสมบูรณ์ของร่างกาย

ทหารรับจ้างทั้งสามค้นหาอย่างรวดเร็ว ประมาณว่าพวกเขาทำเรื่องแบบนี้บ่อยมากเกินไปและทางเข้าชั้นใต้ดินก็ถูกค้นพบในเวลาไม่นาน

จากมุมมองของผู้ดูแลเงาเดวิดมองดูทหารรับจ้างที่ค้นหาห้องฟิตเนสใต้ดินสแกนอย่างต่อเนื่องโดยใช้เครื่องมือในมือของเขา แม้ว่าห้องฟิตเนสใต้ดินจะเรียบง่ายมาก แต่ก็สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในพริบตา ทหารรับจ้างคนนี้ยังคงใช้วิธีการค้นหามาตรฐานที่เข้มงวดที่สุด

ทหารรับจ้างคนนี้คือ คร็อก เครื่องมือในมือบอกเขาว่าไม่มีสัญญาณของชีวิต แต่เมื่อครึ่งชั่วโมงที่แล้ว ‘อุปกรณ์ช่วยซุ่มยิง T3’ อยู่ที่นี่ แต่ก็ไม่พบเช่นกัน

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด