Extraordinary David:ผู้เสพเงา วิญญาณ – เดวิดตอนที่ 22: ความมั่งคั่งที่ไม่คาดคิด

อ่านนิยายจีนเรื่อง Extraordinary David:ผู้เสพเงา วิญญาณ ตอนที่ 22 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

เดวิดบทที่ 22: ความมั่งคั่งที่ไม่คาดคิด

 

เดวิดเปิด ‘ K2’ อย่างชำนาญและไม่มีข้อมูลบนหน้าจอที่รีเฟรชหน้าจออย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้ที่เกี่ยวข้องอุปกรณ์ชิ้นนี้จะไม่สามารถทำได้แม้ว่าคุณจะเข้าใจก็ตาม ไม่จำเป็นต้องพูดการดำเนินการ

เดวิดใช้งานง่ายมากความรู้เกี่ยวกับการเผชิญหน้าทางอิเล็กทรอนิกส์ในสมองของเขาทำให้เขารู้ว่ามีแนวโน้มที่จะเปิดเผยตำแหน่งของเขามากที่สุด

เขาหยิบ ‘อุปกรณ์ช่วยซุ่มยิง T3’ ออกมาและวางไว้ข้างๆ ‘K2’ ‘K2’ระบบควบคุม สามารถจับสัญญาณอ่อนของ ‘อุปกรณ์ช่วยซุ่มยิง T3’ ได้สำเร็จในสิบวินาที .

เขาค้นพบรหัสที่เปิดเผยตำแหน่งของเขาและส่งสัญญาณบอกตำแหน่งทุกๆชั่วโมงเพื่อซ่อนโปรแกรม

เขาขยับนิ้วเบา ๆ เพื่อปิดโปรแกรมสัญญาณตำแหน่งที่ซ่อนอยู่

“แปลกในรูปแบบของทหารรับจ้างเหล่านี้” K2 “บนพื้นดินไม่ได้ถูกนำออกไปเมื่อพวกเขาจากไปทำไมพวกเขาถึงให้ความสนใจกับ” T3 “มากนัก? แม้ว่าเดวิดจะปิดขั้นตอนการส่งสัญญาณ แต่ยังมีคำถามใหญ่ ๆ ในใจของฉัน

หากต้องการทราบในแง่ของมูลค่า ‘ K2’ ของแผนกสงครามอิเล็กทรอนิกส์เป็นอุปกรณ์ที่มีราคาแพงมากแม้ว่าเขาจะไม่รู้มูลค่าที่เฉพาะเจาะจง แต่อย่างน้อยก็มีคะแนนเครดิตหลายแสนคะแนนเป็นอุปกรณ์ที่หรูหราอย่างแท้จริง

T3′ นั้นหาได้ยากและมีค่าน้อยกว่า ‘K2’ มาก มันไม่คุ้มค่าที่จะส่งทหารรับจ้างติดเกราะจำนวนมากและความพยายามนี้ไม่ได้สัดส่วนกับการเก็บเกี่ยวเลย

“มีความลับใน” T3 “หรือไม่? เขาคิดกับตัวเองและเริ่มมองไปที่ “T3”

เพียงแค่อุปกรณ์ชิ้นนี้ดูเหมือนเรียบง่าย แต่ประกอบด้วยชิ้นส่วนชั้นดีจำนวนมาก เขาไม่สามารถแยกชิ้นส่วนได้และแน่นอนว่าเขาไม่สามารถค้นหาความลับได้

เขาหันหน้าไปเห็นผู้ดูแลเงาดวงตาของเขาสว่างขึ้น แต่ความสามารถของผู้ดูแลเงาสามารถผ่านวัตถุได้ นั่นหมายความว่าเขาสามารถมองเห็นด้านในได้หรือไม่?

แม้ว่า ‘T3 ‘ จะมีขนาดไม่ใหญ่นัก แต่ ผู้ดูแลเงา ยังสามารถเจาะตาข้างเดียวได้

เดวิดมองเห็นด้านในของ ‘T3 ‘ ผ่านตาเงาของเขา ที่ผนังด้านข้างมีเศษขนาดเท่าเล็บมือติดอยู่

การถอดชิปออกจาก ‘T3 ‘ เป็นเรื่องยาก แต่ ‘T3 ‘ เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างสมบูรณ์จากผลกระทบและการระเบิดของกระสวยบินแม้ว่าเขาจะต้องการทำลายก็ตาม เขาไม่สามารถทำลายมันได้และนำชิปออกจากเคส

“มาดูกันก่อนว่าใช้ชิปอะไร” แม้ว่าจะไม่สามารถนำชิปออกมาได้ แต่ เดวิด ก็ไม่สามารถเปิดใช้งานชิปเพื่อดูเนื้อหาที่บันทึกไว้ได้

ถ้าเดวิดคนก่อนไม่มีความสามารถนี้แน่นอน แต่เขาเพิ่งมีความสามารถในการตอบโต้ทางอิเล็กทรอนิกส์ระดับเชี่ยวชาญถึง 98% มันง่ายเกินไปที่จะเปิดใช้งานชิปในระยะใกล้เช่นนี้

‘ K2’ ปล่อยพลังงานที่อ่อนแอพร้อมกับการกำหนดตำแหน่งของผู้ดูแลเงา พลังงานที่อ่อนแอนี้เชื่อมต่อกับอินเทอร์เฟซพลังงานของชิปอย่างถูกต้องและชิปก็เริ่มทำงาน

จากนั้นข้อมูลก็ปรากฏขึ้นใน “K2” เดวิดเหลือบมองมันเหมือนรหัสที่อ่านไม่ออก แต่ข้อมูลในดวงตาของเขาชัดเจนและความหมายก็สว่างวาบในดวงตาของเขา

เขาดำเนินการอย่างรวดเร็วและสายข้อมูลนี้ถูกถ่ายโอนจาก ” K2″ ไปยังสร้อยข้อมือประจำตัว

ภาพปรากฏบนสร้อยข้อมือประจำตัวของเขาโดยแสดงโลโก้ ธนาคาร ยากา บนเส้นโครง

ธนาคารยากา เป็นหนึ่งในธนาคารหลายแห่งในสหพันธ์และเป็นธนาคารที่เป็นความลับที่สุด ได้ชื่อว่าเป็นธนาคารที่ปลอดภัยที่สุด คะแนนเครดิตในธนาคาร ยากา อาจไม่สูงเกินไป แต่จะไม่ถูกเปิดเผย ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับรายได้สีเทาและดำ

เดวิดเห็นโลโก้ ธนาคาร ยากา และเข้าใจว่าชิปคืออะไร

เขาไม่เคยเห็นบัญชีนิรนามในตำนาน แต่เขาเคยได้ยินเรื่องบัญชีพิเศษนี้ซึ่งได้รับการเผยแพร่อย่างกว้างขวาง

การฉายภาพฉายภาพโลโก้ธนาคาร ยากา ขั้นตอนต่อไปคือชุดของการยืนยัน ข้อมูลจากชิปโต้ตอบกับสาขา ธนาคาร ยากา บน แพนสตาร์ ผ่าน สกายเน็ต อย่างต่อเนื่อง กระบวนการโต้ตอบนี้ใช้เวลาสิบวินาที

แม้ว่าความสามารถในการเผชิญหน้าทางอิเล็กทรอนิกส์ที่เชี่ยวชาญ 98% ของเดวิดจะไม่สามารถวิเคราะห์ข้อมูลเหล่านี้ได้ แต่นี่คือความลับหลักของ ธนาคาร ยากา ซึ่งได้รับการทดสอบมานับไม่ถ้วน

หลังจากการตรวจสอบเสร็จสิ้นในที่สุดเดวิดก็รู้สาเหตุที่แท้จริงว่าทำไมทหารรับจ้างจึงมา ยอดคงเหลือที่มีอยู่คือ 4.2 ล้านคะแนนเครดิตซึ่งเป็นคะแนนเครดิตในบัญชีที่ไม่ระบุตัวตน

ด้วยคะแนนเครดิต 4.2 ล้าน ร็อคสตาร์r ซึ่งเป็นดาวเคราะห์ที่มีมูลค่าคะแนนเครดิตสูงมากสามารถถือได้ว่าร่ำรวย

ในความเป็นจริงจากคะแนนเครดิต 4.2 ล้านคะแนนเหล่านี้มีเพียง 2.6 ล้านคะแนนเท่านั้นที่เป็นราคาขายของรางวัลพรีเมี่ยมที่กองพลทหารรับจ้างซิเรียสได้เก็บเกี่ยวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและส่วนที่เหลือเป็นเงินฝากส่วนตัวของแอ๊บบอต

เมื่อมองไปที่คะแนนเครดิตในบัญชีของเขาใจของเดวิดก็ร้อนรุ่ม ถ้าเขาไม่สามารถเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ดีได้เขาจะไม่สามารถประหยัดคะแนนเครดิตได้มากมายหากเขาอยู่ในเมือง เปอร์ริน ไปตลอดชีวิต

ไม่ว่าจะเป็นชาติก่อนหรือชีวิตนี้เขาได้เห็นความมั่งคั่งมากมายเป็นครั้งแรก

เขาหายใจไม่กี่ครั้งและทำให้อารมณ์ของเขาคงที่ เขาไม่ได้โอนคะแนนเครดิตในบัญชีของเขาไปยังสร้อยข้อมือประจำตัวของเขา รายได้ที่ไม่รู้จักจำนวนมหาศาลนี้จะทำให้เกิดปัญหาโดยไม่จำเป็น

นอกจากนี้ตอนนี้ชิปอยู่ในมือของเขาตราบใดที่คนอื่นไม่ได้รับชิปพวกเขาก็ไม่สามารถเปิดบัญชีที่ไม่ระบุตัวตนนี้และบัญชีที่ไม่ระบุชื่อนี้จะกลายเป็นบัญชีส่วนตัวของเขา

หากคุณต้องการใช้คะแนนเครดิตคุณสามารถใช้คะแนนเครดิตจำนวนมากนี้ได้ตลอดเวลา

ใส่ ‘T3’ ไว้ในกระเป๋าปัจจุบันมูลค่าของสิ่งนี้คือมากกว่า 4.2 ล้านคะแนนเครดิต

การได้รับการกระตุ้นจากสิ่งนี้ประกอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืนทำให้สมองของเขาไม่สามารถสงบลงได้

เขาเริ่มวิเคราะห์ปัญหาเกี่ยวกับความสามารถของผู้ดูแลเงา

ประการแรกในฐานะชุดเกราะ อามอส จะไม่มีความสามารถเพียงอย่างเดียว แต่จริงๆแล้วมีเพียง ผู้ดูแลเงา เท่านั้นที่ได้รับ แฮมเมอร์(ความเชี่ยวชาญ 82%) ลูกบอลแสงแห่งความรู้นี้ในจิตวิญญาณของเขา เดวิดเชื่อว่าอามอสสามารถกลายเป็นชุดเกราะได้ นักวิชาการทักษะทางกายภาพของพวกเขาต้องเกินระดับเริ่มต้น

ลองนึกถึงสาวใช้ของแผนกตอบโต้อิเล็กทรอนิกส์ผู้รับใช้เงายังได้รับความรู้จากจิตวิญญาณของเขาเท่านั้นผู้รับใช้เงาจะได้รับความรู้จากวิญญาณดวงเดียวหรือไม่?

แนวคิดที่คลุมเครือผุดขึ้นในใจของเขา ผู้ดูแลเงาจะได้รับพลังจากวิญญาณเท่านั้นและพลังนี้น่าจะเป็นพลังที่แข็งแกร่งที่สุดของวิญญาณในช่วงชีวิตของเขา

จากมุมมองนี้จะเห็นได้จากทหารสาวใช้ลูกบอลความรู้การตอบโต้แบบอิเล็กทรอนิกส์ที่วิญญาณของทหารรับใช้เป็นความสามารถที่แข็งแกร่งที่สุด

ดาวิดไม่ได้ดูดซับความรู้แบบฟิวชันอีกเลย การตัดสินจากกระบวนการดูดซับการตอบโต้ทางอิเล็กทรอนิกส์แบบฟิวชั่น (ความชำนาญ 98%) ในครั้งนี้หากร่างกายไม่สามารถรองรับฟิวชั่นได้ก็มีความเป็นไปได้สูงที่การหลอมรวมจะล้มเหลว

จำเป็นที่จะต้องรู้ว่าแสงทรงกลมแห่งความรู้แบบอิเล็กทรอนิกส์ (ผู้เชี่ยวชาญ 98%) เป็นทรงกลมแห่งความรู้ที่บริสุทธิ์ซึ่งเกือบจะทำให้เขาทนไม่ได้ ความรู้ที่เหลือแสงทรงกลมเป็นทรงกลมแสงความรู้การต่อสู้ทั้งหมดและความเป็นไปได้ที่จะเกิดความล้มเหลวในการหลอมรวมก็ยิ่งใหญ่มากขึ้น

เขาเริ่มฝึกท่าออกกำลังกายทั้งสิบแปดแบบอย่างต่อเนื่อง เขามีความรู้สึกว่าถ้าเขาสามารถฝึกฝนทั้งสิบแปดรูปแบบของระดับเริ่มต้น 99% ตั้งแต่ต้นจนจบเขาก็จะก้าวเข้าสู่ระดับเริ่มต้นของเทคนิคร่างกาย

ความรู้สึกนี้แรงมาก แม้ว่าการฝึกแบบนี้จะไม่ใช่การฝึกที่สมบูรณ์ แต่ก็ไม่ได้ช่วยปรับปรุงคุณลักษณะของเขา แต่เขากำลังฝึกฝนอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยและอดทน

สามเดือนของการซื้อเนื้อสัตว์เสริมกำลังบริโภคอย่างรวดเร็วเช่นกัน แต่เขาไม่เพิกเฉยต่อการบริโภคนี้อีกต่อไปและความมั่งคั่งจำนวนมากก็เพียงพอที่จะสนับสนุนการบริโภคของเขา

แผนการของเขาคือการส่งเสริมการผ่าตัดร่างกายให้มีความเชี่ยวชาญจากนั้นใช้ความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดร่างกายถึงสิบแปดรูปแบบเพื่อดูดซับขวดยาเสริมความแข็งแกร่งระดับสองได้อย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้น

แม้ว่าผลของสารเสริมความแข็งแกร่งระดับสองจะดี แต่ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถในการดูดซับของแต่ละบุคคล ยิ่งการผ่าตัดร่างกายแข็งแรงผลการดูดซึมของสารเสริมความแข็งแกร่งระดับที่สองก็จะยิ่งดีขึ้น

หลังจากดูดซับยาเสริมความแข็งแกร่งระดับสองและปรับปรุงคุณสมบัติทางกายภาพของเขาแล้วเขาก็มั่นใจว่าเขาจะไม่เสียความรู้แสงที่เหลืออีกสาม

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด