มายไอรอนสูท MY IRON SUIT – My Iron Suit ตอนที่ 6: แมลงปอสีแดง

อ่านนิยายจีนเรื่อง มายไอรอนสูท MY IRON SUIT ตอนที่ 6 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

My Iron Suit ตอนที่ 6: แมลงปอสีแดง

ในโลงหินเป็นกระดูกแข้งที่ผุพัง

มีดาบยาวอยู่บนตัวและมีลูกบาศก์คริสตัลใสอยู่ในมือ

ทันใดนั้นตาของเจ้าหน้าที่ก็หดลงและนอกจากนี้หินยังเต็มไปด้วยวัตถุระเบิด!

เจ้าหน้าที่เพิ่งผลักแมงป่องหินและศพนอนอยู่บนโลงศพ สายเกินไปที่จะตอบสนองและระเบิดก็ระเบิด

“บูม -” เสียงดังทั้งโบสถ์แกว่งไปมาอย่างรุนแรงไฟแรงและควันพวยพุ่งออกมาจากโบสถ์

แม้จะพยายามหลีกเลี่ยง แต่มันก็ถูกระเบิดและหินก็ถูกทุบในทันที เปลวไฟแห่งการระเบิดกลืนเขาทันทีและใบหน้าที่แข็งกระด้างแตกออกใต้ลิ้นเผยให้เห็นผิวสีแดงด้านล่างตามด้วยคลื่นกระแทกที่ทรงพลัง เมื่อแมลงปอบินออกมาหน้ากากก็ถูกฉีกขาดและใบหน้าสีแดงเลือดก็เผยให้เห็นอย่างสมบูรณ์ มันเป็นตัวร้ายที่ใหญ่ที่สุดในภาพยนตร์องค์กรลึกลับของผู้นำไฮดรา “แมลงปอแดง” จอห์นชมิดท์

แมลงปอสีแดงตกลงบนพื้นอย่างแรงและพลังของการระเบิดได้พัดพาชิ้นส่วนของโลงศพหินซึ่งทำให้ชิ้นส่วนของร่างกายของเขาจมน้ำตาย เลือดพุ่งออกมาจากบาดแผลและรวมตัวกันเป็นแอ่งเลือดใต้ร่างของเขาอย่างรวดเร็ว

ไฟเพิ่งสลายไปและทันใดนั้นเองก็มีร่างคนหนึ่งร่วงลงมาจากด้านบนของโบสถ์ มีเสียงสองเสียงและสีเงินกะพริบระหว่างทั้งสองและมีดบินทั้งสองถูกยิงเข้าที่ดวงตาและลำคอของ ฮุงฮอม

แต่เดิมถูกระเบิดด้วยการระเบิดแมลงปอสีแดงที่นอนอยู่บนพื้นก็ล้มลงเพื่อหนีการโจมตีที่ร้ายแรง แต่บางทีมันอาจหนักเกินไปในการระเบิด แม้ว่ามันจะหนีออกไป แต่มันก็ถูกยิงด้วยมีดบิน คอเลือดไหลออกมา

แมลงปอสีแดงที่แทบจะไม่ได้รับการสนับสนุนเพียงรู้สึกว่าสมองเวียนหัวยิ่งมีพลังมากขึ้น การสูญเสียเลือดจำนวนมากและอาการวิงเวียนศีรษะที่รุนแรงและความอ่อนแอที่เกิดจากการระเบิดทำให้เขาไม่สามารถยืนขึ้นได้ มือของเขาพยุงเขาไว้บนพื้นใบหน้า **** เมื่อมองไปที่ร่างที่ยืนอยู่ตรงหน้าฉันคนนี้วางกับดักต้องการที่จะฆ่าตัวตายและมันจะสำเร็จ

ทันใดนั้นฮุงโฮมก็ตกใจ ต่อหน้าเขาสวมเสื้อผ้าแบบเดียวกับตัวเอง ชุดทหารสีดำเสื้อกันลมและรองเท้าบูทสูงเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุด แม้แต่ใบหน้าก็ยังเหมือนเดิมทุกประการ

แมลงปอสีแดงมีปฏิกิริยาตอบสนองทันทีและคนตรงหน้าต้องการที่จะฆ่าตัวตายและแทนที่มัน

เป็นที่น่าเสียดายที่แม้ว่าเขาจะเข้าใจมันก็จะไม่ช่วยอะไร เฉินโม ที่ปลอมตัวเป็นแมลงปอสีแดงได้ยิงมีดบินสองเล่ม

เฉินโม่วางแผนเรื่องนี้มานานแล้วเขาจะให้โอกาสหนีได้อย่างไร?

แมลงปอสีแดงเป็นจุดสิ้นสุดของแมงป่องที่แข็งแกร่งแล้ว เมื่อเผชิญกับมีดบินที่รวดเร็วฉันต้องการหลีกเลี่ยงมัน มีอาการมึนงงอย่างแรงในสมอง ภายใต้ความล่าช้าของการเคลื่อนไหวมีดบินทั้งสองเล่มจะถูกยิงเข้าไปที่เปลือกตายาว 20 ซม. มีดบินตกลงไปในสมองและทะลุเข้าสู่สมองโดยตรง

BOSS จอมวายร้ายที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพิ่งปรากฏตัว ก่อนที่เขาจะพูดไม่กี่คำเฉินโม่ก็ฆ่าตายอย่างง่ายดาย ในความเป็นจริงไม่ใช่ว่าแมลงปอสีแดงอ่อนแอเกินไป แต่เฉินโม่คุ้นเคยกับแผนการและเขาตั้งใจที่จะไม่แยแส กับดักแห่งการฆ่า.

ชมิดท์ไม่สามารถคาดหวังได้อยู่แล้ว ในคริสตจักรห่างไกลที่เขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อซ่อนรูบิคจักรวาลเขาวางกับดักระเบิดไว้ให้เขา แค่นั้นเองเขาไม่ได้ฆ่าเขาโดยตรงหรือ เฉินโม ได้รับบาดเจ็บสาหัสและพยายามอย่างเต็มที่ เขาใช้มีดบินสองรอบเพื่อไขเขา

ด้วยความไม่เต็มใจและความแค้นอย่างสุดซึ้งร่างของ ฮุงฮอม จึงตกลงไปที่พื้นและทำให้ฝุ่นคลุ้ง สิ้นสุดที่นี่ ในอนาคตเฉินโม่จะเขียนให้เขา

ดังที่ เฉินโมค้นพบเมื่อภาพของ โฮเวิร์ด สตาร์คในหนังสือพิมพ์เหมือนกับในภาพยนตร์เขาคาดเดาอย่างกล้าหาญว่าตัวละครหลักอื่น ๆ น่าจะเหมือนกัน เฉินม่อผู้ซึ่งเข้าใจแผนการอย่างชัดเจนได้เกิดความคิดที่กล้าหาญนี้และสังหารแดงโดยตรง แทนที่.

เฉินโม ได้เตรียมการอย่างเต็มที่สำหรับเรื่องนี้ ตามความทรงจำเขาวาดภาพเสื้อผ้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเรียนภาษาเยอรมันเลียนแบบเสียงทำหน้ากากและแม้ว่ารูปลักษณ์จะแตกต่างกันเฉินโม่ก็สามารถสวมหน้ากาก “แมลงปอแดง” ที่เตรียมมาใหม่ได้

ในช่วงเวลาสั้น ๆ เฉินโม่ก็ซ่อนตัวอยู่ที่ชั้นบนและสังเกตอย่างเงียบ ๆ ว่าเขาเข้าใจน้ำเสียงและน้ำเสียงของชมิดท์ ใครจะคิดว่าผู้นำที่บูชาเหมือนพระเจ้าจะถูกฆ่าและถูกแทนที่ในช่วงเวลาสั้น ๆ เช่นนี้? เมื่อเทียบกันแล้วพวกเขาเต็มใจที่จะเชื่อในใบหน้าของเขามากกว่า

ร่างของฮังฮอมถูกนำสู่อวกาศและเฉินโม่ตรวจสอบอีกครั้ง ทุกคนในคริสตจักรเสียชีวิต ไม่มีใครรู้ว่าเพิ่งเกิดอะไรขึ้น

ควันของการระเบิดค่อยๆสลายไปและทหารกลุ่มหนึ่งของ ไฮดราก็รีบเข้ามา

เมื่อเห็นเฉินโม่ยืนอยู่ในสนามทีละคนก็ทักทายทันทีไม่มีใครถามว่าเกิดอะไรขึ้น ฮุงฮอมมีความสำคัญในเรื่อง “ไฮเปอร์” มาก เขาไม่ได้บอกว่าไม่มีใครกล้าถามพวกเขาจำเป็นต้องดำเนินการตามคำสั่งเท่านั้น

เฉินโมพยักหน้าด้วยความพึงพอใจและ ชมิดท์ก็ปรับ ไฮดราได้ดีช่วยให้เขาประหยัดได้หลายอย่าง

เฉินโม่หันไปมองที่โบสถ์โดยไม่สนใจทหารเหล่านี้ การระเบิดอย่างรุนแรงทำให้โบสถ์ยุ่งเหยิงและภาพจิตรกรรมฝาผนังบนผนังแตก

ฉันกลัวเสมหะสีแดงที่รุนแรงขึ้นโดยเซร่าผู้เป็นอมตะ เฉินโม ใส่วัตถุระเบิดทั้งหมดที่ขโมยมาจากค่ายทหารเยอรมันในบริเวณใกล้เคียงลงในโลงศพเมื่อไม่กี่วันก่อน ปรากฎว่าความระมัดระวังของเฉินโม่ไม่ผิด การระเบิดที่รุนแรงดังกล่าวทำให้เขาตกใจเท่านั้น ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่เพื่อหลีกเลี่ยงมีดบินของเฉินโม่ต้องบอกว่าเซรุ่มแข็งแกร่งมากในร่างกายเฉินโม่คาดหวังกับเซรุ่มมากกว่า

ก่อนที่จะมาถึงภาพจิตรกรรมฝาผนังของ ต้นไม้ของโลก เฉินโมพบงูยักษ์ ที่เกาะอยู่ที่รากของต้นไม้และกดดวงตาของเขา เขากระแทกและกล่องไม้ก็โผล่ออกมา

เฉินโม่เปิดกล่องอย่างช้าๆและแสงสีน้ำเงินพราวจากกล่อง

มีก้อนสีฟ้าอยู่ในกล่อง แสงพราวนี้เปล่งออกมาจากมัน มีตำหนิที่ก้อน ดูเหมือนว่าจะมีดวงดาวที่ไม่มีที่สิ้นสุดสวยงามและงดงามและดูเหมือนว่าจะมีความลึกลับไม่สิ้นสุดผู้คนมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้ง ทนไม่ได้ที่จะหลบสายตา

นี่คือลูกบาศก์จักรวาลที่มีพลังงานและอวกาศที่ไม่มีที่สิ้นสุด เฉินโม่ฟื้นจากอาการช็อกแล้ว เห็นแล้วสะเทือนใจยิ่งกว่าหนังซะอีก มันคือสมบัติของเทพเจ้าในตำนาน

เฉินโม่หันหลังเดินออกไป ทันใดนั้นแสงสีเงินก็สว่างวาบผ่านมุมดวงตาของเขา

เฉินโม่หันศีรษะและเห็นมัน ที่หัวมุมดาบยาวสีเงินเสียบลึกเข้าไปในเสาหิน ปลายดาบผ่านเสาหินและโผล่ออกมาจากด้านหลังสะท้อนแสงสีเงินใต้กองไฟ

ไปที่เสาหินเฉินโม่จับด้ามและดึงมันอย่างแรง เสียง “พู่” ดึงดาบออกจากเสาหินและตัวดาบก็กรีดร้องไปในอากาศเสียงดังและยาวนาน

ถ้าจำไม่ผิดดาบเฉินโม่น่าจะเป็นราชาแห่งศิลาที่ฝังอยู่ในแผ่นหิน เพียงแค่รูปลักษณ์ดั้งเดิมที่เป็นสนิมของการปลดจากการระเบิดเผยให้เห็นด้านในที่แท้จริงแท้จริงแล้วคือ ดาบที่สดใสและคมชัด

นี่คือดาบกว้างสองมือที่มีความยาวใบมีดเกือบหนึ่งเมตรด้ามยาวมากกว่า 20 เซนติเมตรไม้กางเขนน้ำหนักแกะสลักทรงกลมและใบมีดที่หนาและคม ฉันไม่รู้ว่ามันใช้วัสดุอะไร มันหนักกว่ามาก แต่เฉินโม่ก็ง่ายมาก

ดาบถือมือเดียวของเฉินโม่ตัดกับเสาหินใบดาบยาวสีเงินแวววาวจากเสาหินสีเทาตัดมันออกอย่างง่ายดาย

ดูเหมือนว่ากระบี่ของกษัตริย์นี้ไม่ใช่งานศพธรรมดา มันควรมีต้นกำเนิดที่ไม่ธรรมดาและต้องใช้เวลาศึกษา

แทนที่แมลงปอสีแดงได้สำเร็จและยังได้ลูกบาศก์รูบิคของจักรวาลและมีการเก็บเกี่ยวที่ไม่คาดคิด เฉินโมพอใจกับการเดินออกจากโบสถ์ที่ยุ่งเหยิง

เมื่อมองไปที่รถถังสงครามขนาดใหญ่ที่อยู่ด้านหน้าของป้อมปราการเหล็กเฉินโม่ต้องชื่นชมว่าระดับเทคโนโลยีของไฮดรานั้นเหนือกว่ายุคนี้จริงๆ ในหลาย ๆ แง่มุมความทันสมัยก็ยากที่จะประสบความสำเร็จ แต่ตอนนี้ทั้งหมดนี้จะเป็นของฉัน

พลังงานทั้งหมดของ เฉินโม ก่อนหน้านี้ถูกวางไว้ที่การปรับปรุงความสามารถของตัวเองโดยไม่สนใจบทบาทของพลังจนกระทั่ง เฉินจิงเต๋อ บาดเจ็บสาหัส เฉินโม ตื่น

พลังแห่งความแข็งแกร่งของตัวเองเป็นพื้นฐานและนี่เป็นความจริง แต่เมื่อมันไม่มีพลังมากพอที่จะทำอะไรก็ได้ตามที่พอใจมันจะช่วยให้เขาบรรลุเป้าหมายนี้ได้ดีขึ้น ถ้าเฉินโม่มีพลังบางอย่างในตอนเริ่มต้นโจวเทียนห่าวจะกล้าทำเช่นนั้นได้อย่างไร

ดังนั้นความคิดในการสร้างพลังของตัวเองจึงฝังรากลึกอยู่ในหัวใจของเฉินโม นี่เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เฉินโม่สามารถคิดแนวคิดที่จะแทนที่ฮุงฮอมได้

การควบคุม ไฮดรา ไม่ว่าจะเป็นแผนต่อไปหรือการสร้างกองกำลังของตัวเองหลังจากกลับสู่โลกแห่งความจริงจะช่วยได้มาก

 

 

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด