มายไอรอนสูท MY IRON SUIT – My Iron Suit ตอนที่ 8: ศูนย์ศิลปะการต่อสู้ของจีนในบรู๊คลิน

อ่านนิยายจีนเรื่อง มายไอรอนสูท MY IRON SUIT ตอนที่ 8 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

My Iron Suit ตอนที่ 8: ศูนย์ศิลปะการต่อสู้ของจีนในบรู๊คลิน

ในช่วงเวลานี้ เฉินโม ใช้อุปกรณ์ของฐานเพื่อทดสอบความสามารถของตัวเอง หลังจากความล้มเหลวครั้งล่าสุดสมรรถภาพทางกายของเฉินม่อดีขึ้นอีกครั้งซึ่งใกล้เคียงกับขีด จำกัด ของมนุษย์

มีกำลัง 500 กิโลกรัมความเร็ว 100 เมตรและ 9.1 วินาทีและสามารถวิ่งด้วยความเร็วนี้ได้เป็นเวลานาน ความเร็วสูงสุดของการระเบิดระยะสั้นสามารถเข้าถึง 19 เมตรต่อวินาที มันสามารถกระโดดได้สูงสามเมตรและห่างออกไปหกเมตรโดยไม่มีความช่วยเหลือ ความแข็งแกร่งและความเร็วในการฟื้นตัวเป็นสี่เท่าของคนธรรมดา

ในแง่ของความเร็วในการตอบสนอง Chen Mo ยังสามารถมองเห็นวิถีกระสุนได้ แม้ว่าร่างกายจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงกระสุนได้อย่างสมบูรณ์ แต่ก็ยังสามารถทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงจุดสำคัญ

แม้ว่าความสามารถของ เฉินโม จะไม่เกินขีด จำกัด ของมนุษย์ แต่ความสามารถในการเข้าถึงขีด จำกัด ของมนุษย์ความแข็งแกร่งที่ครอบคลุมนั้นแสดงให้เห็นได้อย่างน่าทึ่งด้วยพลังอันทรงพลังและความเร็วที่รวดเร็วพลังระเบิดของ เฉินโม นั้นเหนือจินตนาการมากกระดูกและความแข็งแกร่งของ ร่างกายยังมั่นใจได้ว่า เฉินโม สามารถเล่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยไม่ต้องกังวลว่าร่างกายจะไม่สามารถต้านทานได้

ความแข็งแกร่งในปัจจุบันของ เฉินโม นั้นอ่อนแอกว่ากัปตันทีมสหรัฐที่ได้รับการปรับปรุงเล็กน้อย เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลที่จะบอกว่ามันควรจะเพียงพอสำหรับการจัดการกับความผิดพลาดทั่วไป ในภาพยนตร์กัปตันของสหรัฐอเมริการอดชีวิตจากการตกของธารน้ำแข็งในอาร์กติก

อย่างไรก็ตาม เฉินโม ยังคงไม่พอใจอย่างมาก ความผิดพลาดในภาพยนตร์เป็นการบังคับให้ลงจอดกลางหิมะ ลำตัวเครื่องบินสมบูรณ์ แต่สถานการณ์ที่ เฉินโม ต้องเผชิญนั้นอันตรายกว่ามาก เครื่องบินถูกทำลายโดยทะเลและสลายตัวไปหมดแล้ว และด้วยความเร็วสูงที่กระทบกับทะเล เฉินโม ต้องการความแข็งแกร่งที่ทรงพลังมากขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าเขาสามารถอยู่รอดได้ในสภาพที่เลวร้ายยิ่ง

ดังนั้น เซรั่มซูเปอร์โซลเจอร์ จึงเป็นสิ่งที่ เฉินโม ต้องการมากที่สุดในตอนนี้

ตามพล็อตดั้งเดิมเจ้าหน้าที่ระดับสูงของไฮดราที่ซุ่มซ่อนอยู่ในสหรัฐอเมริกาถูกขัดขวางโดยกัปตันอเมริกาที่ปรับปรุงใหม่เมื่อพวกเขาหนีไปพร้อมกับเซรุ่ม การดำเนินการล้มเหลวล้มเหลวในการนำเซรุ่มกลับมาและฆ่าอับราฮัมเอสต์นักประดิษฐ์เซรุ่ม คิงหลังจากนั้นไม่สามารถผลิตเซรุ่มได้อีกต่อไปและกัปตันของสหรัฐอเมริกาก็กลายเป็นซุปเปอร์ทหารเพียงคนเดียว

หลังจากช่วงเวลาของการปรับเปลี่ยนองค์กรและการโยกย้ายบุคลากรโดยทั่วไปแล้ว ไฮดรา ได้รับการควบคุมโดย เฉินโม และการก่อสร้างและการวิจัยทั้งหมดก็มาถูกทางแล้ว

เพื่อที่จะได้รับเซรุ่มซุปเปอร์ทหารที่สำคัญและสำหรับแผนการที่ยาวนานขึ้นต่อไปเฉินโม่จึงตัดสินใจออกไปด้วยตนเอง

อย่างไรก็ตามเวลาออกเดินทางครั้งนี้จะไม่สั้นเกินไป เพื่อป้องกันไม่ให้ ไฮดรา เกิดขึ้นที่นี่ เฉินโม ใช้เวลาหลายเดือนในการเสริมสร้างการควบคุมของไฮดรา หลายคนที่อยู่ไม่สุขถูกกำจัดอย่างลับๆและคนที่ไม่ได้ตั้งใจก็เป็นฐานทัพที่ถูกส่งไปทั่วยุโรปเพื่อยอมแพ้แน่นอนยกเว้นเฉินโม่ไม่มีใครรู้ว่าฐานเหล่านี้ทั่วยุโรปจะถูกทิ้ง .

บรรดาผู้ที่อาศัยอยู่ในนอร์เวย์ภักดีต่อการบูชา “แมลงปอแดง” อย่างบ้าคลั่ง เมื่อเฉินม่อทดสอบความสามารถของตนเองทหารผู้พิทักษ์ได้เห็นความสามารถเหนือมนุษย์ของเฉินโม่ เฉินโม  รู้สึกได้ว่าหลังจากนั้นกลุ่มของ ไฮดราพวกทหารก็ดูโกรธเขามากขึ้นและ เฉินโมบางครั้งก็รู้สึกไร้สาระที่เขาเป็นพระเจ้า

ในขั้นตอนนี้ภายใต้การทําความสะอาดและการแก้ไขของเฉินโม, ไฮดราได้อย่างสมบูรณ์ในมือของทั้งและพลังของไฮดราทั้งหมดถูกนํามาใช้โดย เฉินโม ในช่วงเวลานี้เฉินโมตัวเองไม่ได้ไม่ได้ใช้งาน มีอาวุธและอาวุธมากมายอยู่ในฐานไฮดรา เฉินโมใช้เวลาว่างของเขาในการฝึกวิธีการยิง ปืนพกปืนไรเฟิลและปืนซุ่มยิงเฉินโมทั้งฝึกหัดที่จะเรียนรู้ความสามารถของเฉินโม ด้วยความสามารถในการรู้สึกและการควบคุมความคืบหน้าของการเรียนรู้ปืนเร็วมาก หลังจากระยะเวลาของการปฏิบัติผมเข้าใจได้อย่างรวดเร็วการเรียนรู้และวิธีการยิงไม่ได้อ่อนแอกว่า นักบวช ในกองทัพ

เฉินโม มุ่งเน้นไปที่ปืนพกในระยะใกล้การต่อสู้ที่ซับซ้อนและการลอบโจมตีที่ชื่นชอบของ เฉินโม ปืนพกมีความยืดหยุ่นและใช้งานได้จริงมีพื้นที่การเปลี่ยนคลิปเป็นเวลาเพียงชั่วครู่อำนาจการยิงแทบไม่มีที่สิ้นสุด

เฉินโม ปืนพก m1911 จากแก๊งค์นิวยอร์กใช้งานง่ายทรงพลังและมีเสถียรภาพในการทำงาน ด้วยวิธีการยิงของ เฉินโม เป้าหมายที่เคลื่อนที่ภายในระยะ 50 เมตรสามารถยิงโดนจุดสำคัญได้อย่างแม่นยำ

ดังนั้นนอกจากมีดบินแล้วพื้นที่ของเฉินโม่ก็มีกองอาวุธปืนและ

มีดบินที่เฉินโม่ไม่ยอมปล่อย ในการลอบสังหารอย่างเงียบ ๆ มีดบินสามารถใช้งานได้ดีกว่าปืนพกและไม่เพียง แต่มีดบินมีดและส้อมตะเกียบปากกาเหรียญหรือแม้แต่กิ่งไม้ก็สามารถกลายเป็นการฆาตกรรมได้ด้วยมือของเฉิน มอ. อาวุธมีคม.

ด้วยการปรับปรุงความแข็งแกร่งมีดบินดั้งเดิมนั้นเบาเกินไปสำหรับ เฉินโม หลังจากการขยายพื้นที่แล้วไม่จำเป็นต้องพิจารณาขนาด เฉินโม สร้างมีดบินใหม่ที่ทำจากโลหะผสมพิเศษซึ่งมีความยาว 25 ซม. และกว้าง 3 ซม. ความหนา 5 มม. น้ำหนัก 200 กรัมไม่ว่าจะใช้ขว้างหรือใช้เป็นกริชก็สะดวกกว่ามีดบินรุ่นเดิมอานุภาพใหญ่กว่ามาก เฉินโม่พอใจมากกับมีดบินใหม่ทำหลายร้อยอันและวางพวกเขาในช่องว่างพร้อม

เฉินดม่ดาบยาวในฉือจี้ยังส่งคนไปตรวจสอบ ฝ่ายข่าวกรองได้สอบถามข้อมูลย้อนหลังจำนวนมาก หลังจากการวิจัยเปรียบเทียบสรุปได้ว่าดาบเล่มนี้น่าจะเป็นดาบในตำนานของอาเธอร์ดาบแห่งราชาเพราะด้านหน้าของมัน เหล็กใบมีดเป็นโคลนหรือที่เรียกว่าดาบเหล็กหักเป็นสัญลักษณ์ของพลังของวีรบุรุษซึ่งเป็นตัวแทนของ พระเจ้า และการทำลายล้าง

ตำนานเล่าว่าดาบสือจงของกษัตริย์อาเธอร์หักระหว่างการต่อสู้ ต่อมาด้วยความช่วยเหลือของมาสเตอร์เมอร์ลินดาบได้รับมาจากเทพธิดาแห่งทะเลสาบ

ก่อนที่กษัตริย์อาเธอร์จะสิ้นพระชนม์เขาสั่งให้อัศวินโต๊ะกลมวางดาบลงในทะเลสาบ เบดเวลไม่เต็มใจที่จะโยนมันและเขาโกหกว่าเขาขว้างดาบ หลังจากคำสั่งที่สามของกษัตริย์อาเธอร์เขารายงานอีกครั้งว่าเขาได้โยนมันลงไปในทะเลสาบ ตอนกลางกษัตริย์อาเธอร์หลับตาและสิ้นพระชนม์

ดาบเล่มนี้มีความสอดคล้องกับคำอธิบายในหนังสือประวัติศาสตร์ในแง่รูปแบบรูปแบบและลักษณะเฉพาะ มีความเป็นไปได้สูงว่า เบดเวล ไม่ได้ใส่มันลงไปในทะเลสาบในเวลานั้นหรือมีคนเอามันออกจากทะเลสาบในเวลาต่อมา มันตกอยู่ในมือของราชวงศ์นอร์เวย์

ตอนนี้ดาบในตำนานของราชาเล่มนี้ได้ตกอยู่ในมือของ เฉินโมแล้วต้องบอกว่าดาบเล่มนี้ไม่ใช่ดาบศักดิ์สิทธิ์ในตำนาน มันไม่มากเกินไปที่จะบรรยายด้วยเหล็กและโคลน เสาเหล็กที่มีด้ามหนา เฉินโม ถูกตัดออกอย่างง่ายดายด้วยคลื่นพลังและใบมีดก็ไม่ได้รับความเสียหาย

ดร. โซล่าศึกษาเนื้อหาของมันไม่ใช่องค์ประกอบที่มีอยู่บนโลก มันน่าจะเป็นอุกกาบาตที่ตกลงไปในทะเลสาบและถูกสร้างขึ้นโดย เมอร์ลิน มาสเตอร์ วัสดุอุกกาบาตนี้ทรงพลังมาก ความแข็งและความเหนียวของดาบนั้นสูงมากเกินกว่าโลหะผสมทั้งหมดในปัจจุบัน เฉินโม คาดการณ์ว่าสิ่งนี้น่าจะเป็นโลหะพิเศษที่คล้ายกับโลหะผสมของ เจิ้นเจียง และ เอเดลมัน และอาจจะแข็งแกร่งกว่าด้วยซ้ำ

ในระยะสั้น Chen Mo ชอบดาบของราชาแห่งการเก็บเกี่ยวที่ไม่คาดคิด และใช้งานง่ายมาก นอกจากมีดบินแล้วคลังอาวุธของเฉินโม่ยังมีอาวุธเย็นอีก

กันยายน 2485

บรูคลินนิวยอร์ก

คนเดินเท้าบนท้องถนนในตอนเช้าก็พบว่าไม่มีศิลปะการต่อสู้แบบจีนอีกแล้วในอาคารริมถนน

ไชน่าทาวน์ของนิวยอร์กในแมนฮัตตันศิลปะการต่อสู้ของจีนก็มีอยู่ในแมนฮัตตันบรู๊คลินซึ่งเป็นหอศิลปะการต่อสู้ที่เพิ่งเปิดใหม่ดึงดูดความสนใจของผู้คนมากมายสงสัยสงสัยมุ่งร้ายและโลภ

นี่คืออาคารสามชั้นสำหรับครอบครัวเดี่ยวที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่และใกล้กับถนน เป็นมูลค่าเงินมาก ตอนนี้อาคารทั้งหลังถูกเปลี่ยนให้เป็นห้องแสดงศิลปะการต่อสู้ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเจ้าของมีความแข็งแกร่งทางการเงินในขณะที่ในบรูคลินมีชาวจีนที่มีความมั่งคั่งมากมายเป็นแกะอ้วนในสายตาของหลาย ๆ คนอย่างไม่ต้องสงสัย

เหตุใดคนจีนจึงชอบอยู่ในไชน่าทาวน์ไม่ใช่เพราะการเลือกปฏิบัติของชาวอเมริกันและการปราบปรามชาวจีนเช่นเดียวกับที่เลวร้ายที่สุดในนิวยอร์กบรู๊คลินสถานการณ์นี้จะร้ายแรงขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัยหลายคนแอบจับตามองที่นี่

เวลานี้ในห้องโถงศิลปะการต่อสู้เฉินโม่กำลังฝึกอยู่ในห้องซ้อมและชายร่างท้วมหลายคนสวมเสื้อคลุมซอมซ่อ

ทักษะของหลาย ๆ คนนั้นแข็งแกร่งกว่าเฉินโม่อย่างเห็นได้ชัด แต่พวกเขาถูกกดโดยเฉินโม่ช่องว่างของพลังทำให้พวกเขาไม่สามารถเปิดได้

ในขณะที่เฉินม่อสกัดหมัดของคู่ต่อสู้เข้าที่หน้าท้องของเขาเขาก็ชกเขาลงกับพื้นก่อนที่คู่ต่อสู้จะถอย

นอกจาก เฉินโม แล้วยังไม่มีใครสามารถยืนอยู่ในสนามได้ในขณะนี้

 

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด