มายไอรอนสูท MY IRON SUIT – My Iron Suit ตอนที่ 124: ราชินีเซเลน่า

อ่านนิยายจีนเรื่อง มายไอรอนสูท MY IRON SUIT ตอนที่ 124 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

อ่านโดจิน doujinza.com


My Iron Suit ตอนที่ 124: ราชินีเซเลน่า

ท่ามกลางวัดที่สวยงามในใจกลางเมืองหลวงของจักรพรรดิอัศวินหลายร้อยคนที่สวมชุดเกราะหนักและขุนนางที่สวมเสื้อคลุมหรูหราจำนวนเกือบเท่ากันยืนอยู่อย่างเรียบร้อยใต้แท่นสูง

ด้วยจำนวนผู้คนมากมายทั้งสองข้างทางจึงมีพื้นที่เพียงเล็กน้อยในวิหารขนาดใหญ่และงดงามแห่งนี้

ความสูงหลายร้อยเมตรมีผู้คนจำนวนมากถือเสาหินขนาดใหญ่ยึดครองทั้งกำแพงแม้ว่าพวกเขาจะเงยหน้าขึ้นพวกเขาก็มองไม่เห็นภาพนูนต่ำขนาดยักษ์ในภาพรวมและพวกเขาทำจากหินสีดำตรงหน้าพวกเขา สูงมากกว่า 10 เมตรและกว้างเกือบ 100 เมตร แท่นหินขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกันด้วยบันไดกว้างหลายสิบขั้นทำให้ผู้คนนับพันเหล่านี้รู้สึกถึงความเล็กของตัวเองอย่างลึกซึ้ง ต่อหน้าเฉินโม่ผู้ซึ่งอยู่เหนือบัลลังก์พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาเหมือนมดต่ำต้อยและตัวเล็ก

ท้ายที่สุดพระเจ้า ตัวจริงกำลังนั่งบัลลังก์! และพวกเขาเป็นเพียงกลุ่มปุถุชน

เฉินโม่เรียกข้าราชบริพารมาที่วัดนี้ซึ่งเขาไม่เคยมาเยี่ยมเลยตั้งแต่สร้างมา แน่นอนว่ามีเหตุการณ์สำคัญที่จะประกาศ

เมื่อมองไปที่ฝูงชนที่ยืนอยู่ข้างใต้ใบหน้าของเฉินโม่บนบัลลังก์นั้นดูเคร่งขรึมและเขากล่าวช้าๆด้วยความลำลึกถึงอดีต

“ฉันมาสู่โลกนี้ได้แปดปีแล้ว”

เสียงของ เฉินโม่ ดังขึ้นในวิหารและผู้คนหลายพันคนที่ยืนอย่างเรียบร้อยอยู่ใต้ห้องโถงสามารถได้ยินทุกคำที่เขาพูดอย่างชัดเจน

“ตอนนี้มนุษย์หมาป่าถูกทำลายแผ่นดินใหญ่เป็นปึกแผ่นและประชาชนของฉันก็มีชีวิตที่ดี”

“ฉันควรกลับไป”

ผู้คนด้านล่างฟังคำพูดของเฉินโม่ ยังคงเต็มไปด้วยความระลึกถึงและคารวะ เมื่อเขาได้ยินเสียงสุดท้ายเฉินโม่บอกว่าเขากำลังจะจากไปพวกเขาต่างก็ตกใจ

“ พระเจ้า!”

“พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว!”

เฉินโม่คือความเชื่อของพวกเขา เจ้านายที่ซื่อสัตย์ของพวกเขานำพวกเขาไปข้างหน้าและชี้แนะพวกเขาเสมอ ตอนนี้จู่ๆเขาก็บอกว่าเขาต้องการออกไป สิ่งนี้ทำให้คนต่อไปนี้รู้สึกหนักใจและตกอยู่ในความตื่นตระหนกและความโกลาหล

เฉินโม่เห็นคิ้วของเขาเหี่ยวย่นยกมือขวาขึ้นแล้วกดเบา ๆ ฝูงชนที่อยู่ข้างใต้เงียบและเงียบ พวกเขามองไปที่ เฉินโม่ ที่อยู่เหนือบัลลังก์เทพเจ้าของพวกเขาจักรพรรดิของพวกเขาใครกำลังทิ้งพวกเขาไป?

อย่างไรก็ตามบางคนมีปฏิกิริยาอย่างช้าๆ จักรพรรดิของพวกเขาไม่ใช่คนธรรมดา แต่เป็นพระเจ้าที่แท้จริงที่มาจากสวรรค์ เป็นไปไม่ได้ที่จะอยู่ในโลก

ตอนนี้ทั้งทวีปยุโรปได้รวมเป็นหนึ่งเดียวกันมนุษย์หมาป่าถูกกำจัดสงครามความหิวโหยความยากจนกลายเป็นอดีตความยากลำบากยากเข็ญและวันเวลาแห่งความล่อแหลมก็หมดลง

พระเจ้าทรงช่วยประชาชนของพระองค์ให้พ้นจากความสิ้นหวังทำให้พวกเขามีชีวิตที่มั่นคงและมั่งคั่งและโดยธรรมชาติควรกลับสู่สวรรค์ ที่จริงอาณาจักรของพระเจ้าก็มี

เฉินโม่เงยหน้าขึ้นมองและจ้องมองไปที่ประตูตรงข้ามห้องโถงใหญ่โดยไม่สนใจคนด้านล่าง

“ เซเลน่า!”

เสียงของเฉินโม่มีความสง่างามและทะเยอทะยาน

เมื่อเสียงของเฉินโม่ลดลงประตูห้องโถงก็เปิดออกและแสงพราวเข้ามาจากด้านนอก ประตูทั้งบานเป็นเหมือนประตูแสงสีทองพราวและศักดิ์สิทธิ์

ภายใต้การจ้องมองของผู้คนนับพันในห้องโถงร่างเล็กกระทัดรัดก็โผล่ออกมาจากแสง

เซเลน่าสวมชุดสีขาวศักดิ์สิทธิ์และสง่างามผมยาวสีทองอ่อนที่ด้านหลังศีรษะของเธอก้าวเท้าเบา ๆ และเดินไปหาฝูงชนอย่างช้าๆ

ตรงกลางห้องโถงใหญ่มีเสาหินขนาดใหญ่สองแถวเป็นทางเดินกว้าง ร่างเล็ก ๆ ของเซเลน่าเดินข้ามเสาหินและเดินผ่านระหว่างอัศวินและเจ้าหน้าที่ไปยังแท่นหิน  อ่านโดจิน doujinza.com

ทุกคนทั้งสองฝ่ายมองไปที่ เซเลน่า ด้วยความสับสนและไม่เข้าใจว่า เฉินโม่ เรียกให้เธอทำอะไร

ภายใต้ชานชาลาสูงแอนดรูทั้งสี่คนที่อยู่แถวหน้าของคิวมองไปที่ใบหน้าของร่างเล็กอย่างใจเย็นเดินผ่านพวกเขาไปและเซเรน่าตัวน้อยที่กำลังปีนขึ้นไปบนแท่นสูงไม่มีความแปลกใจบนสีหน้าของเขา .

เซเลน่าหยิบกระโปรงตัวเล็กก้าวขึ้นไปบนแท่นแล้วมาหาเฉินโม่

เมื่อมองไปที่เซเลน่าตัวเล็กที่น่ารักและสวยงามตรงหน้าเขาใบหน้าของเฉินโม่แสดงความใจดีค่อยๆลุกขึ้นยืนจากบัลลังก์และวางมือขวาบนศีรษะเล็กของเซเลน่า

ในสายตาของผู้คนที่สงสัยเสียงทุ้มต่ำและสง่างามของเฉินโม่ก็ค่อยๆดังขึ้น

“ในนามของฉันวันนี้เซเลน่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของพระวิหารและวิหารนี้ถูกปกครองในฐานะอัครสาวกของโลกของฉัน”

ไม่น่าแปลกใจเลยที่จะได้ยิน เฉินโม่ คนที่เพิ่งกลับมาจากความตกใจที่ เฉินโม่ กำลังจะจากไป

ก่อนหน้านั้นเฉินโม่ไม่เคยกังวลเกี่ยวกับวัดและความเชื่อมากนัก วัดนี้สร้างขึ้นภายใต้การอุปถัมภ์ของแอนดรูว์และคนอื่น ๆ

ตอนนี้เฉินโม่กำลังจะจากไปแล้วก็สมควรที่จะเลือกผู้ศรัทธาที่ซื่อสัตย์ให้เป็นนักบุญและเพื่อเผยแพร่ศรัทธาให้เขา

เพียงแค่นั้นสิ่งที่เฉินโม่พูดก็ทำให้พวกเขาหวาดผวา

“บัลลังก์จักรพรรดินำโดยนักบุญบัดนี้ได้สวมมงกุฎให้เซเลน่าเป็นราชินีแห่งจักรวรรดิ!”

ในขณะที่เสียงอันสง่างามดังก้องอยู่ในห้องโถงเฉินโม่ยกมือขึ้นและหยิบมงกุฎเพชรอันงดงามออกมาจากอากาศบางๆสวมมันเบา ๆ บนศีรษะของเซเลน่า

เจ้าของเมืองที่อยู่ด้านล่างเจ้าหน้าที่มองไปที่เซเลน่าตัวเล็กที่เฉินโม่นำมาสวมมงกุฎและดวงตาของหลาย ๆ คนก็เป็นประกายด้วยแสงจาง ๆ

เดิมทีเฉินโม่ดำรงตำแหน่งอยู่ พวกเขากลัวจักรพรรดิองค์นี้ที่แข็งแกร่งราวกับเทพเจ้าและเอาชนะพวกเขาได้ พวกเขาไม่กล้าคิดแม้แต่น้อย

ตำแหน่งขุนนางของ เฉินโม่ ซึ่งต่อมาได้รับการประดิษฐานตามความสำเร็จของพวกเขานั้นไม่สูงนักและพวกเขาไม่มีสิทธิ์ในการเกณฑ์ทหาร พวกเขายังมอบชีวิตให้กับเฉินโม่อย่างซื่อสัตย์

ตอนนี้ที่ เฉินโม่ อ้างว่าจะจากไปและส่งต่อบัลลังก์ให้กับเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ อายุสิบขวบซึ่งทำให้หลาย ๆ คนที่กลัวความแข็งแกร่งของ เฉินโม่ และทำให้เกิดความคิดแปลก ๆ

เพื่อมอบตัวต่อ เฉินโม่ พวกเขาเต็มใจแม้ว่าหลายคนจะไม่เชื่อในตัวตนของเทพเจ้าของ เฉินโม่ แต่ก็ไม่มีผลต่อความกลัวและการเชื่อฟัง เฉินโม่

แต่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ อายุสิบขวบต้องการเป็นราชินีของพวกเขา แต่เธอไม่สามารถปล่อยให้พวกเขาเชื่อฟังด้วยความเต็มใจและมอบความภักดีให้กับพวกเขาเช่น เฉินโม่

เมื่อหลายคนกระพริบตาแอนดรูว์วิคเตอร์อเมเลียและมาร์คัสซึ่งอยู่แถวหน้าของคิวก็ล้มลงกับพื้นเมื่อเสียงของเฉินโม่ลดลง พวกเขาตะโกน.

“ขอพระองค์ทรงพระเจริญ!”

เบื้องหลังพวกเขาอัศวินหลายร้อยคนของวิหารไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการตัดสินใจของเฉินโม่ ตอนนี้เซเลน่าถูกปิดผนึกโดยเฉินโมในฐานะนักบุญในวิหารจักรพรรดินีแห่งจักรวรรดิและเธอคือคนที่พวกเขาต้องปกป้องและเชื่อฟัง

“ฟึ๊บพรึ๊บ!”

ทันทีหลังจากที่แอนดรูว์และคนอื่น ๆ อัศวินหลายร้อยคนสวมชุดเกราะหนักทรงพลังและสง่างามล้มลงกับพื้นพร้อมส่งเสียงร้องในปาก

“ขอทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน!”

“ขอพระองค์ทรงพระเจริญ!”

เสียงที่อึกทึกดังก้องไปทั่วห้องโถงและหัวใจของเจ้าหน้าที่ระดับสูงที่ยืนอยู่ด้านข้างของแผ่นดินไหวไม่สามารถช่วยได้ แต่สั่นไหว ดูเหมือนว่าการหายใจจะยากขึ้น

ขุนนางหลายคนที่สร้างความคิดอื่น ๆ มองไปที่อัศวินที่สูงสง่าทรงพลังและน่าเกรงขามเหล่านี้และลบความคิดที่เพิ่งคิดออกจากจิตใจของพวกเขาอย่างชาญฉลาด

สิ่งเหล่านี้เทียบไม่ได้กับการตายของ เฉินโม่ และเขาได้วางไว้ทั่วทั้งทวีปยุโรป เขาอยู่ยงคงกระพันไม่มีใครสามารถแข่งขันกับ อัศวิน ได้และด้วยความช่วยเหลือของ ดุ๊ก ทั้งสี่ที่ถือครองสิทธิ์ส่วนใหญ่ของจักรวรรดิไม่มีใครสามารถสั่นคลอนได้นี่คือราชินีของสาวน้อยที่ไม่รู้ที่มาที่ไป .

ในกรณีนี้ทำไมต้องฆ่าหินด้วยไข่และทำลายมัน สำหรับชีวิตปัจจุบันพวกเขาพอใจมากอยู่แล้ว สิทธิที่มากขึ้นไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาเข้าใจได้

ดังนั้นหลังจากกลุ่มอัศวินเจ้าหน้าที่ของเมืองและเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบงานบริหารของจักรวรรดิก็ล้มลงกับพื้นและตะโกนในปาก

“ขอพระองค์ทรงพระเจริญ!”

เฉินโม่การแสดงของผู้คนที่อยู่ด้านล่างทุกคนมองตา สำหรับเจ้าของเมืองและเจ้าหน้าที่เหล่านั้น เฉินโม่ ไม่ได้ใส่ใจกับเรื่องนี้และเขาก็ไม่ได้กังวลใด ๆ

ไม่ว่าพวกเขาจะมีอำนาจเพียงใดอยู่ในมือของเอิร์ลมาร์ควิสหรือดยุคพวกเขาก็เป็นเพียงเจ้าหน้าที่บริหารธรรมดาที่มีความสามารถในการจัดการสถานที่และจัดการงานของรัฐบาลให้กับเฉินโม่

ในหมู่พวกเขาอันดับสูงสุดตอนนี้คือนายอำเภอและยิ่งกว่านั้นไม่ได้เป็นตำแหน่ง นี่คือรางวัลทั้งหมดของ เฉินโม่ ตามความสำเร็จและผลงานของพวกเขา

ผู้คนที่ยอดเยี่ยมและซื่อสัตย์ เฉินโม่ ไม่รังเกียจที่จะให้ตำแหน่งที่สูงขึ้นแก่พวกเขาหรือแม้แต่เปลี่ยนพวกเขาให้เป็นแวมไพร์ น่าเสียดายที่ไม่มีใครใน ที่ดีหรือภักดีขนาดนี้

ตอนนี้พวกเขาจำเป็นต้องช่วยจัดการอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่นี้เท่านั้นและเฉินโม่ไม่สนใจความภักดีของพวกเขา

ถึงแม้ว่าพวกเขาจะต้องการกบฏ แต่ก็ต้องมีความแข็งแกร่งเพียงพอ แต่เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่มีอำนาจที่จะคุกคามจักรวรรดิได้

พวกเขาไม่สามารถเข้าถึงอำนาจทางทหารได้อย่างสมบูรณ์และอำนาจในการบริหารยังถูกตรวจสอบและถ่วงดุลและได้รับการดูแล แม้ว่าคุณจะต้องการใช้สิทธิ์ในมือ แต่ก็ทำให้ยุ่งยาก

ดังนั้นทางเลือกเดียวของพวกเขาคือทำงานให้ดีและสะสมผลบุญเพื่อให้ได้รับผลตอบแทนเงินกรรมสิทธิ์และที่ดินที่สูงขึ้น สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่พวกเขาแสวงหาได้จริง

ในเวลาเดียวกัน เฉินโม่ ได้เตรียมการอื่น ๆ สำหรับเรื่องนี้แล้ว สงครามสิ้นสุดลงและอัศวินผู้ภักดีของอัศวินแห่งเทมพลาย์ ไม่จำเป็นต้องต่อสู้เพื่อสังหารศัตรูอีกต่อไป

ในช่วงสามปีที่ผ่านมานอกเหนือจากการทำหน้าที่ในการฝึกกองกำลังทหารใหม่แล้วพวกเขายังได้ศึกษาความรู้ทางวัฒนธรรมและความสามารถในการบริหารภายใต้การจัดการของ เฉินโม่ หลังจากนั้นพวกเขาส่วนใหญ่ไม่มีสถานที่จัดการและประสบการณ์ในการจัดการกิจการของรัฐบาล แม้แต่หลายคนก็ไม่รู้จักกัน

แต่สำหรับแวมไพร์สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเวลา พวกเขามีเวลามากพอที่จะเรียนรู้อย่างช้าๆ ท้ายที่สุดพวกเขาจะเติบโตขึ้นมากพอที่จะรับภาระของเจ้านายของเมือง ในตอนนั้นพวกเขาจะเข้ามาแทนที่เจ้าหน้าที่เหล่านี้และดูแลอาณาจักรทั้งหมด

เจ้าหน้าที่เหล่านี้จะได้รับรางวัลตามผลงานของพวกเขากลับสู่ฐานันดรเพลิดเพลินกับการเกษียณอายุหรือกลายเป็นแวมไพร์ใหม่เข้าร่วมในตำแหน่งของผู้ปกครองจักรวรรดิอย่างแท้จริง

ฉันกำลังจะตายบนเตียงที่สวยงามหรือถือคทาเพื่อรับชีวิตนิรันดร์ ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับการเลือกของพวกเขาเอง

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด