ผู้ใช้แสตนในโลกมาร์เวล – บทที่ 5 ขาย!!

อ่านนิยายจีนเรื่อง ผู้ใช้แสตนในโลกมาร์เวล ตอนที่ 5 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

บทที่ 5 ขาย!!

 

 

ดิโอคุ้ยเขี่ยในห้องครัวเพื่อหาวัตถุดิบที่กินได้ในขณะที่ใช้การจับฉลากฟรี 10 ครั้งจาก friendship pool สำหรับวันนี้

เขามีอิฐของเมืองโมริโอ้ 6 ก้อน หมวกเชฟสีขาว ลูกปัดฮามอนระดับต่ำสองชิ้น และนอกจากสิ่งเหล่านี้แล้วยังมีชุดชั้นในของ ทริส ยูนะ

ดิโอที่กำลังมองหาวัตถุดิบในการปรุงอาหารก็อดไม่ได้ที่จะเสียใจกับความโชคร้ายของเขา เขามีอิฐ! ความจริงที่ว่าอิฐจากเมืองโมริโอ้ไม่ได้ทำให้แตกต่างจากอิฐธรรมดา หมวกเชฟสีขาวสมกับชื่อหมวกเชฟ ไม่ได้ให้โบนัสอะไร แต่ลูกปัดฮามอนระดับต่ำสองอันดีกว่าไม่มีอะไรเลย

ลูกปัดฮามอนระดับตํ่า : เพิ่มขีดจำกัดสูงสุดของพลังฮามอนเมื่อบริโภค

ดิโอกลืนลูกปัดฮามอนระดับต่ำทั้งสองเม็ดทันที ค่าพลังฮามอนสูงสุดจะเพิ่มขึ้นจาก 100 เป็น 102 ดังนั้นนอกเหนือจากการฝึกฝนแล้วนี่เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้สามารถแข็งแกร่งขึ้นได้

สำหรับ “ชุดชั้นในเดิม” เขาไม่สามารถทนได้อีกแล้ว เขาต้องการทิ้งมันไปพร้อมกับอิฐก้อนอื่นๆ คิดว่าบางทีเขาอาจจะใช้มันในภายหลังและตัดสินใจที่จะเก็บไว้สักสองสามชิ้นและทิ้งส่วนที่เหลือพร้อมกับ ‘ชุดชั้นในดั้งเดิม’ ที่เก็บของเกมสามารถบรรจุได้สูงสุด 100 รายการ และเท่าที่เขารู้มันสามารถเก็บไอเท็มเกี่ยวกับเกมได้เท่านั้น

เขาพบส่วนผสมบางอย่างไข่สามฟองที่เขาใส่ลงในชามและข้าวเหนียว…

เนื่องจากครอบครัวของดิโอเสียชีวิตเพราะแก๊สพิษร้านอาหารแห่งนั้นจึงอยู่ในสภาพที่เลวร้ายยิ่งกว่าเดิม ไม่สามารถใช้งานได้แม้ในช่วงเวลานี้โดยแทบจะไม่เหลือส่วนผสมใดๆ เลยดังนั้นดิโอ จึงตัดสินใจทำไข่คนโดยเฉพาะเพื่อทดลองใช้ความสามารถของ [Pearl Jam] โดยตรง

ดังนั้น ‘มะเขือเทศลูกเล็ก’ จึงกลายเป็นมะเขือเทศจริงๆ…หลังจากกวนไข่ดิโอก็สร้าง [Pearl Jam] สองชิ้นด้วยพลังฮามอน และเมื่อมันถูกเรียกออกมาก็เหมือนกับว่า “มะเขือเทศลูกเล็ก” เหล่านี้รู้จุดประสงค์ของมันแล้วและมีเสียงหนึ่งดังขึ้นในใจของดิโอ

“โปรดเลือกผู้บริโภคและกำหนดอาการเจ็บป่วยที่ต้องรักษา”

ดิโอร้องหึ แล้วเลือกตัวเองเป็นผู้บริโภค อาการที่ต้องได้รับการรักษาคือรอยคล้ำที่ดวงตาและมีแผลเป็นที่มือ

‘มะเขือเทศลูกเล็ก’ สองตัวนี้หัวเราะอย่างประหลาด! หลังจากเลือกผู้บริโภคและโรคที่จะบำบัดจู่ ๆ หนึ่งในนั้นก็กระโดดลงไปในน้ำแร่ที่เขาเพิ่งรินและอีกตัวกระโดดลงไปในไข่ที่เขาเพิ่งกวนและทั้งคู่ก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย

ดิโอที่อยากทำไข่กวนค่อนข้างแปลกใจที่ได้เห็นสิ่งนี้ แต่ก็รู้สึกโล่งใจในเวลาเดียวกันเพราะเขาไม่สามารถบังคับให้แสตนด์เป็น ‘ส่วนผสม’ ของอาหารได้แม้ว่ามันจะดูเหมือนมะเขือเทศก็ตาม

ไม่กี่นาทีต่อมาดิโอก็ทำไข่คนหนึ่งจานเสร็จแล้วเสิร์ฟพร้อมน้ำหนึ่งแก้ว

ในฐานะคนที่ใช้ชีวิตเป็นโสดมาตลอดชีวิตเขาจึงใช้ในการปรุงอาหารเพื่อตัวเองและรสชาติก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นเขาจึงไม่ได้มีประสบการณ์ในการทำอาหารอย่างแม่นยำ

“มาดูกันว่าความสามารถนี้มีศักยภาพแค่ไหน!”

เขานั่งลงพร้อมกับไข่กวนและแก้วน้ำตรงหน้าเขาดิโอลังเล แต่เขาต้องการลองผลลัพท์เขาจึงคว้าแก้วขึ้นมาดื่ม!

“อะไรกัน! นํ้าจะสดชื่นขนาดนี้ได้ยังไงกัน!?”

เขาไม่อยากเชื่อเลยว่าน้ำเปล่าธรรมดาจะดีได้ขนาดนี้!

เมื่อเขากำลังจะดื่มอีกสักหน่อยจู่ๆเขาก็รู้สึกเหมือนแสบตา ในพริบตาน้ำตาก็ไหลออกมาราวกับน้ำตก!

ดิโอตกใจในตอนแรก แต่แล้วเขาก็จำได้ว่าความสามารถของ Stand นั้นทำงานอย่างไร

[Pearl Jam] หลังจากเข้าสู่ร่างกายมนุษย์โดยการย่อยอาหารมันจะรักษาอาการเจ็บป่วยโดยการทำลายมันก่อนและสร้างใหม่ในภายหลัง ดังนั้นขั้นตอนการรักษาจึงรุนแรงมากทำให้คนส่วนใหญ่รู้สึกประหลาดใจเมื่อได้เห็น

ดิโอหลั่งน้ำตาเป็นเวลา 30 วินาทีเขารู้สึกราวกับว่าดวงตาของเขากำลังจะไหลออกมาก่อนที่น้ำตาจะหยุดไหลในที่สุด หลังจากนั้นก็รู้สึกสดชื่นราวกับได้ดวงตาใหม่!

เขาส่องกระจกอย่างรวดเร็ว!

“อะไร? ทำไมฉันถึงได้หล่อขนาดนี้?” หลังจากได้เห็นเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยมนี้ทันใดนั้นเขาก็มีอารมณ์อยากลองไข่กวน

ได้เวลากินแล้ว!

ต้องขอบคุณ [Pearl Jam] ที่ทำให้อาหารและเครื่องดื่มอร่อยขึ้นมากลองนึกดูว่าเขาเป็นเชฟระดับแนวหน้าจะมีคนดังและคนร่ำรวยมากมายมารอกินอาหารของเขาและเขาก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินอีกต่อไป

เขาทานไข่คนเสร็จในเวลาไม่กี่นาทีและนั่งด้วยความพึงพอใจในขณะที่รอให้เอฟเฟกต์เริ่มทำงาน

หลังจากผ่านไป 2 วินาทีมือของเขารู้สึกคันจึงคันอย่างช่วยไม่ได้นอกจากเกาแผลเป็นที่มือซึ่งดิโอได้รับโดยบังเอิญเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก! เขารู้ดีว่านี่เป็นความสามารถของ [Pearl Jam] และทีละชั้นชั้นผิวหนังของเขาก็บินออกไปและฉากนี้ก็ดูพิลึก

เขาทนเห็นสิ่งนี้ไม่ได้ แต่ทันใดนั้นอาการคันก็หายไปและแผลเป็นก็หายไป ราวกับว่าเขาได้มือใหม่มา

“ว้าว มันวิเศษมากฉันหมายความว่ามันมีประโยชน์มากที่คนจะยอมจ่ายเงินเป็นจำนวนมากเพื่ออะไรแบบนี้!”

ดีกว่ายา เครื่องสำอาง การบำบัด ฯลฯ มาก

และไร้ผลข้างเคียง!

ขั้นตอนการรักษาสุดสยอง!

และหลังจากการรักษาเขาก็หล่อขึ้นมาก ดิโอส่องกระจกดูว่าตัวเขาหล่อขึ้นขนาดไหน!

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด