ผู้ใช้แสตนในโลกมาร์เวล – บทที่ 10 บิมบู เจนนี่

อ่านนิยายจีนเรื่อง ผู้ใช้แสตนในโลกมาร์เวล ตอนที่ 10 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

บทที่ 10 บิมบู เจนนี่

 

 

พื่อเป็นสิริมงคลกับตัวเองดิโอจึงคิดจะโทรศัพท์ไปหาเจนนี่เพื่อนร่วมชั้นมหาลัยของเขาซึ่งก็คือ ‘บิมบู’

เขาไม่ได้พูดอะไรมากทางโทรศัพท์ เขาชวนเธอไปทานอาหารเย็นเท่านั้น เจนนี่ตอบตกลงทันทีโดยไม่ลังเล

โลกนี้เป็นเรื่องของรูปลักษณ์จริงๆ… วันรุ่งขึ้นตอนเที่ยงเจนนี่หน้าตาร้อนแรงมาที่ร้านอาหารเล็กๆ ของดิโอ แม้ว่าจะเป็นเรื่องน่าสงสัยที่จะชวนเธอไปเดทที่ไชน่าทาวน์ แต่สำหรับดิโอเจนนี่ก็ไม่ได้รังเกียจอะไรเลย

นอกจากนี้ด้วยข้อมูลของเพื่อนของเธอเธอรู้ดีเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมที่เกี่ยวข้องกับพ่อแม่ของดิโอ ดังนั้นเธอจึงเอาใจใส่เขาในขณะที่จินตนาการถึงวิธีต่างๆในการ “ปลอบโยน” ดิโอที่น่าสงสาร

“เฮ้ ดิโอ-”

หลังจากเปิดประตูสิ่งแรกที่ดึงดูดสายตาของเจนนี่คือเสื้อลายสก็อตและกางเกงยีนส์ที่ดิโอสวมใส่

“โอ้พระเจ้าดิโอหล่อขึ้นกว่าเดิมตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่เราพบกันตาของฉันกำลังเล่นตลกกับฉันหรือเปล่า? หรือเป็นเพราะอุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้เขาเป็นผู้ใหญ่และเป็นผู้ชายมากขึ้น?”

เมื่อมองไปที่ผิวที่ราวกับลายเคลือบกระเบื้องของดิโอ เจนนี่ก็หลงใหลจนแทบหายใจไม่ออก

“ฉันต้องทำให้เขาตกหลุมรักฉันจนได้!”

นี่คือสิ่งที่อยู่ในใจของเจนนี่เมื่อเขาเห็นดิโอ!

ดิโอที่กำลังคิดจะหาเงินรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยเมื่อเธอเห็นเจนนี่แวบแรก แม้ว่าจากความจำของเขาเธอรู้ว่าเจนนี่มีชื่อว่า ‘บิมบู’ แต่จริงๆแล้วเธอเป็นสาวสวยคนหนึ่งผู้ชายส่วนใหญ่จะตกหลุมรักเธออย่างแน่นอนและผู้หญิงส่วนใหญ่จะต้องอิจฉาเธอ

เจนนี่ยืนอยู่ตรงหน้าดิโอสวมเสื้อกั๊กรัดรูปเผยให้เห็นหน้าท้อง การมองเห็นรูปร่างของเธอจะทำให้ผู้ชายน้ำลายไหล และด้วยกางเกงวอร์มขาสั้นสุดๆ ของเธอทำให้เธอไม่อาจต้านทานได้มากยิ่งขึ้นจับคู่กับรองเท้าส้นสูงสีแดงขนาด 3 ซม. ผมของเธอเหมือนนํ้าตกสีทอง ดิโอสามารถให้คะแนน 75 จาก 100 คะแนนให้เธอได้อย่างง่ายดาย เธอคงไม่แพ้พวกดาราฮอลลีวูดเหล่านั้น

พูดง่ายๆก็คือเธอสวย ไม่ใช่ถึงเรื่องบนเตียง!

สมัยเรียนดิโอเป็นผู้ชายคนเดียวที่ปฏิเสธเสน่ห์ของเจนนี่ ทำให้เจนนี่คลั่งไคล้เขามาก นอกจากนี้ยังต้องขอบคุณที่เธอตามหาความรักของดิโออย่างไม่หยุดยั้งและจบลงด้วยความล้มเหลวมาโดยตลอดทำให้เธอได้รับฉายาว่า ‘บิมบู (สวยใสแต่ไร้สมอง)’ แน่นอนว่าดิโอนั้นหล่อมากซึ่งเป็นความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ การเป็นลูกครึ่งอังกฤษ – จีนทำให้ผู้คนเข้าหาเขาได้ยากขึ้น

“เฮ้ เจนนี่ ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ” ดิโอพูดขณะกอดเจนนี่

ผู้ชายส่วนใหญ่จะถูกอาคมหลังจากเห็นเจนนี่ แต่ไม่ใช่ดิโอและเหตุผลก็ค่อนข้างง่ายเขาไม่ต้องการกลายเป็นหนึ่งใน ‘คอลเลกชัน’ ของเจนนี่

สภาพแวดล้อมในสหรัฐอเมริกาที่นำไปสู่ความสำส่อนทางเพศในหมู่วัยรุ่น เด็กผู้หญิงส่วนใหญ่จะไม่บริสุทธิ์อีกต่อไปเมื่อจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม

โดยเฉพาะเจนนี่ ‘บิมบู’ โดยธรรมชาติไม่มีแนวคิดเรื่องพรหมจรรย์ใดๆ ก่อนที่เธอจะพบกับดิโอธอเคยมีเพศสัมพันธ์กับหนุ่มหล่อหลายคน เพื่อนร่วมชั้นที่หล่อเหลาของเธอนั้นเป็นทาสทางเพศของเธอ โดยพื้นฐานแล้วผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่คิดซ้ำสองแน่นอนตราบใดที่พวกเขาสามารถมีอะไรกับเจนนี่ได้แม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่ามันคงอยู่ไม่นานก็ตาม

อย่างไรก็ตามดิโอเป็นข้อยกเว้น เขาเป็นที่นิยมของเด็กผู้หญิงอยู่แล้วและต้องขอบคุณพ่อแม่ที่ทำให้เขามีวิธีการใช้ชีวิตที่เหมาะสม และเขาจะไม่เดทกับเจนนี่เพียงเพื่ออวดเพื่อนของเขาซึ่งมันแย่มาก

หลังจากที่พวกเขากอดเจนนี่ก็เคลิบเคลิ้มเธอหน้าแดงเหมือนเด็กผู้หญิงที่ตกหลุมรักครั้งแรก

อย่างไรก็ตามเมื่อรู้ถึงบุคลิกของเจนนี่ดีโอก็แค่ยักไหล่ยิ้มและพูดว่า

“เธอสวยขึ้นนะ หลังจากที่ฉันไม่ได้เห็นเธอมาสักพัก”

“อ๊ะขอบคุณ แต่นั่นคือสิ่งที่ฉันคิดเมื่อเห็นนายเหมือนกัน นายมีเคล็ดลับพิเศษงั้นเหรอ?”

เจนนี่รู้สึกทึ่งมากหลังจากที่ได้เห็นผิวขาวของดิโอใกล้ๆ เธอก็โพล่งความคิดออกมาดังๆ

ต้องขอบคุณเจนนี่ที่ริเริ่มถามทำให้เรื่องมันง่ายขึ้นสำหรับดิโอ

“งั้นเหรอ? เมื่อไม่นานมานี้ฉันได้สูตรอาหารบางอย่างเพื่อปรับปรุงมุมมองทางจิตใจในปัจจุบัน ฉันรู้ตัวดีว่าเมื่อก่อนฉันทำตัวโทรมไปหน่อย” ดิโอจงใจล่อให้เจนนี่ติดกับดักของเขา

“จริงหรอ? อาหาร? นั่นคืออะไร?” ดวงตาของเจนนี่สว่างขึ้นเต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็น

ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ไม่สนใจที่จะสวยขึ้นโดยเฉพาะผู้หญิงที่มีเสน่ห์ดึงดูดอยู่แล้วพวกเขาก็ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นที่จะสวยขึ้นกว่าผู้หญิงทั่วไป

เมื่อเร็วๆ นี้เจนนี่รู้สึกว่าผิวของเธอไม่เรียบเนียนเหมือนที่เคยเป็นมา ผมของเธอยุ่งเหยิง รอยคล้ำและฝ้ากระเล็กน้อยทำให้เธอต้องใช้เครื่องสำอางจำนวนมากเพื่อปกปิด

ดิโออธิบายด้วยรอยยิ้มว่า

“พูดง่ายๆก็คืออาหารบำบัดและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ปรุงด้วยสมุนไพรและส่วนผสมบางอย่าง”

เจนนี่เข้าใจแล้วว่าสิ่งนี้เป็นแนวคิดจากตะวันออกเท่านั้นอย่างไรก็ตามในยุโรปและสหรัฐอเมริกายังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก มีเพียงไม่กี่คนที่เชื่อและบางคนก็พยายามน้อยลง และไม่มีใครรู้ว่ามันใช้งานได้จริงหรือไม่

จากนั้นเจนนี่ก็ฟังดิโอแล้วจึงอธิบายเพิ่มเติมว่า

“การทานอาหารส่วนใหญ่ใช้เวลาสักพักก่อนที่จะแสดงผล แต่สูตรที่ฉันได้มานั้นผิดปกติมาก ว่ากันว่าเป็นความลับของจักรพรรดิแห่งยุคตะวันออกโบราณ ใช้เวลาเพียงครั้งเดียวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ทันที ตอนแรกฉันแค่ลองดูเพราะมันทำให้ฉันสนใจ แต่ฉันไม่เคยคิดว่า…”

ดิโอจงใจหยุดชั่วคราวแล้วชี้มาที่ตัวเอง

“อย่างที่เธอเห็นนั้นแหละ”

“โอ้พระเจ้า! นายกำลังโกหกฉันใช่มั้ย? จะมีของวิเศษเช่นนี้ได้ยังไง?” เธองับเหยื่อทั้งหมด แต่เธอก็ยังไม่อยากจะเชื่อเลยว่าของวิเศษเช่นนี้มีอยู่จริง

คำถามของเจนนี่ทำให้ดิโอ ‘โกรธ’ มากเขาพูดด้วยสีหน้าจริงจังทันที

“ฉันต้องหลอกเธอทำไม? วันนี้ฉันเพิ่งเชิญเธอและแบ่งปันกับสิ่งนี้กับเธอ แต่ตอนนี้ฉันคิดว่านี่เป็นความคิดที่โง่เขลา เอาล่ะเปลี่ยนแผนฉันรู้จักร้านอาหารตะวันตกที่ยอดเยี่ยมพวกเขามีสเต็กที่ดีไปกันเถอะ”

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด