Archive for Action

Against the Gods อสูรพลิกฟ้า
Against the Gods อสูรพลิกฟ้า
Web Novel
7.8

อ่าน Against the Gods อสูรพลิกฟ้า เรื่องย่อ ทุกคนต่างตามล่าเขาซึ่งเป็นผู้ครอบครองของวิเศษ เขาจึงกลืนมันแล้วกระโดดหน้าผาจบชีวิตเพื่อไม่ให้ใครได้มันไป หลังจากนั้นเขาพบว่าได้มาอยู่ในร่างชายหนุ่มที่มีชื่อเดียวกับเขาในอีกโลก โดยมีความทรงจำของทั้งสองชาติภพ อีกทั้งของวิเศษชิ้นนั้นยังติดตัวเขามาด้วย ทว่าในร่างใหม่นี้เขาเป็นเพียงคนชีพจรพิการที่สู้ไม่ได้แม้แต่เด็กสิบขวบ แต่กลับมีวาสนาทางนารีคอยช่วยเหลือและโ…

เส้นทางแห่งโชคชะตา
เส้นทางแห่งโชคชะตา
Web Novel
5

อ่านนิยายเรื่อง เส้นทางแห่งโชคชะตา ในคืนที่ฝนพรำ ได้ปรากฏร่างของชายคนหนึ่งที่พึ่งออกจากเรือนจำพร้อมกับรอยแผลในใจที่ไม่อาจจะมีใครหยั่งถึง หลังจากนี้ชีวิตของเขาจะต้องเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงเมื่อได้มาพบกับเกม Destiny เกม MMO RPG ที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้ จากผู้เล่นธรรมดาที่โดนโชคชะตากลั่นแกล้ง เขาจะสามารถกลายเป็นราชาในเกมได้หรือไม่!

Virtual World Peerless White Emperor
Virtual World Peerless White Emperor
Web Novel
8.8

อ่านนิยายเรื่อง Virtual World Peerless White Emperor24XX ปี ด้วยการปรับแต่งหลายร้อยปี ทำให้ความเป็นจริงเสมือนมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มันค่อยๆกลายเป็นโลกที่สองของมนุษยชาติ การเข้าสังคม การทำงาน การเรียน และสิ่งอื่น ๆ ในชีวิตประจำวันสามารถทำได้ในขณะนอนหลับ เมื่อระบบเสมือนจริงดีขึ้น เกมเสมือนจริงก็พัฒนาได้สำเร็จเช่นกัน นอกจากนี้ด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากภาครัฐ ในแต่ละฤดูกาล เกมจะเกิด เปลี่ยนแปลง…

Ancient Strengthening Technique
Ancient Strengthening Technique
Web Novel
ุ6.5

อ่านนิยายเรื่อง Ancient Strengthening Technique หมู่บ้านเล็กๆ แห่งนี้อยู่ในภูเขา มีภูมิทัศน์ที่สวยงามประดับประดาไปด้วยดอกไม้ มันเป็นสถานที่ที่เจริญรุ่งเรือง กลิ่นของท้องฟ้าสีครามลอยอยู่ในอากาศ ปลุกจิตวิญญาณของผู้คน เด็กชายนั่งอยู่บนเนินเขาประมาณห้าปี ร่างกายของเด็กคนนี้ผอมมากและอ่อนแออย่างมาก บิดเบี้ยวในความคิดของเขา เขาไม่ได้พูดอะไรสักคำ ถ้าใครเห็นเด็กคนนี้ เขาจะต้องตะลึงกับใบหน้าที่น่ารักและดวงต…

Super God Gene
Super God Gene
Web Novel
5.5

อ่านนิยายเรื่อง Super God Gene อนาคตที่แผ่ขยายออกไปอย่างงดงามในยุคโลกดวงดาว ในที่สุดประชากรของโลกก็แก้ปัญหาด้วยเทคโนโลยีการทำลายล้างทางช้างเผือก แต่เมื่อประชากรโลกย้ายไปยังอีกโลกหนึ่ง พวกเขาสังเกตเห็นอันที่จริงว่าพื้นที่นี้ไม่มีทั้งอดีตและอนาคต และในขณะเดียวกันก็มี แทบไม่มีดินแดนใดใต้ท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาว … อันที่จริงเป็นโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่กดขี่ข่มเหงเป็นพิเศษนับไม่ถ้วน มนุษย์ได…

Reincarnation Of The Strongest Sword God
Reincarnation Of The Strongest Sword God
Web Novel
5.5

อ่านนิยายเรื่อง Reincarnation Of The Strongestเคยเป็น Sword King เลเวล 200 ในเกมเสมือนจริง แต่ถูกหักหลัง ตอนนี้ MC ย้อนไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ทำซ้ำตั้งแต่ต้น คราวนี้เขาจะสร้างอาชีพด้วยตัวเขาเองไม่เคยเป็นเครื่องมือให้ผู้อื่นทำกำไรได้อีก ช่องทางการทำเงิน กดคัดลอก เควสระดับตำนาน วิธีการต่อสู้ที่ยังไม่ได้สำรวจ แม้แต่เรื่องที่ผู้เล่น Beta Test ไม่รู้ MC ก็รู้ Sword God

นี่ข้าเป็นเพียงตัวประกอบงั้นรึ
นี่ข้าเป็นเพียงตัวประกอบงั้นรึ
Web Novel

อ่านนิยายเรื่อง นี่ข้าเป็นเพียงตัวประกอบงั้นรึ จู่ๆก็มาอยู่ในร่างของ ลู่หาน ตัวประกอบที่แทบจะไม่มีบทอันใดเลยภายในนิยายเรื่อง จ้าวกระบี่สวรรค์ยบฟ้า ถ้าทว่าเขานั้นอยู่ในร่างของตัวประกอบที่แทบจะไร้บทจะเป็นเช่นไร

God Level Demon
God Level Demon
Web Novel
7.8

อ่านนิยายเรื่อง God Level Demon บุคคลที่ 1: “เซี่ยปิง!!! เจ้าขโมยวิทยายุทธของข้าไม่พอ เจ้ายังเอาความเป็นอมตะและคู่หมั้นของข้าไปด้วย เจ้ากับข้าจะได้เห็นดีกัน!”บุคคลที่ 2: “เขาช่างเป็นความอับอายของวงการศิลปะการต่อสู้จริงๆ”บุคคลที่ 3: “ปีศาจ! แม้แต่ลูกกวาดของเด็กเล็กๆก็ไม่เว้น”นักวิทยายุทธต่างๆของดวงดาวหยานหวงที่มีความฝันที่จะหักกระดูกของเจ้าเซี่ยปิงให้เป็นล้านๆชิ้นและดื่มเลือดของเขาให้หมดเซี่ยปิงเกา…

Haven Online ผ่าพิภพ พิชิตออนไลน์
Haven Online ผ่าพิภพ พิชิตออนไลน์
Web Novel

อ่านนิยายเรื่อง Haven Online ผ่าพิภพ พิชิตออนไลน์ หยิน ซินหยา ชายหนุ่มผู้อาภัพ ตัวเขาประสบอุบัติเหตุทำให้ขาพิการ ซ้ำร้ายยังถูกแม่เลี้ยงต้องการเรือนร่างของเขา ตัวเขาต้องการหลุดจากวงจรอุบาทว์นี้และไปขอความช่วยเหลือจากพ่อแท้ ๆ ของเขา แต่พ่อของเขานั้นหูเบาหลงไปเชื่อคำลวงของแม่เลี้ยง จึงถูกไล่ออกจากบ้านมา เขาต้องร่อนเร่อยู่ในสภาพนี้ด้วยความลำบากและดำรงชีพด้วยการหาเงินจาก Haven Online อยู่มาวันหนึ่งเขาถ…

Monster Factory
Monster Factory
Web Novel

อ่านนิยายเรื่อง Monster Factory ผมชื่อเย่ชิง โชคดีจริงๆที่ผมไปเจอแอปพลิเคชัน [โรงงานมอนสเตอร์] มอนสเตอร์ที่แข็งแรงสุดๆพวกนี้เทียบได้กับคนกว่าร้อยคนเลยทีเดียวแถมยังใช้ทักษะได้ทุกชนิดเลยล่ะ! ประสิทธิภาพเหรอ? ด้วยความเร็วของทักษะในการทำงาน +300 ยังอยากจะแข่งกับมันไหมล่ะ? ความแม่นยำเหรอ? *แค่ก แค่ก* เอาไดอัลคาลิปเปอร์ระดับตำนานมาซิ แสดงให้พวกเขาเห็นหน่อยว่าความแม่นยำอย่างสมบูรณ์แบบน่ะมันเป็นยังไง เย่ช…

I Found A Planet
I Found A Planet
Web Novel

อ่านนิยายเรื่อง I Found A Planet เลนด้านบนต้องการความช่วยเหลือ. รีบมาที่เลนด้านบนและช่วยฉันที!” “ฉันอยู่ในเลนบนสุดกำลังป้องกันศัตรูสี่คน! พวกนายทำอะไรกันอยู่?” “เลิกล้อเล่นกันได้แล้ว! มาที่เลนบนและช่วยฉันที!” “ศัตรูดันฐานแม่ของเราเข้ามาแล้ว พวกนายยังไม่กลับมาเหรอ?” ตู้ม! เนตัสคริสตัลในฐานของเขาระเบิด “พ้ายแพ้” ตัวอักษรขนาดใหญ่ลอยขึ้นหน้าจอคอมพิวเตอร์ “บ้าชิบ! ฉันไม่น่าเล่นกับพวกโง่พวกนี้เลย!” เฉิน…

Apocalypse Meltdown โลกาวินาศล่มสลาย
Apocalypse Meltdown โลกาวินาศล่มสลาย
Web Novel

อ่านนิยายเรื่อง Apocalypse Meltdown โลกาวินาศล่มสลายวันที่ความมืดลึกลับปกคลุมโลก มีทฤษฎีว่าสนามแม่เหล็กของโลกเปลี่ยนไป ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสนามแม่เหล็กก็เปลี่ยนไปด้วย ความรู้ทางวิชาการก่อนหน้านี้ถูกย้อนกลับ และต้องสำรวจใหม่อีกมาก วิทยาศาสตร์ที่มนุษย์คุ้นเคยถูกรบกวน ซึ่งรวมถึงยีนของมนุษย์ด้วย หายนะที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงคือ 80% ของมนุษยชาติกลายเป็นซอมบี้ หลังจากหลายปีแห่งก…