Archive for Romance

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน
ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน
Web Novel

อ่านนิยายเรื่องผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านเย่เฉินเป็นเขยแต่งเข้าบ้านหญิงที่ใครๆก็ดูถูกเหยียดหยาม แต่ไม่มีใครรู้ว่าฐานะแท้จริงของเขาเป็นคุณชายใหญ่ของตระกูลอันดับต้นๆ พวกที่เคยดูถูกเขาสุดท้ายก็ต้องคุกเข่าต่อหน้าเขาและเรียกเขาด้วยความเกรงกลัวว่าท่านชาย!

Perfect Superstar
Perfect Superstar
Web Novel

อ่านนิยายเรื่องPerfect Superstarลู่เฉิน ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาวัย 22 ปี จำต้องหยุดเรียนออกมาทำงานหาเงินในเมืองหลวง เพื่อช่วยครอบครัวปลดหนี้จำนวนมหาศาล วันหนึ่งเขาฝัน…เป็นความฝันที่ยาวนานมาก โลกแห่งความฝันทั้งคุ้นเคยและแปลกหน้า ตัวละครแสดงต่างก็มีสีสันที่ไม่เหมือนกัน นักร้อง นักแสดง นักเขียนอิสระ เขามีประสบการณ์กับช่วงชีวิตที่ต่างกันทั้งสามนี้ในโลกความฝัน เมื่อตื่นขึ้น ลู่เฉินมุ่งหน้าสู่ความฝ…

หวานรักจับหัวใจท่านประธาน
หวานรักจับหัวใจท่านประธาน
Web Novel

อ่านนิยายเรื่องหวานรักจับหัวใจท่านประธาน อวี๋เยว่หาน หนุ่มหล่อดีกรีประธานบริษัทอนาคตไกลที่จู่ๆ ก็ค้นพบว่าตัวเองมีลูกโดยไม่รู้ตัวแถมไม่รู้ว่าใครเป็นแม่เด็ก ทั้งผลตรวจดีเอ็นเอก็ดันตรงกับเขาเสียด้วย นี่มันเรื่องอะไรกันเนี่ย แม้ว่าจะไม่รู้ที่มาของเด็กน้อยแต่อาจเป็นเพราะสายสัมพันธ์อะไรบางอย่างทำให้เขาตัดสินใจเลี้ยงดูเด็กคนนี้ จนกระทั่งวันหนึ่งที่ลูกสาวของเขาบาดเจ็บจนบังเอิญได้รับความช่วยเหลือจาก เหนียน…

ขมเป็นยาหวานเป็นคุณ
ขมเป็นยาหวานเป็นคุณ
Web Novel

อ่านนิยายเรื่องขมเป็นยาหวานเป็นคุณ สรุปแล้วมันเกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้นกันแน่เนี่ย?! สลบไปตื่นเดียว ฟื้นขึ้นมามีคู่หมั้นเพิ่มขึ้นมาหนึ่งคนยังไม่พอ ตอนนี้ยังมีสามีเพิ่มมาอีกคน! พวกคน…หนึ่งคน สองคน สามคนนี้ คิดว่าเธอโง่มากหรือยังไง! . “ขอโทษนะคะ คุณคือ…” “ฟังจือหัน สามีเธอไง” นี่มันเกิดอะไรขึ้นเนี่ย…นั่งในบ้านอยู่ดีๆ จู่ๆ ก็มีสามีซะยังงั้น! หรือเธอจะความจำเสื่อมเข้าแล้วจริงๆ!

ยอดหญิงอันดับหนึ่ง
ยอดหญิงอันดับหนึ่ง
Web Novel

อ่านนิยายเรื่องยอดหญิงอันดับหนึ่ง ชาติที่แล้ว เพียงเพราะต้องการอยู่อย่างสุขสงบ อวิ๋นหว่านชิ่น จึงก้มหน้าอดทน ยอมให้คนอื่นชักจูงได้ตามใจ กว่าจะรู้ตัวว่านางเป็นหมากในแผนการที่ถูกวางเอาไว้เนิ่นนานแล้วก็สายเกินไป แม้จะดับเครื่องชนสะสางหนี้แค้นจนสำเร็จ แต่ว่าชีวิตก็ต้องจบลงอย่างน่าเวทนานัก เพียงแต่สวรรค์มีตา ส่งนางย้อนกาลเวลากลับมายังวัยสิบสี่อีกครา ช่วงเวลาก่อนที่ทุกอย่างจะเริ่มพลิกผันไปสู่จุดที่ย่ำแย…

วิวาห์พลิกรัก ฉบับซุปตาร์
วิวาห์พลิกรัก ฉบับซุปตาร์
Web Novel

อ่านนิยายเรื่องวิวาห์พลิกรัก ฉบับซุปตาร์ถังหนิง ผู้กำลังจะก้าวขึ้นไปเป็นนางแบบแนวหน้า แต่เพราะรักจึงสละสิ้นทุกอย่าง ทว่าคืนก่อนวันวิวาห์ที่เธอกำลังจะได้ครองรักดั่งหวังนั่นเอง คู่หมั้นของเธอกลับหนีออกไปกับหญิงอื่น ด้วยความเจ็บช้ำน้ำใจ เธอจึงเดินจ้ำไปหาผู้ชายคนหนึ่งที่ยืนอยู่หน้าสำนักงานเขต “ประธานโม่คะ ในเมื่อเจ้าสาวของคุณยังไม่มาและเจ้าบ่าวของฉันก็หนีไปแล้วอย่างนี้… ฉันว่า… เรามาแต่งงา…

หมอผีแม่ลูกติด
หมอผีแม่ลูกติด
Web Novel

อ่านนิยายเรื่องหมอผีแม่ลูกติดหลินซีเหยียนหญิงสาวผู้บ้าคลั่งชายหนุ่มรูปงาม ได้หายตัวไปถึง 5 ปี และนางได้กลับมาอีกครั้งในฐานะหมอผี ผู้รักษาได้ทุกโรค พร้อมกับกระเตงลูกชายวัย 5 ขวบมา 1 คน

แผนรักร้ายคว้าหัวใจคุณสามี
แผนรักร้ายคว้าหัวใจคุณสามี
Web Novel

อ่านนิยายเรื่องแผนรักร้ายคว้าหัวใจคุณสามี ชาติก่อนเธอทำทุกทางเพื่อหนีจากเขา แต่ชาตินี้เธอจะยึดตำแหน่งคนข้างกายเขาไว้ให้มั่น ถ้าคิดว่าจะให้ใครมาแย่งไปเหมือนเมื่อก่อนได้ละก็ ระวังให้ดี… เพราะตอนนี้เธอสวยและฉลาดขึ้นเยอะด้วย!

ลำนำบุปผาพิษ
ลำนำบุปผาพิษ
Web Novel

อ่านนิยายเรื่องลำนำบุปผาพิษเมื่อความตายไม่ใช่จุดสิ้นสุด แต่เป็นจุดเริ่มต้นของโชคชะตา ฟ้าประทานชีวิตใหม่ให้ทั้งที เธอจะใช้ชีวิตนี้ให้ดีที่สุด!!

ทาสรักเจ้าสำราญ
ทาสรักเจ้าสำราญ
Web Novel
2 Chapter

อ่านนิยายเรื่อง ทาสรักเจ้าสำราญในฐานะที่เป็นลูกชายคนโตของตระกูลซู ผู้มีรูปโฉมเลิศล้ำเหนือผู้ใด “ซูสุ่ย” ไม่เคยรู้ว่าอะไรที่เรียกว่า…เสียเปรียบ จนกระทั่ง “เสวียนจิ่น” บุตรชายของอัครเสนาบดีปรากฎตัว เขาก็รู้สึกทันทีว่าได้เผชิญกับศัตรูที่ร้ายกาจที่สุดในชีวิต! ถูกล่วงเกินโดยปิดตาไว้ พร้อมมัดมือสองข้างไพล่หลัง วงศ์ตระกูลที่มีเกียรติมีชื่อเสียงถูกยึดทรัพย์ ซูสุ่ยร่วงหล่นจากเมฆาลงสู่โคลนตมภายในวันเดียว ซ้…

Virtual World Peerless White Emperor
Virtual World Peerless White Emperor
Web Novel
8.8

อ่านนิยายเรื่อง Virtual World Peerless White Emperor24XX ปี ด้วยการปรับแต่งหลายร้อยปี ทำให้ความเป็นจริงเสมือนมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มันค่อยๆกลายเป็นโลกที่สองของมนุษยชาติ การเข้าสังคม การทำงาน การเรียน และสิ่งอื่น ๆ ในชีวิตประจำวันสามารถทำได้ในขณะนอนหลับ เมื่อระบบเสมือนจริงดีขึ้น เกมเสมือนจริงก็พัฒนาได้สำเร็จเช่นกัน นอกจากนี้ด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากภาครัฐ ในแต่ละฤดูกาล เกมจะเกิด เปลี่ยนแปลง…

Rebirth Doctor Girl
Rebirth Doctor Girl
Web Novel

อ่านนิยาย Rebirth Doctor Girl ชาติที่แล้วเธอต้องพบกับญาติที่เย็นชา บิดาต้องตายอย่างอนาถ คนรักนอกใจ เมื่อกลับมายังอายุ 14 ครั้งนี้เธอต้องการเปลี่ยนลิขิตสวรรค์ ควบคุมญาติที่เย่อหยิ่ง จัดการพวกขยะที่คอยรังควาน ด้วยทักษะทางการแพทย์และพลังติดตัวที่เหนือธรรมชาติ