Monster Factory – ตอนที่ 23 การเชื่อมใต้น้ํา

อ่านนิยายจีนเรื่อง Monster Factory ตอนที่ 23 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

Monster Factory ตอนที่ 23 การเชื่อมใต้น้ํา

ตอนที่ 23 การเชื่อมใต้น้ํา

 

กังเจียเคมีคอลส์เป็นบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ ในช่วงเวลา 10 ปีแห่งการต่อสู้ พวกเขาได้รับรางวัลมากมาย

 

กงเหว่ย หัวหน้าของพวกเขาไม่เพียงแต่เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนรายใหญ่ที่สุดในสวนอุตสาหกรรม แต่ยังเป็นแขกผู้มีเกียรติในงานเลี้ยงน้ําชาประจําปีของนายกเทศมนตรี ส่วนใหญ่กังเจี๋ยเคมีคอลส์ผลิตสารเคมีที่ไม่เป็นพิษหรือมีความเป็นพิษต่ํา ในเมืองจงหยุนทั้งหมดไม่มีใครสามารถเทียบกับพวกเขาได้

 

เมื่อเดือนที่แล้วพวกเขาเซ็นสัญญา 50 ล้านหยวนกับบริษัท BASF ของเยอรมนีสําหรับวัสดุเคมี นี่คือสิ่งที่กงเหว่ยมักจะพูดถึงอยู่เสมอ บริษัท BASF ของเยอรมนี้คือบริษัทมหาเศรษฐีในอุตสาหกรรมเคมีนานาชาติ พวกเขามีรอยเท้าทางธุรกิจที่น่ากลัว มีโรงงานใน 41 ประเทศและมีบริษัทย่อยและกิจการร่วมค้ามากกว่า 160 แห่ง

 

หากคุณทําธุรกิจเกี่ยวกับเคมีแล้วไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับ บริษัท BASF ก็เหมือนกับการค้นหาชายหนุ่มชาวจีนที่ไม่รู้จัก โซระ อาโออินั่นแหละ

 

การมีความสัมพันธ์ในการทํางานอันมั่นคงกับยักษ์ใหญ่เช่นนี้ แทบจะทําให้กงเหว่ย เจ้าของกังเจี๋ยเคมีคอลส์มีความสุขจนเป็นลม

 

สําหรับบริษัทหรือลูกค้านิติบุคคลแล้ว หากการร่วมทุนครั้งแรกประสบความสําเร็จนั่นหมายถึงความสัมพันธ์ในระยะยาวกับยักษ์ใหญ่เหล่านี้ ครั้งต่อไปหากต้องการวัสดุเดียวกันนี้ เป็นธรรมดาที่พวกเขาจะนึกถึงคู่ค้าเดิมที่เคยมีความสัมพันธ์อันดีมาก่อน

สําหรับออเดอร์นี้กงเหว่ยใช้ทุกอย่างและทั้งหมดที่เขาสามารถรวบรวมมาได้ ทั้งวัสดุที่ดีที่สุดและขั้นตอนที่เข้มงวดที่สุด เพียงเพื่อหาโอกาสในการก้าวเข้าสู่เวทีนานาชาติ

 

ตอนนี้….

 

เนื่องจากความผิดพลาดเพียงครั้งเดียวของฮั่วซิง เฮฟวี่เวิร์ก ความพยายามทั้งหมดของเขาและวัสดุทางเคมีนับล้านกําลังจะสูญเปล่า พินาศวอดวาย แต่ก็ยังมีความหวังอยู่เล็กน้อย แต่อย่างไรก็ตามความหวังนี้ก็เป็นเรื่องจริง

 

เมื่อเย่ชิงและรถตู้ของเขามาถึงหน้าประตูหลักของกังเจี๋ยเคมีคอลส์ จากเดิมที่ต้องอธิบายกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยว่าทําไมเขาถึงมาที่นี่ก็พบว่าป้อมยามนั้นว่างเปล่า ประตูอิเล็กทรอนิกส์เปิดกว้าง เท่าที่เห็น ทั่วพื้นที่เต็มไปด้วยรถดับเพลิง เย่ชิงขับผ่านรถบรรทุกและจอดอยู่ข้างรถซีดานแถวหนึ่ง

 

ขนาดโรงงานของกังเจ๋ยเคมีคอลส์นั้นใหญ่มาก ด้านข้างของถนนนั้นเต็มไปด้วยท่อที่สูงถึงครึ่งตัวคน เครื่องปฏิกรณ์ทุกขนาด ถังแรงดันทรงกลมขนาดใหญ่ หอหล่อเย็นขนาดใหญ่ และกลุ่มควันที่ลอยสูง นอกเหนือจากอาคารสํานักงานที่เห็นได้ชัดเจน สิ่งก่อสร้างอื่นๆที่เหลือก็มีคอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ ทุกชนิดอยู่บนหลังคา ในอากาศยังคงมีกลิ่นที่เหมือนแชมพูหลงเหลืออยู่

 

ไม่จําเป็นต้องมองหาสถานที่เกิดเหตุเลยเนื่องจากเสาไอน้ําสูง 10 เมตรตั้งอยู่ตรงกลางของทะเลสาบที่สร้างขึ้นมาที่อยู่ด้านหน้าอาคารสํานักงานยักษ์ใหญ่อย่างชัดเจน

 

เมื่อจอดรถไว้แล้ว เย่ชิงก็ไปที่ทะเลสาบอย่างไม่รีบร้อน พอมาถึงทะเลสาบเขาก็รู้สึกว่าอุณหภูมิโดยรอบเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน เมื่อเขาไปที่ริมทะเลสาบก็เห็นคนหลายสิบคนกําลังทะเลาะกันอย่างไม่รู้จบ

 

ตอนนี้ที่ริมทะเลสาบเกิดความวุ่นวายอย่างแท้จริง ปลาส่วนใหญ่ที่ถูกต้มด้วยไอน้ําในทะเลสาบนั้นผุดขึ้นมา คนงานของกังเจี๋ยเคมีคอลส์หลายสิบคนกําลังใช้อวนจับอาหารเย็นพวกนี้

 

ในกลุ่มนั้นเชิงก็ยังพบชายวัยกลางคนสองคนที่สวมเครื่องแบบพนักงานรักษาความปลอดภัยพยายามจับปลาด้วยอวน

 

เนื่องจากน้ําในทะเลสาบที่มนุษย์สร้างขึ้นนั้นค่อนข้างสะอาดและความจริงที่ว่าไอน้ําที่พ่นออกมานั้นอยู่ในระดับภัตตาคาร คนงานจึงใช้ตาข่ายจับตามอําเภอใจ

 

เย่ชิงมุ่งหน้าไปยังกลุ่มที่กําลังโต้เถียงกันอย่างตึงเครียด เขาเจอคนคุ้นหน้าอยู่หลายคน แน่นอนว่าคนที่คุ้นหน้าเหล่านี้ไม่รู้จักเขาแต่เขารู้จักคนพวกนี้ ศาสตราจารย์ผมขาวสองคนของมหาวิทยาลัยจงหยุน หลี่ฮั่วซิง หัวหน้าของฮั่วซิง เฮฟวี่เวิร์ก และกงเหว่ย หัวหน้าของกังเจียเคมีคอลส์

 

ศาสตราจารย์สาขาเคมีทั้งสองคนเป็นสมบัติของชาติ ขณะนี้ท่านทั้งสองกําลังหารือเกี่ยวกับปัญหาเรื่องตัวเร่งปฏิกิริยา และวัสดุอยู่กับคนงานของกังเจ๋ยเคมีคอลส์และนักดับเพลิงเพื่อรับรองถึงความเป็นไปได้ทั้งหมดที่จะเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ตํารวจแจ้งให้นักดับเพลิงส่วนใหญ่เก็บของและออกไปจากพื้นที่แล้ว

 

ส่วนอีกกลุ่มหนึ่ง กงเหว่ย หัวหน้าของกังเจียเคมีคอลส์ที่หน้าแดงชี้นิ้วที่ตกแต่งไว้อย่างดีและโยนความผิดทั้งหมดไปที่หลี่ฮั่วซิง ผู้นําของฮั่วซิง เฮฟวี่เวิร์ก

 

สารประกอบที่กําลังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่คือไดเอทานอลเอมีน สารประกอบนี้ไม่เพียงมีราคาแพงมาก แต่ยังผลิตได้ยาก เขาไม่เคยคิดเลยว่าสุดท้ายแล้วจะถูกฮั่วซิง เฮฟวี่เวิร์กทําร้ายหนักเช่นนี้

 

“เหตุการณ์นี้มีความเกี่ยวข้องกับฮั่วซิง เฮฟวี่เวิร์กของคุณอย่างชัดเจน ตอนนี้อุณหภูมิไอน้ําไม่เป็นไปตามที่ต้องการ มันจึงก่อให้เกิดปฏิกิริยาที่ผิดปกติกับวัสดุ พวกคุณต้องชดใช้!”

 

“คุณกง ผมยอมรับว่าเราทําผิดพลาด แต่คุณจะโยนความผิดทั้งหมดมาให้เราและเรียกค่าชดเชยแบบนี้ไม่ได้นะครับ” ประธานหลี่ฮั่วซิงที่สวมเสื้อผ้าปักทองคําทั้งชุดกล่าวอย่างไร้เดียงสา “ใครบอกให้คุณวางท่อไว้ในทะเลสาบ นี่มันไม่ได้อยู่ในแผนด้วยซ้ํา ดูสิ ตอนนี้มันพังไปแล้ว ยิ่งซ่อมยากเข้าไปใหญ่”

 

“ถ้าไม่ใช่เพราะคุณทําไฟช็อตสายไฟเส้นหลัก ท่อของผมจะแตกได้ยังไง?” กงเหว่ยโมโหสุดขีดแล้วตอนนี้ “ท่อพวกนั้นคุณภาพดีมาก มันเป็นท่อสองชั้น คุณจะไม่พบความเสียหายภายในแม้ว่าจะใช้เอ็กซเรย์ มันมีชั้นไฟเบอร์กลาสอยู่ตรงกลางและ มีชั้นด้านนอกอีกสองชั้นคืออีพอกซีเรซินและยูรีเทน ถ้าแบบนั้นปัญหาที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุของคุณที่ทําให้ไฟดับ” 

 

ประธานหลี่ฮั่วซิงทําราวกับว่าเขาถูกมัดมือชก “ผมจะจ่าย ค่าชดเชยอย่างแน่นอน แต่จะจ่ายตามราคาค่าชดเชยที่กําหนดโดยแผนกไฟฟ้าและการจัดการของสวนอุตสาหกรรม”

 

“โอ๊ะ จริงสิ ผมช่วยติดต่อบริษัทที่ทําการเชื่อมใต้น้ําให้คุณแล้ว มีบริษัทเพียง 2 แห่งในจงหยุนเท่านั้น อีกอย่างนะ บริษัทที่คุณโทรไปจะมาถึงที่นี่ในเร็วๆนี้”

เย่ชิงที่ฟังการสนทนาของพวกเขาอยู่ข้างๆอยากจะเสนอบริการของเขาโดยบอกว่าผมเป็นบุคคลที่สามที่คุณไม่รู้จัก แต่ผมก็สามารถทําการเชื่อมใต้น้ําได้ ตอนนี้สถานการณ์มันวุ่นวายเกินไป ไม่มีใครรู้ว่าเย่ชิงมาจากบริษัทที่ทําเกี่ยวกับอะไร ดังนั้นจะไม่มีใครถามคําถามเขาแน่นอน

 

ตอนที่เขากําลังจะพูด รถ Iveco สีขาวก็กะพริบไฟ ขับผ่านพื้นหญ้าและดริฟต์รถไปหยุดอยู่ข้างกลุ่มที่กําลังคุยกัน

 

เมื่อประตูเปิด ชายหนุ่มสองคนก็กระโดดออกมา “พวกเรามาจากบริษัทมังกรโครงสร้างพื้นฐานใต้น้ําครับ ใครเป็นคนโทรเรียกพวกเรามา?”

 

“ผม! ผม!” กงเหว่ยรู้สึกตื่นเต้นราวกับว่าเขาเห็นผู้ช่วยชีวิต และชี้ไปที่ทะเลสาบ “เร็วๆเลยครับ ท่อข้างใต้นั้นยังมีวัสดุอยู่ ในเครื่องปฏิกรณ์ที่ต้องเก็บรักษาไว้อีกเป็นตัน ช่วยผมรักษามันไว้เร็ว!”

 

ผู้ช่วยชีวิตอยู่ที่นี่ คนงานที่สวมเครื่องแบบสีขาวยืนล้อมรอบทะเลสาบ

 

“ตอนนี้อุณหภูมิในเตาปฏิกรณ์ไม่เพิ่มขึ้น เราต้องการอุณหภูมิภายใน 120 ° C แต่ตอนนี้อุณหภูมิอยู่ที่ 50 ° C ผมต้องการให้พวกคุณปิดรอยแตกของท่อในทะเลสาบ”

ดู hentai ได้ที่ hanimeza.com

“คุณจะบ้าเหรอ?” ชายสองคนที่สวมชุดดําน้ําเกือบสบถออกมา “ปลาในทะเลสาบตายหมด เราจะลงไปในนั้นได้ยังไงกัน คุณอยากให้เรากลายเป็นปลาตุ๋นเหรอ?”

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด