รุ่งอรุณแห่งโลกาวินาศ – ตอนที่ 17 : สถานีรถไฟใต้ดิน (5)

อ่านนิยายจีนเรื่อง รุ่งอรุณแห่งโลกาวินาศ ตอนที่ 17 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

ด้วยช่วงเวลาที่คับขันทำให้เขานั้นไม่มีเวลาจะตรวจสอบสกิลใหม่ แต่เขาก็รู้สึกได้ว่าอาการเจ็บปวดทั่วทั้งร่างกายของเขาได้หายไปแล้วและรู้สึกว่าเขานั้นมีพละกำลังเพิ่มขึ้น นั่นทำให้ลู่หมิงสามารถขยับร่างกายได้อีกครั้ง เขากลิ้งตัวไปด้านข้างเพื่อหลบการโจมตีของเรดวูฟจ่าฝูง

 

หลังจากหลบการโจมตีของเรดวูฟจ่าฝูงได้แล้ว ลู่หมิงก็รีบชิงจังหวะนั้นกระโจนเข้าใส่และใช้ทวนแทงไปที่ลำตัวของมันทันที

 

ฉึก !!

 

การโจมตีของลู่หมิงประสบความสำเร็จเรดวูฟจ่าฝูงร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด มันพยายามจะดิ้นเพื่อหลบหนีแต่ลู่หมิงไม่ปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดลอยไป เขารีบกำชับทวนในมือและออกแรงดันทันที

 

ปลายทวนถูกทะลวงเข้าไปในลำตัวของเรดวูฟจ่าฝูง มันพยายามดิ้นอย่างสุดความสามารถ ทันใดนั้นเขาตรงหน้าผากของมันก็เรืองแสงอีกครั้งและพละกำลังของเรดวูฟจ่าฝูงก็ได้เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลจนทำให้มันสามารถเหวี่ยงร่างของลู่หมิงออกไปได้

 

ลู่หมิงกระเด็นออกไปเพราะแรงเหวี่ยงของเรดวูฟจ่าฝูง

 

‘มันมีแรงเยอะขนาดนี้ได้ยังไงกัน !?’

 

ลู่หมิงกรีดร้องในใจก่อนจะกลับมาตั้งสติอีกครั้ง ทางด้านเรดวูฟจ่าฝูงเมื่อเห็นว่าทวนนั้นไม่ได้ถูกแทงเข้ามาอีก มันก็ใช้ขาหลังเกี่ยวทวนที่ติดอยู่ตรงลำตัวของมันและสบัดเล็กน้อยจนทำให้ด้ามทวนหัก

 

เมื่อลู่หมิงเห็นแบบนี้เขาก็อดไม่ได้ที่จะตกตะลึงกับความฉลาดของเจ้าเรดวูฟจ่าฝูง มันรู้ว่าหากมันเอาทวนออกทั้งอย่างงั้นมันเลือดจะออกจนมันตาย มันเลยใช้วิธีหักด้ามทวนแทนเพื่อป้องกันไม่ให้เลือดออกมากเกินไปจนเป็นปัญหาสำหรับการต่อสู้

 

เมื่อมันจัดการตัวเองเสร็จ มันก็หันมาจ้องมองลู่หมิงด้วยดวงตาที่โกรธแค้นก่อนจะกระโจนเข้าใส่เขา ทางด้านลู่หมิงเองก็ไม่คิดที่จะถอยเขาตั้งท่าเตรียมรับมือการโจมตีของเรดวูฟจ่าฝูง

 

ในจังหวะที่ทั้งคู่กำลังจะปะทะกันอยู่ลู่หมิงก็ขยับมือเล็กน้อย มีดสั้นก็ปรากฏขึ้นมาในมือของเขา เมื่อเรดวูฟจ่าฝูงได้เห็นว่าจู่ๆก็ฝ่ายตรงข้ามก็มีอาวุธอยู่ในมือมันก็ถึงกับตกใจเล็กน้อย

 

ลู่หมิงเห็นเรดวูฟจ่าฝูงชะงักเขาก็ไม่รีรอรีบใช้มีดสั้นในมือแทงไปที่บริเวณลำคอของมันทันที เรดวูฟจ่าฝูงดิ้นรนอย่างทรมานอีกครั้งหลังจากโดนโจมตี แต่ลู่หมิงไม่ปล่อยโอกาสให้มันสบัดเขาได้อีกครั้ง ลู่หมิงนำมีดสั้นอีกเล่มอออกมาและแทงเข้าไปที่อีกจุดหนึ่งของลำคอ

 

ฉึก !!

 

ลู่หมิงดึงมีดออกและแทงซ้ำเข้าไปอีกหลายรอบ แต่เรดวูฟจ่าฝูงนั้นราวกับว่าพลังชีวิตมันเหลือล้น มันพยายามดิ้นรนอย่างเจ็บปวดอยู่นานทางด้านลู่หมิงเองก็ยังคงใช้มีดในมือแทงเข้าใส่มันอย่างต่อเนื่อง

 

‘ตายซักทีสิฟร๊ะ !!’

 

ลู่หมิงกรีดร้องออกมาพร้อมกับแทงย้ำเข้าไปเรื่อยๆ

 

ฉึก ฉึก ฉึก ฉึก !!

 

เสียงการแทงมีดลงเนื้อดังอยู่นานพอสมควรในที่สุดแรงของเรดวูฟจ่าฝูงก็อ่อนลง ร่างของมันล้มลงอย่างช้าๆพร้อมกับลมหายใจที่ค่อยๆเบาบางลงจนสัมผัสได้

 

ในที่สุดช่วงเวลาการต่อสู้อันยาวนานก็จบลง เรดวูฟจ่าฝูงสิ้นใจตายคามือของลู่หมิงพร้อมกับหน้าต่างของระบบปรากฏขึ้นมาตรงหน้าของเขา

 

{ ผู้เล่นได้ฆ่า คิงเรดวูฟ -บอสพิเศษ- ได้รับ 50,000 BP }

{ ผู้เล่นได้รับคริสตัลสุ่มค่าสถานะระดับสูงสุด }

{ ผู้เล่นได้รับคริสตัลสุ่มค่าสถานะระดับสูงสุด }

{ ผู้เล่นได้รับคริสตัลสุ่มค่าสถานะระดับสูง }

{ ผู้เล่นได้รับคริสตัลสุ่มค่าสถานะระดับกลาง }

{ ผู้เล่นได้รับ ดาบเขี้ยวหมาป่า }

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด