Haven Online ผ่าพิภพ พิชิตออนไลน์ – ตอนที่ 2 รำลึกความทรงจำ

อ่านนิยายจีนเรื่อง Haven Online ผ่าพิภพ พิชิตออนไลน์ ตอนที่ 2 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

หลังจากที่ซินหยาได้ตั้งปณิธานแต่ตัวเองเสร็จ เขาได้หันไปคว้ามือถือขึ้นมาดูเพื่อวันที่ที่แน่นอนอีกครั้ง

เป็นได้ชัดว่าวันนี่เป็นวันที่ 16 เมษายน 2213 ถ้าเขาจำไม่ผิด นับจากวันนี้ไปอีก 3เดือน พ่อของเขาจะถูกผู้หญิงคนนั้นที่พ่อไว้ใจและสุดท้ายเธอก็หักหลังพ่ออย่างเลือดเย็น

 

เขายังจำช่วงเวลาที่เจ็บปวดนั้นได้ดี ผู้หญิงคนนั้นร้ายกาจมาก เธอสร้างความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสจนทำให้กับเขา จนทำให้เขาเป็นโรคกลัวผู้หญิง(Gynophobia)ไปเลย

ทำให้ทุก ๆ ครั้งที่เขาเดินผ่านผู้หญิง จะทำให้เขานึกถึงเรื่องที่น่ากลัวและเสียขวัญอย่างรุนแรง

 

ก่อนหน้าที่ผู้หญิงคนนั้นจะเข้ามา ตอนนั้นเขาอยู่ในคฤหาสน์หรูอยู่สุขสบาย พ่อของเขาก็รักเขามาก หลังจากที่แม่ของเขาได้จากไป พวกเราก็มีกันแค่สองพอลูก ถึงขาของเขาจะเป็นอัมพาต พ่อก็รักและดูแลเขาอย่างดีเสมอมา

แต่ทุกอย่างได้เปลี่ยนไป เมื่อพ่อได้แต่งงานใหม่กลับผู้หญิงคนนั้น เขารู้สึกไม่ดีกับเธอทุกครั้งเวลาที่เธอมองมาที่เขา

ซินหยานั้นเป็นผู้ชายหน้าสวยและแม้เลี้ยงของเขาก็ชอบผู้ชายหน้าสวยด้วย

 

ในช่วงแรก ๆ ก็ไม่มีอะไรทุกอย่างเป็นปกติ เธอทำดีกับเขาเรื่อยมา ตอนนั้นเขาเริ่มจะคิดว่าเธอเป็นคนดี แต่ที่ไหนได้เขาคิดผิดมหันต์ เธอหลอกให้เขาตายใจเพื่อจะการ์ดของเขาตกลง

เวลาผ่านได้ไป อะไรหลาย ๆ อย่างเริ่มเกินเลยมากขึ้น จากที่เธอเริ่มแตะมือ เริ่มลามไปที่แขนจากนั้นเป็นก็เป็นส่วนอื่น ๆ ที่ส่วนต้องห้าม แต่เขาอยู่บนรถเข็นตลอดเวลาไม่สามารถขัดขืนเธอได้มากนัก

บางครั้งเธอได้เข็นรถเข็นพาเขาไปที่มุมมืดของคฤหาสน์ เพื่อให้พ่อบ้านแม่บ้านค้นหาเขาอย่างร้อนรน ที่เธอทำแบบนี้ก็เพราะแสดงความไม่พอใจของเธอออกมา

 

ซินหยาไม่รู้จะจัดการเรื่องนี้ยังไงดี พ่อก็อยู่ที่ทำงานตลอดเวลาและแม่เลี้ยงได้ถอดสายโทรศัพท์และเอามือถืออกมาจากบ้านทั้งหมด

 

จนกระทั่งคืนหนึ่งพ่อของเขากลับมา เขาตั้งใจจะบอกความจริงทั้งหมดให้เขาฟังทุกอย่าง

แต่ก่อนที่เขาจะได้ทำแบบนั้น ในระหว่างทานมื้อเย็น เขาเริ่มรู้สึกแปลก ๆ เนื่องจากแม่เลี้ยงทำตัวน่าสงสัย เธอดูอารมณ์ดีและท่าทีของเธอผิดจากปกติ เธอยิ้มออย่างน่าขนลุก เธอพยายามยัดเหยียดให้เขาดื่มเครื่องดื่มที่เธอเตรียมไว้ให้

ซินหยารู้ว่ามีอะไรผิดปกติแน่นอน เขาพยายามขัดขืน แต่โชคดีที่มีโทรศัพท์ดังขึ้น ทำให้แม่เลี้ยงต้องผละจากเขาไป

จึงทำให้ซินหยาใช้โอกาสนี้เทเครื่องดื่มลงในกระถางต้นที่อยู่ข้าง ๆ โต๊ะ

เมื่อเธอกลับมาและเห็นแก้วที่ว่างเปล่า เธอก็ยิ้มอย่างอารมณ์ดีและทานข้าวต่อ

 

หลังจากนั้น ซินหยาก็เข้านอน เวลาไปผ่านไปราว ๆ 1ชั่วโมง แม่เลี้ยงได้ประตูห้องนอนออก เธอเดินเข้ามาพร้อมกับสวมชุดชั้นในที่เซ็กซี่ เธอเดินขึ้นมาบนเตียงและขึ้นคร่อมเขา เธอต้องการมีอะไรกับเขา

ซินหยาที่ลืมตาขึ้นมา เขาตกใจ เขาได้คว้าหนังสือฟาดไปที่ศีรษะของแม่เลี้ยงและผลักเธอออกไป

เขาลากตัวเองขึ้นไปรถเข็นพยายามออกมาจากเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่เธอฟื้นสติได้อย่างรวดเร็วพร้อมกับขวางหน้าประตูไว้พร้อมกับกรีดร้องออกมา จากนั้นประตูได้เปิดออกเผยให้เห็นพ่อของเขาที่เดินเข้ามา

 

ตัวของแม่เลี้ยงนั้น เธอรู้อยู่แก่ใจว่าเรื่องที่เธอแอบชอบลูกชายของสามีนั้นต้องแดงเข้าสักวัน ดังนั้นเธอจึงวางแผนวางหลอกพ่อของซินหยาก่อน เธอบอกเขาว่ารู้สึกไม่สบายใจที่อยู่ใกล้ ๆ ลูกชายของเขาและยังใส่ไข่ไปว่า ซินหยามองเธอแบบแปลก ๆ บางครั้งเขาก็ยังแตะเนื้อต้องตัวเธออีกด้วย

 

ตอนแรกพ่อของซินหยาไม่เชื่อ คิดว่าเธอเข้าใจผิด นานวันเข้าเชื้อไฟที่สั่งสมไว้มันก็เริ่มติดไฟและลุกลามออกมา

 

ฉากตรงหน้าที่เขาเห็นคือ ภรรยาที่ดูตื่นกลัว เธอสวมชุดหวาบหวิวและที่สำคัญเธอมีเลือดไหลออกมาจากศีรษะ โดยที่ด้านหลังเธอมีลูกชายของเขาไล่ตามเธอมา จากที่ไม่เชื่อตอนนี้เขาเชื่อขึ้นมาแล้ว

 

ซินหยาพยายามแก้ต่าง แต่พ่อของเขาไม่ฟัง ตอนนี้เขาถูกล้างสมองไปหมดแล้ว

เขาต้องการไล่เขาออกจากบ้านโดยให้เงินติดตัวเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

โชคดีที่เขามีอยู่ในบัญชีอยู่ 100,000ดอลลาร์ มันเป็นเงินที่แม่ของเขาเก็บไว้ให้เขา เขาสามารถใช้มันได้ในตอนที่อายุครบ 18ปีบริบูรณ์

 

เลยทำให้ตอนนี้เขาต้องอยู่ในห้องโทรม ๆ และยิ่งเป็นคนพิการก็ยิ่งใช้ชีวิตลำบากมากขึ้นไปอีก

เขาเคยคิดที่จะแก้แค้นแม่เลี้ยงและพ่อที่หูเบาของเขาแต่สุดท้ายของก็ไม่ทำ ยังไงก็ตามสุดท้ายเวรกรรมก็ได้ตามพวกเขาทัน

 

สองปีต่อมาพ่อของเขาค้นพบความจริง โดยที่เขาจับได้ว่าแม่เลี้ยงเล่นชู้กับลูกชายวัย 15ปี ของคนสวน บนโต๊ะอาหาร เขาโกรธและจะหย่ากับเธอ

ในระหว่างจะทำการหย่านั้น ปรากฏว่าเธอท้องและลูกของของเธอก็เป็นลูกของเขา

เขาให้เขาจำใจอยู่กับเธอต่อไป แต่หลังจากที่เธอคลอดลูกออกมาแล้ว เธอก็หายตัวไปอย่างลึกลับพร้อมกับทิ้งลูกน้อยให้พ่อของเขา ทำให้เรื่องกลายเป็นเรื่องอื้อฉาวที่ได้ถูกกันปากต่อปากพูดกันให้แซ่ด

 

หลังจากที่พ่อของเขาได้รู้ความจริงแล้ว เขาก็หวังว่าพ่อจะมาหาเขาและขอโทษแต่เขาไม่เคยมาเลย เขาคิดว่าพ่อคงมีลูกชายคนใหม่ที่แข็งแรงครบ 32 เลยไม่สนใจลูกที่พิการอย่างเขา

นั่นทำให้เขารู้สึกเจ็บปวดอย่างมาก

 

สำหรับเรื่องอื้อฉาวของพ่อนั้นได้ทำให้ชื่อเสียงของหดหาย คนรอบข้างต่างพากับเมินหน้าหนี ธุรกิจของเขาได้ล้มละลาย การที่พ่อของเขาได้เห็นสิ่งที่สร้างมาพังทลายลงไปต่อหน้าต่อตาแบบนี้ ก็ถือว่าเป็นบทโทษที่เขาสมควรได้รับแล้ว

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด