Supreme Uprising – บทที่ 3: พิมพ์เขียวมังกรวานร

อ่านนิยายจีนเรื่อง Supreme Uprising ตอนที่ 3 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

พลังงาน: 0.6

ความเร็ว: 0.7

จิตใจ: 1

ร่างกาย: 0.9

 

พลังของเขาเพิ่มขึ้น 0.1 แม้ว่า 0.1 เป็นจำนวนเล็กน้อย แต่หลิวหยุนหยางก็ยังคงมีความสุข การเพิ่มขึ้นนี้หมายความว่าตัวควบคุมคุณสมบัติจะแสดงผลลัพธ์ที่มากขึ้นในอนาคต

 

“ไปทดสอบความแข็งแกร่งของเจ้าสิหยุนหยาง อย่ายอมแพ้นะ!” อ้วนน้อยเฉินยู่หลางหัวเราะเบา ๆ ขณะที่เขาวิ่งไปหาเขา หลิวหยุนหยางไม่ได้ยิ้ม เขายังคงไตร่ตรองอยู่กับบาร์พลังงานระดับสี่ที่ราคา 500 ดาหยวน

 

แม้ว่าประวัติครอบครัวของหลิวชางจะดีกว่าของเขามาก 500 ดาหยวนเป็นค่าเล่าเรียนที่ครอบครัวของเธอจ่ายให้แต่ละภาคการศึกษา ในขณะที่เขาคิดเกี่ยวกับมัน หลิวหยุนหยางก็รู้สึกสับสน มันมีความสุขเล็กน้อย แต่ก็น่าอายเช่นกัน

 

“ข้าจะทดสอบความแข็งแรงของข้าก่อน” หลิวหยุนหยางผลักความคิดของเขาชั่วคราว และเดินไปที่เป้าการฝึกซ้อม

 

ตู้ม!

 

“หลิวหยุนหยาง, 303 กิโลกรัม ยอดเยี่ยม!

 

หลิวหยุนหยางตื่นเต้นเมื่อเขาได้ยินเสียงของเครื่อง เขาพัฒนาเพิ่มขึ้น 32 กิโลกรัม ตามการประเมินของเขาเองเขาจะต้องใช้เวลาอย่างน้อยสามเดือนเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของเขาใน 32 กิโลกรัม

 

บาร์พลังงานระดับสี่ได้แก้ปัญหานั้นให้เขาแล้ว

 

“เจ้าทำลายสถิติของโรงเรียนของเรา การเพิ่มความแข็งแกร่งที่ใหญ่ที่สุดในโรงเรียนของเราหลังจากกินแท่งพลังงานระดับสี่นั้นแทบจะไม่เกิน 20 กิโลกรัม แต่เจ้ากลับเพิ่มความแข็งแกร่งของเจ้าได้มากกว่า 30 กิโลกรัม เจ้ามันบ้ามาก!

 

ในขณะที่อ้วนน้อยเฉินยู่หลางกำลังพูด เสียงของเขาเปลี่ยนไปทันที  “ฮิฮิ…เอ๋ หรือนี่อาจเป็นพลังแห่งความรักหรือเปล่า?

 

“ไปนรกกับเรื่องไร้สาระของเจ้าซะ!” หลิวหยุนหยางดุเขา และกดนิ้วลงบนหัวของเฉินยู่หลาง แม้ว่าปกติเขาจะชอบหลิวชางอยู่แล้ว แต่ตอนนี้เขารู้สึกดีมากกว่าเดิมอีก

 

“แย่จังที่ข้าต้องไปเรียน ข้าอิจฉาคนที่บ้าเช่นเจ้าที่ได้รับการยกเว้นจากชั้นเรียนพื้นฐาน” เฉินยู่หลางต้องการที่จะคุยกับเขามากกว่านี้ แต่นาฬิกาขนาดใหญ่เหนือธงโรงเรียนชี้ไปที่ 4 นาฬิกาแล้ว

 

พลังงานที่อยู่ในบาร์พลังงานระดับสี่คือ 200 และความแข็งแรงของข้าเพิ่มขึ้น 30 กิโลกรัม ซึ่งหมายความว่าข้าดูดซับพลังงานมากกว่า 1/10

 

เนื่องจากหลิวหยุนหยางระลึกถึงจิตใจในสิ่งที่เขาเรียนรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงพลังงาน เขาไม่สามารถช่วยอะไรได้นอกจากนึกถึง มันยังคงเป็นเรื่องสูญเปล่า … ตัวตนปัจจุบันของข้าสามารถดึงเอาพิมพ์เขียวมังกรวานรออกมาได้หรือไม่? เมื่อความคิดนี้โผล่เข้ามาในหัวของเขา ดวงตาของหลิวหยุนหยางส่องสว่างขึ้น

 

เทคนิคการเสริมความแข็งแกร่งของร่างกายทั้ง 12 รูปแบบที่พวกเขาศึกษาซึ่งได้รับการจัดทำโดยดาพันธมิตร นั้นเป็นเทคนิคการต่อสู้ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับพวกเขาในการฝึกซ้อมในระยะนี้

 

อย่างไรก็ตามก่อนที่จะเข้าโรงเรียน นักเรียนทุกคนจะได้รับการแสดงแผนภูมิที่มีค่าซึ่งเป็นภาพวาดวานรและมังกร และขอให้รักษาท่าทางที่เลียนแบบวานรและมังกรเป็นเวลา 10 นาที

 

น่าเสียดาย หลิวหยุนหยางสามารถทำท่านั้นเป็นเวลาสามนาทีเท่านั้น

 

ในเวลานั้นครูของพวกเขาบอกพวกเขาอย่างเสียใจว่าพวกเขาพลาดโอกาสครั้งใหญ่

 

มีหกภาพแผนภาพบนพิมพ์เขียวของพิมพ์เขียวมังกรวานร นี่เป็นเทคนิคลับระดับสูงสุดของดาพันธมิตร ดาพันธมิตรจะบ่มเพาะความสามารถ ดังนั้นจึงแจกจ่ายสำเนาของพิมพ์เขียวมังกรวานรให้กับทุกโรงเรียน

 

จากการฝึกอบรมตามแผนภาพทั้งหกนี้ ใคร ๆ ก็สามารถเป็นนักเรียนชั้นยอด และได้รับการดูแลเป็นพิเศษจากดาพันธมิตรได้

 

โดยเฉพาะการเป็นนักสู้จะสามารถถูกเรียกว่าเป็นนักเรียนชั้นยอดได้ นักสู้รุ่นเล็กเป็นชนชั้นที่ต่ำที่สุดซึ่งเรียกว่าชนชั้นสูงระดับจี

 

นักเรียนที่เชี่ยวชาญแผนภาพทั้งหกนี้กลายเป็นชนชั้นสูงระดับเอฟ

 

ชนชั้นสูงระดับเอฟจะไม่ได้ถูกลงโทษ เว้นแต่ว่าพวกเขาจะก่ออาชญากรรมใหญ่ เช่นการฆาตกรรม แต่พวกเขายังได้รับส่วนลด 80% เมื่อซื้ออาหารหรือยา และไม่จำเป็นต้องรออยู่ในสำนักงานของรัฐบาล

 

อย่างไรก็ตามแม้จะมีข้อได้เปรียบเหล่านี้สิ่งที่ผู้คนตื่นเต้นมากที่สุดคือสหพันธ์ได้จัดอันดับชนชั้นสูงระดับเอฟโดยมีกองทุนชั้นนำระดับโลกด้วยเงินรายเดือน 10,000 หยวน

 

แม้แต่การคิดเกี่ยวกับมันก็ทำให้หัวใจของหลิวหยุนหยางเต้นเร็วขึ้น

 

เมื่อเขาลงทะเบียนครั้งแรก เขาใช้เวลามากมายในการศึกษาพิมพ์เขียวของมังกรวานรอย่างเมามันโดยหวังว่าจะปรับปรุงสถานการณ์ทางการเงินของครอบครัวได้

 

นี่ไม่ได้เป็นแค่เพียงหลิวหยุนหยาง นักเรียนคนอื่น ๆ หลายคนก็ฝึกฝนตนเองอย่างเป็นส่วนตัวเช่นกัน

 

พวกเขาฝึกฝนกันมานานเกือบหนึ่งสัปดาห์มีนักเรียนไม่น้อยกว่าเจ็ดคนพิการ เนื่องจากความอ่อนเพลีย

 

หลิวหยุนหยางก็เสียเลือดไปมากเพราะพิมพ์เขียวของมังกรวานร

 

สภาพที่น่าสังเวชของเพื่อนนักเรียนของเขาทำให้หลิวหยุนหยางละทิ้งความคิดใด ๆ ที่เขาเก็บไว้เกี่ยวกับพิมพ์เขียวของมังกรวานร นอกจากนี้ ณ จุดนี้ครูของพวกเขาได้บอกพวกเขาว่าแม้กระทั่งหนึ่งใน 10,000 เด็กนักเรียนของดาพันธมิตรไม่สามารถเหมือนต้นแบบพิมพ์เขียวมังกรวานรได้

 

ร่างกายของพวกเขาไม่แข็งแรงพอสำหรับมัน

 

ประทับตราด้วยหมึกสีดำในห้องเรียนที่มืดมิด นั้นเป็นภาพขนาดใหญ่ที่ปกคลุมทั่วทั้งผนัง รูปนี้มีความกว้างอย่างน้อย 20 เมตรและสูงห้าเมตร

 

วานรดำขนาดมหึมา และมังกรลึกลับสีแดงเข้มให้ความรู้สึกที่ทำให้ผู้คนสั่นสะท้านไปทั้งกาย

 

พลังของวานรและมังกรกลายเป็นพิมพ์เขียวของมังกรวานร

 

แผนภาพหกรูปในภาพนั้นถูกตราตรึงไว้อย่างชัดเจนในใจของหลิวหยุนหยางเมื่อนานมาแล้ว แต่อย่างไรก็ตามทุกครั้งที่เขามองวานรและมังกรเขาจะรู้สึกสั่นเทาโดยไม่รู้ตัว

 

ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

 

เมื่อเขาดูรูปอีกครั้ง หลิวหยุนหยางก็นำแผงปรับจิตใจขึ้นมาในหัว คราวนี้เขาลดคุณสมบัติร่างกายลงครึ่งหนึ่ง และย้ายอีกครึ่งหนึ่งไปยังคุณสมบัติจิตใจของเขา

 

จิตใจ: 2.8

 

ทันใดนั้นจิตใจของหลิวหยุนหยางก็ชัดเจนมาก ทันทีที่เขามองไปที่พิมพ์เขียวของมังกรวานร แผนภาพทั้งหกนั้นดูเหมือนจะมีชีวิตชีวาขึ้นมาในหัวของเขา

 

มีวานรขนาดใหญ่ที่ไม่หยุดนิ่งขึ้นบนพื้นและคำราม การเคลื่อนไหวที่พุ่งทะยานของมันถูกฝังอยู่ในหัวของหลิวหยุนหยางอย่างชัดเจน

 

“มันคือปีศาจวานรที่แยกตัวออกจากโลก!

 

แม้ว่ามันจะเป็นการกระทำที่ง่าย แต่หลิวหยุนหยางก็เห็นกล้ามเนื้อของปีศาจวานรทุกตัวสั่นสะเทือน ขยายและหดตัวในใจของเขา นอกจากนี้เขายังสังเกตเห็นว่าทุกการสั่นสะเทือนเพิ่มความแข็งแกร่งของปีศาจวานร

 

ปรากฎว่าทุกสิ่งที่ข้าได้เรียนรู้ในอดีตนั้นมันผิด!

 

ม่านตาของหลิวหยุนหยางได้รับการแก้ไขในแผนภาพปีศาจวานรอันแรก เขาต้องการบันทึกทุกการเปลี่ยนแปลงของปีศาจวานร และจดจำมัน

 

หลิวหยุนหยางไม่เคยทำสิ่งนี้มาก่อน แม้ว่าความทรงจำของเขาจะดี แต่ภาพขนาดใหญ่ของปีศาจวานรนั้นซับซ้อนเกินไป ดังนั้นการจดจำรายละเอียดทุก ๆ อย่างก็ยังยากเกินไป

 

ทีนี้ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องง่ายไปแล้ว ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่ถูกมองข้าม ทุกสิ่งถูกบันทึกอย่างชัดเจนในใจของหลิวหยุนหยาง

 

หลิวหยุนหยางปิดตาของเขาอย่างช้า ๆ และเล่นซ้ำทุก ๆ รายละเอียดที่เขาได้เห็นในภาพขนาดใหญ่นั้นอีกครั้ง จากนั้นเขาเปิดตาของเขา

 

ไม่มีความผิดพลาดเพียงครั้งเดียว!

 

ทันใดนั้นก็ไม่มีความปิติในสายตาของหลิวหยุนหยางอีกต่อไป แต่กลับมีความสงสัยแทน

 

การสั่นสะเทือนของการเคลื่อนไหวของปีศาจวานรที่แยกออกมาจากผืนแผ่นดินดูเหมือนจะไม่เพิ่มขึ้น

 

มีปัญหาหรือว่าเป็นเพียงพิมพ์เขียวของมังกรวานร? ไม่ว่าปัญหาจะเกิดขึ้น พิมพ์เขียวมังกรวานรก็แข็งแกร่งกว่ารูปแบบพื้นฐาน 12 แบบที่เขาฝึกมามาก

 

เรียกคืน!

 

หลิวหยุนหยางคืนค่าสถานะของเขากลับคืนสู่สภาพดั้งเดิม โดยใช้ตัวควบคุมคุณสมบัติในใจของเขา จากนั้นเขาดูพิมพ์เขียวของมังกรวานรอีกครั้ง

 

การเคลื่อนไหวของปีศาจวานรจากการแยกของโลกยังคงชัดเจน แต่ทุกสิ่งทุกอย่างกลับกลายเป็นผงไปแล้ว

 

หลิวหยุนหยางเตะด้วยเท้าทั้งสองแล้วกระโดดขึ้นไปในอากาศโดยไม่ลังเล จากนั้นเขาก็ยกกำปั้นทั้งสองของเขาให้สูงขึ้นเล็งไปที่พื้นและกระแทกมัน

 

ความสำคัญของการเคลื่อนไหวนี้ไม่ได้อยู่ในการกระโดด แต่เป็นการขยายและเกร็งกล้ามเนื้อทุกอันเพื่อสร้างการสั่นสะเทือนในขณะที่คนกระโดดและลง

 

กล้ามเนื้อ 603 ของหลิวหยุนหยางสร้างแรงขึ้นพร้อมกัน!

 

ทุกการขยายตัวการหดตัว และการสั่นสะเทือนร่างกายของเขาดูดซับพลังงานและกล้ามเนื้อของเขาแข็งแกร่งขึ้น

 

ในขณะที่เขาทำการเคลื่อนไหวของปีศาจวานร ร่างกายของหลิวหยุนหยางรู้สึกเหมือนกำลังจะถูกแยกออกจากกัน

 

ในทันทีนั้นกล้ามเนื้อทั้งหมดของเขารู้สึกเหมือนถูกฉีกขาดเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย!

 

หลิวหยุนหยางรู้สึกเจ็บปวดอย่างมากมาย

 

นี่มันเจ็บปวดกว่าวิธีการผิดอื่น ๆ ที่เขาใช้เมื่อฝึกฝนในอดีต ทันใดนั้นหลิวหยุนหยางก็หยุด และพยายามที่จะบรรลุเป้าหมายการแยกโลกการเคลื่อนไหวปีศาจ

 

นอกจากต้องมีการรับรู้แบบเฉียบพลันแล้วยังต้องมีกระดูกที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุ หากไม่มีกระดูกแก่นแท้ที่สอดคล้องกัน แม้ว่าใครจะเข้าใจวิธีการฝึกฝนความเสียหายที่พวกเขาจะต้องทนทุกข์ทรมานก็จะรุนแรงเกินไป

 

นี่คือสิ่งที่เชียงเฉินชานพูด อย่างน้อยมันก็เป็นสิ่งที่หลิวหยุนหยางจำได้

 

กระดูกที่สำคัญนั้นเป็นร่างกาายอย่างหนึ่ง หลิวหยุนหยางเร่งการควบคุมในใจของเขาอย่างรวดเร็ว และเพิ่มคุณสมบัติร่างกายของเขาจนกว่าจะถึง2

 

เขาต้องการที่จะยกระดับให้ดียิ่งขึ้นไปอีก แต่เขาจะต้องการความแข็งแกร่งและความว่องไวเมื่อเขาฝึกฝน

 

เขากระโดดสูงขึ้นไปบนท้องฟ้าอีกครั้งและติดตามการเคลื่อนไหวการแยกโลกของปีศาจวานรซึ่งเขาเก็บไว้ในใจของเขา ทุกครั้งที่กล้ามเนื้อสั่นสะเทือนเขารู้สึกเหมือนฟองน้ำดูดซับพลังงานที่แยกย้ายกันไป

 

กระโดดขึ้น. ปล่อยหมัด ลง!

 

กระโดดขึ้น. ปล่อยหมัด ลง …

 

หลิวหยุนหยางไม่พบการเคลื่อนไหวซ้ำ ๆ เหล่านี้จึงน่าเบื่อเล็กน้อย ในขณะที่เขายังคงทำซ้ำ เขาได้สัมผัสกับการสั่นสะเทือนของกล้ามเนื้อ 603 ทั้งหมดในร่างกายของเขา

 

เทคนิคการเสริมสร้างความเข้มแข็งของร่างกาย 12 รูปแบบการเคลื่อนไหวส่วนใหญ่ใช้แขนขาและกล้ามเนื้อเพียงเล็กน้อยในบริเวณหน้าท้อง ถ้ามีใครเพิ่มเข้ามาพวกมันจะมีกล้ามเนื้อแปลก ๆ ประมาณ 300 ตัวเท่านั้น

 

“การเคลื่อนไหวการแยกโลกของปีศาจวานร!

 

หลิวหยุนหยางเป็นเหมือนปีศาจวานรที่ทะลุผ่านฟ้าสวรรค์ เมื่อเขาสืบเชื้อสายมาเขารู้สึกว่าร่างกายของเขาแกว่งไกว วิสัยทัศน์ของเขาก็พร่ามัว

 

การฝึกฝนมากเกินไปเป็นผลมาจากร่างกายของเขาไม่สามารถรักษาได้

 

ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ ไม่ควรกระทำอย่างเร่งรีบและฝึกฝนต่อไป

 

หลิวหยุนหยางเหลือบมองไปที่แผนภาพอีกครั้งแล้วหันหลังออกจากห้องเรียนที่มีพิมพ์เขียวของมังกรวานร

 

ท้องฟ้ามืดมิดแล้ว

 

นั่นหมายความว่าเขาได้รับการฝึกฝนตลอดทั้งบ่าย!

 

หลิวหยุนหยางเหลือบมองไปที่ตะเกียงก๊าซที่เหลืออยู่ไม่กี่จุดทำให้โรงเรียนสว่างขึ้น ขณะที่เขามุ่งหน้าไปยังพื้นที่ฝึกซ้อม

 

เช่นเคยเป้าหมายการฝึกซ้อมยืนอยู่ตรงกลางอย่างภูมิใจ

 

หลิวหยุนหยางเเดินไปข้างหน้า และปล่อยหมัดหนึ่งของเขา

 

เขาคืนค่าคุณสมบัติทั้งหมดของเขากลับสู่สภาพดั้งเดิมเพื่อที่หมัดของเขาจะได้ผลลัพธ์ที่แท้จริง

 

500 กิโลกรัม!

 

มีประกายแห่งความดีใจปรากฏขึ้นในดวงตาของหลิวหยุนหยาง เมื่อเขาเห็นรูปที่ปรากฏบนเป้าการฝึกซ้อม

 

พิมพ์เขียวมังกรวานรเป็นวิธีการที่นักเรียนชั้นยอดเท่านั้นที่สามารถใช้เพื่อฝึกฝน หลังจากฝึกฝนมาช่วงบ่ายความแข็งแกร่งของเขาก็เพิ่มขึ้นเป็น 500 กิโลกรัม

 

หลิวหยุนหยางกระโจนขึ้น และทำการแสดงการเคลื่อนไหวของปีศาจวานรอย่างเชี่ยวชาญที่สุดเท่าที่จะทำได้ก่อนที่จะโจมตีเป้าการฝึกซ้อม

 

606 กิโลกรัม!

 

เขาเพิ่มความแข็งแกร่งของเขาอีก 100 กิโลกรัมอีกครั้ง มันเยี่ยมมาก!

 

ทันใดนั้นหลิวหยุนหยางก็รู้สึกอยากที่จะเผชิญหน้ากับท้องฟ้าและตะโกนออกมา แต่เขาระงับความปีติยินดีและมุ่งหน้าไปยังบริเวณโรงเรียนแทน

 

บ้านของเขาอยู่ในเมือง นอกจากนี้เขาต้องการแบ่งปันความสุขของเขากับครอบครัวของเขา

 

ในระหว่างนี้เขาเล่นซ้ำหมัด 500 กิโลกรัมของเขาซ้ำแล้วซ้ำอีกในใจของเขา การปลูกฝังการเคลื่อนไหวของปีศาจวานรต้องอนุญาตให้เขาเปิดใช้งานกล้ามเนื้อแฝงเหล่านี้ทั้งหมดในร่างกายของเขา

 

ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ 300 ไม่สามารถเปรียบเทียบได้กับความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ 600!

 

“เอ๊ะ!“เสียงแหลมสูงลอยนอกประตูบ้านของเขา<

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด

×

ตั้งค่าการอ่าน

Size :

A-16A+