Extraordinary David:ผู้เสพเงา วิญญาณ – เดวิดตอนที่ 7: ความสามารถ

อ่านนิยายจีนเรื่อง Extraordinary David:ผู้เสพเงา วิญญาณ ตอนที่ 7 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

เดวิดบทที่ 7: ความสามารถ

เดวิดนึกถึงความสามารถของผู้รับใช้เงาที่อธิบายไว้ในคู่มือการบูชายัญ เขามองไปที่ผู้รับใช้เงาข้างๆเขา

เขาลุกขึ้นยืนและหลังจากได้รับการเตือนจากเอ็มม่าแม่บ้านอัจฉริยะหลังจากรับประทานอาหารเสร็จเขาก็พาผู้ดูแลเงาไปที่ห้องฟิตเนสใต้ดิน

ในเวลานี้ความยุ่งเหยิงของห้องฟิตเนสใต้ดินถูกทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วโดยเอ็มม่าแม่บ้านอัจฉริยะ มีเพียงคู่มือการเสียสละเท่านั้นที่วางอยู่บนพื้นห้องและส่วนที่เหลือของซากปรักหักพังที่แตกหักได้ถูกโยนทิ้งไป

เขาหยิบคู่มือการบูชายัญขึ้นมาและพบบันทึกที่อธิบายถึง ผู้รับใช้เงา

“ผู้รับใช้เงาคือผู้รับใช้ของเทพเจ้าพระเจ้าประทานความช่วยเหลืออันทรงพลังแก่ผู้สังเวยด้วยพลังของวิญญาณยักษ์และความเร็วของสายฟ้าและความสามารถในการบิน!” เดวิดอ่านเนื้อหาที่เกี่ยวข้องอย่างแผ่วเบาและความสงสัยในใจก็ยิ่งมากขึ้นไปอีก

“ผู้รับใช้เงา ไปรับบาร์เบล!” เดวิดชี้ไปที่บาร์เบลที่มีน้ำหนักเพียงหนึ่งร้อยกิโลกรัมบนพื้น

ร่างของผู้ดูแลเงาลอยผ่านมาและความเร็วก็ไม่เร็วซึ่งไม่สอดคล้องกับความเร็วที่รวดเร็วมากที่อธิบายไว้ในหนังสือ

ผู้รับใช้เงา มาที่บาร์เบลและเหยียดแขนไปทางบาร์เบล เป็นผลให้แขนของเขาผ่านบาร์เบลทำให้แขนของเขากระพือปีก แต่ไม่ปล่อยให้บาร์เบลสั่นแม้แต่น้อย

“ ไม่สามารถขยับได้ถึงร้อยกิโลกรัมพลังอันทรงพลังนี้เริ่มต้นที่ไหน?” เดวิดตบคู่มือการเสียสละในมืออย่างหน้าบึ้งตึงและพึมพำกับตัวเอง

เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ในตอนนี้ ผู้รับใช้เงา ไม่มีพลังต่อสู้เลย ความเร็วในการเคลื่อนที่และพลังนี้บวกกับการที่เขาไม่สามารถออกด้านข้างได้เป็นสิบเมตรมันจะคุกคามศัตรูได้อย่างไร?

เขามองไปที่อุปกรณ์ในห้อง บาร์เบลนั้นเบาที่สุด อุปกรณ์ออกกำลังกายที่เบาที่สุดไม่ได้ทำประโยชน์อะไรให้เขามากนักดังนั้นจึงไม่มีการจัดแสดงที่นี่

“ ผู้รับใช้เงาแล้วเล่มนี้!” เขามองไปที่หนังสือคู่มือบูชายัญก่อนที่จะโยนมันไปที่ผู้รับใช้เงา

ผู้ดูแลเงายื่นมือออกมาและคว้าคู่มือการเสียสละ คู่มือการเสียสละผ่านไป แต่คราวนี้เดวิดเห็นหยุดชั่วคราวในคู่มือการเสียสละ

ดูเหมือนว่า ผู้รับใช้เงา จะไม่ได้ไร้พลังอย่างสมบูรณ์ แต่สิ่งเหล่านี้มันหนักเกินไปในตอนนี้

เขาดึงผมออกจากศีรษะแล้วโบกมือให้ผู้ดูแลเงาที่บินมาข้างๆเขาและหยุด

เขายื่นผมในมือให้กับผู้ดูแลเงาซึ่งรับมันทันที

คราวนี้ผมถูกจับด้วยมือของผู้ดูแลเงาและไม่มีการเจาะผ่าน

การเดาของเดวิดนั้นถูกต้องและตอนนี้เราจำเป็นต้องทราบน้ำหนักสูงสุดที่ ผู้รับใช้เงา สามารถรองรับได้

หลังจากการทดลองหลายครั้งเขาวัดน้ำหนักสูงสุดที่ผู้ดูแลเงาสามารถถือไว้ในมือได้คือ 100 กรัม

ผลลัพธ์นี้ทำให้เดวิดผิดหวัง ความแรง 100 กรัมคือการถือเข็มพิษไว้ในมือและเป็นการยากที่จะเจาะผิวหนังของฝ่ายตรงข้ามนับประสาทำร้ายคู่ต่อสู้

อย่างไรก็ตามเขายังพบสถานการณ์แปลก ๆ เมื่อเขาใส่เข็มลงในมือของผู้ดูแลเงาแล้วผู้ดูแลเงาก็มองไม่เห็นส่วนที่ถือด้วยมือของผู้ดูแลเงาจะหายไปพร้อมกับการล่องหนของเงา

เขาปล่อยให้ผู้ดูแลเงาคลุมเข็มด้วยมือและเข็มก็หายไปในอากาศ

ดาวิดไม่เข้าใจหลักการซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับเทพเจ้าหรือความสามารถพิเศษของผู้ดูแลเงา

อย่างไรก็ตามผู้รับใช้เงาของเขาแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับผู้รับใช้เงาที่อธิบายไว้ในคู่มือการเสียสละ ผู้รับใช้เงาดั้งเดิมไม่มีความสามารถในการลอบเร้น แต่ผู้รับใช้เงาของเขาทำได้ ผู้รับใช้เงาดั้งเดิมควรมีพลังต่อสู้ที่แข็งแกร่งและผู้รับใช้เงาของเขาไม่มี

และผลของการเสริมสร้างตัวเองที่ควรจะปรากฏในกระบวนการสังเวยก็ไม่ปรากฏบนร่างกายของเขาเพียง แต่ไม่รู้ว่านั่นเป็นสาเหตุที่บรรพบุรุษเสียชีวิตในที่นั้นหรือไม่

เขาสามารถรู้ได้อย่างชัดเจนว่าพลังของเขาไม่ได้เปลี่ยนไปจากเมื่อก่อน แม้ว่าจะยังไม่ได้ทดสอบความเร็ว แต่เขาก็ยังรู้สึกได้ว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในระหว่างการใช้งาน

ทุกอย่างเหมือนกลับไปสู่จุดเดิม แม้ว่าสภาพร่างกายจะเหมือนกับรุ่นก่อนแม้ว่าความทรงจำจะฟื้นขึ้นมา แต่ระดับวัฒนธรรมก็ยังไม่เพียงพอที่จะเข้าสู่มหาวิทยาลัยนาน และความหวังที่จะได้รับชั้นหนึ่งของมหาวิทยาลัยนาน นั้นยังคงมีน้อย

นอกจากนี้เขายังค้นพบครูฝึกเจเรมีศัตรูที่ต้องการฆ่าเขาซึ่งเป็นศัตรูที่แข็งแกร่งกว่าเขามาก

สิ่งที่เขามีมากกว่าบรรพบุรุษของเขาในตอนนี้คือความทรงจำของชาติก่อนและผู้ดูแลเงาที่อยู่ข้างๆเขา ความทรงจำของชาติก่อนไม่มีผลกับเขาในสหภาพระหว่างดวงดาว

เทคโนโลยีของโลกนี้บินออกนอกโลกมานานและเข้าสู่ยุคของจักรวาลใหญ่ซึ่งก้าวหน้ากว่าโลกก่อนหน้านี้

มีเพียงผู้ดูแลเงาที่อยู่ข้างๆเขาเท่านั้นที่เป็นความหวังของเขา เมื่อนึกถึงสิ่งนี้เดวิดมองไปที่ผู้ดูแลเงาข้างๆเขาและนึกถึงพลังงานที่อัปโหลดจากผู้ดูแลเงาในตอนเช้าเพื่อที่เขาจะสามารถยอมรับความทรงจำของร่างของเขาได้อย่างเต็มที่ซึ่งหมายความว่าผู้ดูแลเงาต้องเป็นความสามารถอื่น ๆ ที่เขาไม่รู้

เขาเอื้อมมือออกไปอีกครั้งเพื่อติดต่อกับผู้ดูแลเงาโดยต้องการดูว่าเขาจะได้รับประโยชน์อะไรหรือไม่

ครั้งนี้หลังจากติดต่อกับผู้ดูแลเงารูปแบบแปลก ๆ มากมายปรากฏขึ้นบนร่างโปร่งแสงของผู้ดูแลเงาและรูปแบบเหล่านี้ก็ฉายแสงสีฟ้า

รูปแบบสีฟ้าที่ส่องประกายกลายเป็นรูปดาวและทิ้งร่างโปร่งแสงของผู้ดูแลเงาจมอยู่ในร่างของเดวิด

การเปลี่ยนแปลงที่ไม่รู้จักนี้ทำให้เดวิดประหลาดใจ แต่เขาไม่รู้สึกผิดปกติอะไรกับร่างกายของเขา

ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือเขามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับผู้ช่วยเงาอยู่แล้วและเขายังสามารถมองร่างของเขาจากสายตาของผู้ช่วยเงา

นี่เป็นความรู้สึกที่แปลกมากเขาปรากฏภาพสองภาพหนึ่งคือร่างกายมนุษย์อีกมุมหนึ่งคือมุมของผู้ดูแลเงา

เขารู้สึกราวกับว่ามีสองร่างในเวลานี้ ความรู้สึกนี้ทำให้เขาอึดอัดมาก เขาไม่สามารถปรับสมดุลของร่างกายได้และไม่สามารถใช้การเคลื่อนไหวธรรมดาได้อย่างยืดหยุ่น

เขาควบคุมร่างกายให้นั่งลงอย่างระมัดระวัง แต่ผู้ดูแลเงาไม่สำคัญที่นี่ยังคงลอยอยู่ในอากาศไม่จำเป็นต้องควบคุม

หลังจากนั่งลงในที่สุดร่างกายของเดวิดก็มีพลังงานที่จะรู้สึกได้มากขึ้น เขาพบแสงบางอย่าง ในร่างของผู้ดูแลเงา

เนื่องจากร่างของผู้ดูแลเงาเป็นเหมือนของเดวิดเขาจึงสามารถรับรู้คุณสมบัติของทรงกลมแสงเหล่านี้ได้อย่างชัดเจน ทรงกลมแสงเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นสีแดงส้มเพียงลูกเดียว

ในหมู่พวกเขาเขาเห็นทรงกลมแสงสีแดงห้าดวงซึ่งเป็นของคุณลักษณะทางวรรณกรรม วรรณคดีเป็นวิชาบังคับหลายวิชาในโรงเรียน นอกจากนี้เขายังเห็นทรงกลมแสงสีแดงสี่ดวงที่เป็นของคณิตศาสตร์และทรงกลมแสงสีแดงสองดวงที่เป็นของวิชาที่ครอบคลุม , ทรงกลมแสงสีแดงสองดวงซึ่งเป็นของการผ่าตัดทางกายภาพและทรงกลมแสงสีแดงหนึ่งอันซึ่งควบคุมโดยขวานหนัก ไฟแดงทรงกลมส่วนใหญ่เป็นของการเรียนรู้ทางวัฒนธรรม

การผ่าตัดร่างกายเป็นวิธีการฝึกร่างกายที่ส่งเสริมโดยสมาพันธ์ดาราในหมู่คนทั่วไปซึ่งประกอบด้วยการเคลื่อนไหวสิบแปดครั้ง

เนื่องจากการผ่าตัดร่างกายไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ความต้องการทรัพยากรจึงต่ำมาก ตราบเท่าที่มีการให้สารอาหารที่เพียงพออย่างต่อเนื่องสามารถรับรองผลของการผ่าตัดร่างกายได้ซึ่งกลายเป็นวิธีการฝึกร่างกายสำหรับคนส่วนใหญ่ในสมาพันธ์ดารา

หากคุณต้องการได้รับวิธีการฝึกที่เกินผลของทักษะทางกายภาพกองกำลังเพียงเล็กน้อยเช่นมหาวิทยาลัยหรือกองทัพสามารถกำหนดเงื่อนไขได้

การควบคุมขวานหนักเป็นหนึ่งในทักษะการต่อสู้ขั้นพื้นฐานในโรงเรียน เนื่องจากศัตรูหลักของ สมาพันธ์ดารา คือ Zerg อาวุธหนักจึงกลายเป็นตัวเลือกแรก

โรงเรียนมัธยมจะสอนให้นักเรียนเรียนรู้ทักษะการต่อสู้ขั้นพื้นฐานเพื่อปูพื้นฐานที่ดีสำหรับการเลือกชุดเกราะ ในบรรดานักเรียนที่สมัครชุดเกราะความเชี่ยวชาญในทักษะการต่อสู้ขั้นพื้นฐานถือเป็นข้อดีที่ยอดเยี่ยม

นอกจากนี้ลูกบอลแสงสีส้มเพียงลูกเดียวจะแสดงคุณลักษณะของสไนเปอร์

เดวิดรู้สึกสงสัยเกี่ยวกับที่มาของลูกบอลแสงเหล่านี้และในขณะเดียวกันเขาก็ไม่พอใจเล็กน้อยกับการแสดงเงาผู้เข้าร่วมที่สับสนวุ่นวายนี้ แสงเหล่านี้ยุ่งเหยิงเกินไป

ในขณะที่เขาคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้เขาเห็นการเปลี่ยนแปลงของทรงกลมแสงในร่างของ เงา โดยแสดงชุดคำที่ด้านบนของทรงกลมแสงแต่ละอัน

วรรณคดี (เข้า 35%) วรรณกรรม (เข้า 28%) วรรณกรรม (เข้า 44%) วรรณกรรม (เข้า 19%) วรรณกรรม (เข้า 66%)

คณิตศาสตร์ (เข้า 12%) คณิตศาสตร์ (เข้า 18%) คณิตศาสตร์ (เข้า 22%) คณิตศาสตร์ (เข้า 99%)

ครอบคลุม (รายการ 40%) ครอบคลุม (รายการ 29%)

การผ่าตัดร่างกาย (เข้า 70%) การผ่าตัดร่างกาย (เข้า 20%)

ขวานหลัก (เข้า 33%)

สไนเปอร์ (ความชำนาญ 20%)

ในตอนนั้นเขาก็เข้าใจแล้วว่าทรงกลมแสงสีแดงแสดงถึงระดับเริ่มต้นสีส้มแสดงถึงระดับความชำนาญและเฉดสีแสดงถึงความเชี่ยวชาญในระดับเดียวกัน

ผู้ช่วยเงา คือสิ่งที่เขาเพิ่งได้รับ สิ่งเดียวที่เขาประสบคือการระเบิดของร้านหนังสือ เดวิดตัดสินในใจว่าแสง ที่แสดงถึงความสามารถต่างๆเหล่านี้ได้มาจากร้านหนังสือ

เมื่อพิจารณาจากคุณสมบัติที่แสดงโดยแสงทรงกลมเหล่านี้สิ่งเหล่านี้น่าจะเป็นความสามารถในการสูดดมของผู้ที่เสียชีวิตในบริเวณที่เกิดการระเบิด

เดวิดคิดว่าในช่วงเวลาที่เกิดการระเบิดหลังจากที่เขาถูกชนและบินเขารู้สึกว่าผู้รับใช้เงาไม่สามารถควบคุมได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ ดูเหมือนว่าผู้รับใช้เงาจะรีบวิ่งออกไปและดูดซับสิ่งเหล่านี้

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด