Extraordinary David:ผู้เสพเงา วิญญาณ – เดวิดตอนที่ 10: พ่อ

อ่านนิยายจีนเรื่อง Extraordinary David:ผู้เสพเงา วิญญาณ ตอนที่ 10 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

เดวิดบทที่ 10: พ่อ

 

หลังจากเล่นกับ ‘อุปกรณ์ช่วยซุ่มยิง T3’ ได้สักพักก็วางมันทิ้งไปเดวิดก็ลากร่างที่อ่อนล้าของเขาไปที่ห้องน้ำ

เมื่อเขากลับมาเขาก็ฟื้นความทรงจำและพบความลับของ ผู้ดูแลเงาทำให้เขาไม่มีเวลาทำความสะอาดคราบบนร่างกาย

หลังจากประสบกับการระเบิดเขาเหนื่อยอยู่แล้วและน้ำก็ไหลลงมาจากจุดเริ่มต้นซึ่งทำให้ความเหนื่อยล้าของเขาน้อยลงมาก

หลังจากล้างตัวเขาก็ตรวจดูบาดแผลบนร่างกาย บาดแผลที่หลังของเขาเกือบจะเหมือนเดิมในหนึ่งวันและมีเพียงสะเก็ดแผลบนน้ำร้อนลวกที่มือของเขา

ร่างกายนี้แข็งแกร่งกว่าร่างกายในชีวิตก่อนหน้านี้หลายเท่า ฉันไม่รู้ว่าการบาดเจ็บเล็กน้อยแบบนี้จะดีได้อย่างไรในหนึ่งสัปดาห์ แต่ในโลกนี้การบาดเจ็บแบบเดียวกันใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง

“เอ็มม่าเตรียมอาหารเย็นให้ฉันและเพิ่มเนื้อเสริม!” หลังจากเปลี่ยนเป็นชุดที่สะอาดแล้วเดวิดรู้สึกถึงความหิวในท้องของเขาและตะโกนเรียกเอ็มม่าแม่บ้านอัจฉริยะ

เขายังนึกถึงความทรงจำที่เกี่ยวข้องกับเอ็มม่าแม่บ้านอัจฉริยะในขณะนี้ เอ็มม่า แม่บ้านอัจฉริยะมีต้นกำเนิดมาจากนักแสดงหญิงที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากและยังเป็นนักแสดงหญิงคนโปรดของร่างนี้ด้วย

เดวิดใช้เสียงและชื่อของนักแสดงหญิงเอ็มม่ากับแม่บ้านที่ชาญฉลาดสำหรับร่างของเขาและใช้คะแนนเครดิตจำนวนมากเพื่อให้ได้สิทธิ์ในการใช้ แต่เขาอดไม่ได้ที่จะรู้สึกดูถูก

ประมาณว่านี่เป็นสมบัติของโอตาคุไม่ว่าจะในชาติก่อนหรือที่นี่ก็เหมือนกัน

โดยปกติเดวิดกินเนื้อเสริมวันละครั้งเท่านั้นซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการเสริมของร่างกาย วันนี้หลังจากฝึกการผ่าตัดร่างกายทั้งสิบแปดแบบเขารู้สึกได้ชัดว่าร่างกายต้องการพลังงานมาก มันเป็นอาหารธรรมดาผลจะแย่มากและยังส่งผลต่อการฝึกฝนของเขาในวันพรุ่งนี้ด้วย

“อาจารย์ยอดคะแนนเครดิตของคุณมีเพียง 1,320 คะแนนจำนวนนี้ไม่เพียงพอสำหรับการสั่งซื้อเนื้อสัตว์เสริมสำหรับเดือนหน้า!” เอ็มม่าแม่บ้านผู้ชาญฉลาดนึกถึงตอนที่เดวิดกำลังรับประทานอาหาร

ณ จุดนี้เดวิดจำได้ว่าเพราะร่างของเขาได้ซื้อวัสดุที่จำเป็นสำหรับการเสียสละอย่างเมามันเขาจึงทุ่มทุนทั้งหมดไป

เมื่อเปลี่ยนความทรงจำในหัวของเขาเขาก็ปล่อยหัวใจออกไปอย่างรวดเร็ว

เนื่องจากรายได้ของเขาไม่มาก เคธี แม่ของเขาจึงเตรียมชีวิตในอนาคตให้กับเขาก่อนที่จะฆ่าตัวตาย ในเมืองที่เหลือเขายังมีอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์อีกสองแห่งซึ่งส่งมอบโดยหน่วยงาน ทุกเดือนเขาสามารถรับรายได้ 20,000 คะแนนเครดิต

เพียงแค่ว่าร่างของเขาไม่ได้สนใจเกี่ยวกับปัญหาของคุณสมบัติทั้งสองนี้และไม่มีความทรงจำว่าคุณสมบัติทั้งสองอยู่ที่ไหน แต่จากมุมมองของรายได้จาก 20,000 คะแนนเครดิตสามารถจินตนาการได้ว่าคุณสมบัติทั้งสองนี้ต้องเป็น สำคัญมาก ๆ.

คะแนนเครดิต 20,000 คะแนนเป็นสินทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนทั่วไปส่วนใหญ่ที่มักจะได้รับคะแนนเครดิตเพียง 3,000 คะแนนต่อเดือน

ดังนั้นในส่วนของค่าครองชีพเขาไม่ต้องกังวลเลยไม่ต้องพูดถึงแม้ว่าเขาจะไม่เต็มใจ แต่ฮันส์ก็ยังคงโอนค่าครองชีพ 2,000 คะแนนไปยังบัตรประจำตัวประชาชนของเขาทุกเดือน

แม้ว่าคะแนนเครดิตของเขาจะไม่มากในตอนนี้ แต่ก็มีผลเพียงไม่กี่วันในต้นเดือนถัดไป เมื่อหน่วยงานโอนค่าเช่าให้ก็กลับมาใช้จ่ายได้ตามปกติ

“ดิ๊ง.ด๊อง!” กริ่งประตูอิเล็กทรอนิกส์ดังขึ้น

เดวิดหยุดการเคลื่อนไหวของเอ็มม่าแม่บ้านที่ชาญฉลาดเพื่อเปิดประตูและในขณะเดียวกันเขาก็แอบบ่นออกมาว่าเอ็มม่าแม่บ้านคนเก่งนั้นไว้ใจไม่ได้ คุณต้องรู้ว่ามันดึกมากแล้วมีเพียงเขาที่อาศัยอยู่ที่นี่คุณจะเปิดประตูอย่างไม่เป็นทางการได้อย่างไร

เขาวางมีดในมือเปิดสร้อยข้อมือประจำตัวและนำภาพประตูบ้านขึ้นมา กำไลประจำตัวของเขาจัดการระบบรักษาความปลอดภัยทั้งหมดในบ้านหลังนี้

ในวิดีโอเขาเห็นชายวัยกลางคนรูปร่างท้วม ชายวัยกลางคนอยู่ในราชการของรัฐบาลกลาง บนหน้าอกของผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการมีตราสีทองเปล่งประกาย

เดวิดจำชายวัยกลางคนได้ทันทีซึ่งก็คือฮันส์เคอร์พ่อทางกายภาพของเขาและสิ่งที่ตรึงไว้ที่หน้าอกของเขาคือตรา “ราชอาณาจักร”

ในเวลานี้เดวิดยังเข้าใจว่าทำไมเอ็มม่าแม่บ้านอัจฉริยะถึงเปิดประตูเข้าไปโดยตรงโดยไม่ถามความเห็นของเขา ในฐานะที่ฮันส์เป็นผู้ปกครองของเขาเขาจึงสามารถเข้าไปในบ้านได้โดยไม่ต้องยินยอม

และฮันส์สามารถกดกริ่งประตูได้ซึ่งเป็นการเคารพทัศนคติของเดวิดอย่างมาก

เดวิดยังไม่พร้อมที่จะพบฮันส์ แต่เขายืนขึ้นและเดินไปที่ประตูเพื่อเปิดประตู

ไม่เหมือนที่เห็นฮันส์จากวิดีโอเดวิดเห็นความทรงจำมากมายในใจของเขาเมื่อเขาเห็นชายวัยกลางคนตรงหน้าเขา

ความทรงจำเหล่านี้รวมถึงช่วงเวลาที่ร่างของเดวิดอยู่กับพ่อของเขาและร่างก็มีความทรงจำที่ดีเกี่ยวกับพ่อของเขาด้วย ในเวลานั้นฮันส์กลับมาจากสนามรบและเขามักจะนำของขวัญไปให้ร่างและเล่นกับร่างนี้

ความทรงจำเกี่ยวกับพ่อเหล่านี้ผสานเข้ากับความทรงจำของพ่อของเดวิดในอีกโลกหนึ่งซึ่งระงับความไม่พอใจทั้งหมดของร่างนี้ที่มีต่อพ่อ

“พ่อ!” เดวิดแทบอดไม่ได้ที่จะตะโกนเมื่อเห็นฮันส์

ฮันส์ดูประหลาดใจ แต่รอยยิ้มแห่งความโล่งใจปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเขาและเดวิดไม่ได้เรียกเขาแบบนั้นมาหลายปีแล้ว

หลังจากการตายของ แคธี เดวิดยังมองว่าเขาเป็นศัตรู

ในมุมมองของฮันส์นี่คือปฏิกิริยาของดาวิดหลังจากประสบกับชีวิตและความตาย ท้ายที่สุดเดวิดก็ยังเป็นเด็ก

“เดวิดฉันรู้ว่าอุบัติเหตุของคุณเมื่อเช้ามันอันตรายเกินไปอาการบาดเจ็บของคุณโอเคไหม” หลังจากหยุดพักชั่วคราวฮันส์ก็นึกถึงความตั้งใจของวันนี้อย่างกังวล

แม้ว่าเขาจะรู้จากคนของเขาว่าเดวิดไม่ได้เกิดขึ้น แต่การบาดเจ็บนั้นเป็นอาการบาดเจ็บเล็กน้อย แต่หลังจากที่เขาทราบข่าวเขาก็ยังคงกังวล

เพียงแค่เขาพยายามติดต่อกับเอ็มม่าแม่บ้านที่ชาญฉลาดและรู้ว่าเดวิดกำลังพักผ่อนเขาก็ไม่ได้มาเยี่ยมเดวิดในทันที หลังจากเรียนรู้จากเอ็มม่าแม่บ้านที่ชาญฉลาดว่าเดวิดมีเวลาเขาก็รีบไป มา.

“พ่ออาการบาดเจ็บไม่เป็นไรโปรดเข้ามา!” เดวิดเข้ากับฮันส์ได้อย่างใดและเขากระซิบเบา ๆ

การจ้องมองของเขาในเวลานี้เห็นรถที่บินได้จอดอยู่ริมถนนเช่นเดียวกับร่างใหญ่และตัวเล็กสองตัวในรถ

“เดวิดป้าของคุณเบอร์ธาเป็นห่วงเล็กน้อยอีดี้จะตามไปด้วยดังนั้นฉันจึงพาพวกเขาไปด้วย!” ฮันส์รีบอธิบายว่าเดวิดกำลังมองหาที่ไหน

เบอร์ธาเป็นแม่เลี้ยงของเดวิดและเอ็ดดี้เป็นลูกของเบอร์ธาหลังจากที่เขาแต่งงานกับฮันส์ เอ็ดดี้อายุสามขวบในปีนี้

“ พ่อฝากป้ากับพี่มาด้วย!” เดวิดไม่ได้นิ่งนอนใจ เขายอมรับความทรงจำของร่างของเขา แต่อารมณ์ของเขาเป็นของเขาเอง เขามีวิธีจัดการกับครอบครัวของเขาเอง

คุณพ่อฮันส์อายุน้อยกว่าห้าสิบปีและอายุเฉลี่ยสองร้อยปีในสหพันธ์ดาราเขายังเด็กมาก

เดวิดรู้แม้กระทั่งว่าฮันส์ไม่ใช่เรื่องง่าย ฮันส์เป็นทหารที่ได้รับการฝึกฝนจากกองทัพ หลังจากที่เขาเข้าร่วมกองทัพเขาถูกค้นพบโดยกองทัพและจากนั้นเขาก็ฝึกฝนอย่างหนักในกองทัพ

กฎของกองทัพทำให้ฮันส์ไม่มีเวลากลับบ้านบ่อยครั้งดังนั้นเขาจึงไม่สามารถอยู่ใกล้ชิดกับแคธีภรรยาของเขาได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ฮันส์ไปที่ดาวการต่อสู้เพื่อเข้าร่วมในสงครามทำให้แคธีกังวล

ไม่ว่าฮันส์และแคธีจะถูกหรือผิดหรือไม่ถูกหรือผิดก็ไม่สำคัญสำหรับเดวิดอีกต่อไป เขาแค่ปฏิบัติต่อฮันส์และคนที่เขารักในชีวิตของเขาแทนที่จะเป็นร่างของเขา

“ตกลงฉันจะเรียกพวกเขา!” ฮันส์รู้สึกแปลกใจกับท่าทีของเดวิดและมีสีหน้าตื่นเต้น เขาพูดและหันไปทางรถที่บินได้

เดวิดมองไปที่ร่างที่ไม่มั่นคงของฮันส์และเขาก็มีอารมณ์มาก เขารู้ถึงความแข็งแกร่งของชุดเกราะ แต่วันนี้ฮันส์สูญเสียร่างกายที่แข็งแกร่งไปนานแล้ว แม้ว่าแขนซ้ายและขาซ้ายของเขาจะเป็นขาเทียมที่ดีที่สุด แต่ก็ไม่สามารถส่งผลกระทบต่อชีวิตปกติได้

ฮันส์กลายเป็นชุดเกราะสไนเปอร์ มันเป็นสิ่งมีชีวิตพิเศษในชุดเกราะ มันเป็นเพราะเขาสูญเสียความสามารถของชุดเกราะประกอบกับเขาไม่มีความสามารถในการโต้ตอบกับผู้คนเขาจึงจะได้รับ “ราชอาณาจักร” หลังจากได้รับตำแหน่งเขายังคงอยู่ในเมืองเปอร์ริน

“ พี่!” อีดีตัวน้อยวิ่งแซงเดวิดด้วยขาสั้น ๆ และตะโกน

แม้ว่าร่างนี้ของเดวิดจะต่อต้านป้าเบอร์ธา แต่เขาก็ชอบเอ็ดดี้น้องชายของเขามาก ในบางครั้งเขาจะซื้อของไปดูน้องตอนอนุบาล

จากความทรงจำเอ็ดดี้น้องชายของเขาอาจเป็นบุคคลที่ร่างนี้ของเขาอยากอยู่ใกล้โลกมากที่สุด เมื่อเข้ากับ เอ็ดดี้ ผู้บุกเบิกไม่ได้มีปัญหาใด ๆ และปล่อยใจไปโดยสิ้นเชิง

“ อีดี้!” เขายิ้มและอ้าแขนรับลิตเติ้ลอีดีจากนั้นทักทายเบอร์ธาที่เดินตามเขา: “คุณป้า!”

เบอร์ธาก็ตกตะลึงกับท่าทีของเดวิดเช่นกัน แต่ก็ยิ้มทันทีที่เขาแข็ง

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด