Extraordinary David:ผู้เสพเงา วิญญาณ – เดวิดตอนที่ 16: วิกฤต

อ่านนิยายจีนเรื่อง Extraordinary David:ผู้เสพเงา วิญญาณ ตอนที่ 16 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

เดวิดบทที่ 16: วิกฤต

 

เดวิดผู้ผิดหวังกินเนื้อเสริมอาหารห้าส่วนและเขาไม่สามารถออกกำลังกายครบ 18 แบบในวันนั้น แม้ว่าสมองของเขาจะเชี่ยวชาญการออกกำลังกายระดับเริ่มต้นถึง 99% แต่เขาก็จะทำทุกครั้ง กลางลำตัวเนื่องจากรูปแบบบางอย่างร่างกายตอบสนองไม่ถูกต้องส่งผลให้การออกกำลังกายทั้งสิบแปดรูปแบบล้มเหลว

การฝึกกายบริหารทั้งสิบแปดรูปแบบเป็นกระบวนการที่สมบูรณ์ ตราบเท่าที่ไม่มีการดำเนินการใด ๆ ผลการปฏิบัติจะหายไป

ดังนั้นแม้ว่าการผ่าตัดร่างกายของเดวิดจะเข้าสู่ขั้นตอนที่ 99% แต่เขาก็ไม่สามารถปรับปรุงคุณสมบัติของเขาได้ในเวลาอันสั้นนับประสาอะไรกับการผ่าตัดร่างกายทั้งสิบแปดแบบเพื่อดูดซับของเหลวเสริมความแข็งแกร่งระดับสองได้ดีขึ้น

เช้าวันรุ่งขึ้นเดวิดยังไม่ได้กินอาหารเช้าเขามาที่ห้องฟิตเนสใต้ดินและฝึกท่าออกกำลังกายทั้งสิบแปดแบบต่อไป

เมื่อคืนเขาฝึกท่าออกกำลังกายทั้งสิบแปดรูปแบบจนถึงสไตล์ที่หกและวันนี้เขาอยากเห็นว่าการฝึกได้ผลเป็นอย่างไร

ตั้งแต่รูปแบบแรกจนถึงรูปแบบที่หกร่างกายและสมองของเขาทำงานร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่มีข้อผิดพลาด

แต่ในตอนต้นของรูปแบบที่ 7 เนื่องจากการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อที่ไม่คุ้นเคยการเคลื่อนไหวของเขาช้าลงหนึ่งจังหวะทำให้การฝึกนี้ล้มเหลวอีกครั้ง

แต่สิ่งนี้ยังทำให้ดาวิดมองเห็นความหวัง ในขณะที่กินอาหารเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกายเขากำลังคิดถึงความล้มเหลวในตอนนี้ ตราบใดที่เขาสรุปสาเหตุของความล้มเหลวและฝึกฝนมากขึ้นความร่วมมือระหว่างทฤษฎีในสมองและร่างกายก็จะสมบูรณ์แบบ

ตราบใดที่เขามีเวลาไม่กี่วันเขามั่นใจว่าเขาสามารถเชี่ยวชาญเทคนิคพื้นฐานทางกายภาพได้ถึง 99%

และด้วยความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการดูดซึมของร่างกายทรงกลมแสงนี้บอกให้เขารู้ด้วยว่าทรงกลมแสงแห่งความรู้ที่เกี่ยวข้องกับร่างกายนี้ไม่ง่ายเหมือนทรงกลมแสงความรู้ตราบเท่าที่สามารถใช้โดยการดูดซึมและการหลอมรวม

เมื่อเขาฟื้นความแข็งแกร่งทางกายภาพสร้อยข้อมือประจำตัวก็มีคำขอแฮงเอาท์วิดีโอความคิดของเขาขยับและผู้ดูเงาก็กลายเป็นเลือนว่างเปล่าและหายไป

“พ่อ!” เดวิดเปิดวิดีโอคอลและทักทายฮันส์พ่อของเขา

“เดวิดใส่ใจร่างกายของคุณ!” ฮันส์มองไปที่เดวิดที่ชุ่มเหงื่อและอดไม่ได้ที่จะพูด

“ ฉันจะใส่ใจ!” เดวิดยิ้มเมื่อรู้สึกถึงความรักของพ่อ

“เดวิดมีงานเลี้ยงต้อนรับวันสิ้นปีของรัฐบาลในตอนเย็นของวันที่ 31 ฉันหวังว่าคุณจะเข้าร่วมด้วย!” ฮันส์กล่าวถึงสาเหตุของการติดต่อและน้ำเสียงของเขาเต็มไปด้วยความคาดหวัง

ความสัมพันธ์ของเขากับเดวิดไม่ได้กลมกลืนตลอดเวลา แต่ความสัมพันธ์ได้ผ่อนคลายลงทำให้เขากระตือรือร้นที่จะแนะนำความสัมพันธ์กับเดวิด

เดวิดเกือบจะเป็นผู้ใหญ่ ในครอบครัวการเมืองส่วนใหญ่เด็กที่อายุเท่าดาวิดมีส่วนร่วมในกิจกรรมเหล่านี้มานานแล้ว

งานเลี้ยงรับรองจากรัฐบาลนี้ยังเป็นงานประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในเมือง เปอร์ริน ด้วยการมีส่วนร่วมของนายกเทศมนตรีเมือง เปอร์ริน และเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากหน่วยงานต่างๆ ยังเป็นสถานที่พบปะของรุ่นน้องที่ดีที่สุด

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานเลี้ยงต้อนรับสุภาพสตรีที่มีชื่อเสียงของเมือง เปอร์ริน จะเข้าร่วมด้วยซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฮันส์ที่ให้ความสำคัญกับชีวิตทางอารมณ์ของลูกชายมาโดยตลอดมากกว่าการแนะนำความสัมพันธ์ทางการเมือง

“พ่อฉันจะเข้าร่วม” เดวิดนึกถึงเรื่องนี้และไม่ปฏิเสธ มันคงไม่อันตรายถ้าเขาต้องการมางานปาร์ตี้นี้

“เยี่ยมมากฉันจะไปรับคุณเมื่อถึงเวลาและอย่าลืมใส่ชุด!” ฮันส์มีความสุขมากอย่างเห็นได้ชัดเขาเตือนด้วยรอยยิ้ม

เดวิดปิดแฮงเอาท์วิดีโอด้วยรอยยิ้มบนใบหน้า ความรักในโลกที่แปลกประหลาดทำให้เขาอบอุ่นเล็กน้อย เขายังติดต่อกันตลอดโดยรวมตัวเองเข้ากับตัวตนของเดวิดเคอร์อย่างเต็มที่

“ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปฉันคือเดวิดเคอร์!”

หลังจากพูดสิ่งนี้เดวิดรู้สึกว่าเขาถูกรวมเข้ากับโลกอย่างสมบูรณ์

ด้วยความอารมณ์ดีในไม่ช้าเขาก็เข้ารับการฝึกร่างกายทั้งสิบแปดรูปแบบ ฉันสงสัยว่ามันเป็นสาเหตุของความสุข สไตล์ที่เจ็ดถูกส่งผ่านไปอย่างสมบูรณ์แบบ

ในขณะที่เขากำลังเตรียมฝึกฝนรูปแบบที่แปดแสงไฟที่ด้านบนของโรงยิมใต้ดินก็กะพริบ

“เอ็มม่าเป็นอะไรไป” เขาถามเอ็มม่าแม่บ้านผู้ชาญฉลาดผ่านสร้อยข้อมือประจำตัวของเขา

แต่เขาพบว่าเอ็มม่าแม่บ้านอัจฉริยะไม่ตอบสนองเขาซึ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

ในห้องฟิตเนสใต้ดิน เอ็มม่า แม่บ้านผู้ชาญฉลาดจะไม่รบกวนเมื่อเดวิดใช้งานอยู่ เพื่อป้องกันการเสียสละไม่ให้ทิ้งหลักฐานร่างนี้ของเดวิดไม่มีอุปกรณ์ตรวจสอบที่นี่และสามารถติดต่อ เอ็มม่าแม่บ้านที่ชาญฉลาดผ่านสร้อยข้อมือประจำตัวเท่านั้น

แต่แม้ว่าจะเป็นเช่นนี้ก็จะไม่เคยมีสถานการณ์ใดที่ เอ็มม่า แม่บ้านอัจฉริยะจะไม่ตอบสนอง

ความรู้สึกที่น่าขนลุกเกิดขึ้นจากใจของเขาการติดตามก่อนหน้านี้และการเสียชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจของร่างนี้ ในเวลานี้เอ็มม่าแม่บ้านอัจฉริยะขาดการติดต่อไปอย่างกะทันหันและทุกอย่างบ่งชี้ว่ามีบางอย่างผิดปกติ

เขาใช้กำไลประจำตัวเพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่บ็อบทันที สาเหตุที่เขาไม่ติดต่อกับพ่อของเขาฮันส์คือเขาไม่อยากให้ฮันส์ประสบอุบัติเหตุ เขารู้ว่าฮันส์มีสุขภาพที่ไม่ดีมาโดยตลอด

“ไม่สามารถเชื่อมต่อกับ สกายเน็ต ได้โปรดตรวจสอบว่าคุณอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เข้าถึงสกายเน็ต ได้หรือไม่!” เสียงของกำไลประจำตัวดังขึ้นซึ่งทำให้เดวิดแน่ใจมากขึ้นว่าเกิดอุบัติเหตุขึ้น

————————————

“เอ็ดนา คุณทำลายระบบรักษาความปลอดภัยหรือไม่” หัวหน้า ฟลอแมน ถาม เอ็ดนา หญิงที่กำลังใช้อุปกรณ์บุกรุกอิเล็กทรอนิกส์ข้างๆเขา

ครั้งนี้คณะทหารรับจ้าง ซเรียส นำโดยหัวหน้า ฟลอแมน และนำทหารรับจ้างที่มีประสบการณ์และไร้เดียงสาสี่คนเข้าสู่ ร็อคสตาร์ และมาที่เมือง เปอร์ริน

หัวหน้า ฟลอแมน เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินมากกว่าสามล้านคะแนนยินดีที่จะดำเนินการเดินทางครั้งนี้ด้วยตนเองสิ่งที่สำคัญที่สุดคืองานนี้ไม่ได้เป็นอันตรายแม้แต่น้อย

หลังจากมาถึงเมือง เปอร์ริน แล้วสิ่งต่าง ๆ ก็เป็นไปอย่างราบรื่นซึ่งทำให้ ฟลอแมน ประหลาดใจ

‘อุปกรณ์เสริมT3 ‘ ที่แอ๊บบอตผู้ตายเป็นเจ้าของได้เปิดการระบุตำแหน่งสัญญาณที่ถูกปกปิดอย่างมาก นี่คือความสำคัญของแอ๊บบอตใน ‘อุปกรณ์ช่วยซุ่มยิง T3’ และสามารถกู้คืนได้ในกรณีที่สูญหาย .

‘อุปกรณ์ช่วยซุ่มยิง T3’ นี้จะส่งสัญญาณบอกตำแหน่งสั้น ๆ ไปยังโลกภายนอกทุกๆชั่วโมง ผ่านสัญญาณบอกตำแหน่งนี้ ฟลอแมน จะค้นหาตำแหน่งปัจจุบันของ ‘อุปกรณ์ช่วยซุ่มยิง T3’

ในระหว่างวันเขากำหนดตำแหน่งของเขาและเขารอจนถึงเวลากลางคืนเพื่อเริ่มการกระทำของเขา

“หัวหน้าทีมแม้ว่าระบบรักษาความปลอดภัยของอาคารนี้จะสูงกว่าบ้านธรรมดา แต่คนที่ติดตั้งระบบนี้เห็นได้ชัดว่าเป็นมือใหม่อุปกรณ์การบุกรุกชุดของฉันสามารถฝ่าความปลอดภัยของยานอวกาศพลเรือนได้มันเป็นเรื่องเล็กน้อย จัดการกับระบบรักษาความปลอดภัยนี้! ” นิ้วเรียวของเอ็ดนาใช้อุปกรณ์บุกรุกอย่างรวดเร็วโดยไม่หันกลับมามอง

“การป้องกันข้อมูลสามารถเปิดได้สูงสุดสิบนาทีมิฉะนั้นอาจถูกค้นพบโดยระบบรักษาความปลอดภัยของเมือง เปอร์ริน คุณเร่งมือเร็วขึ้น!” หัวหน้าฟลอแมนมองไปที่ชิลด์เดอร์ข้อมูลที่ทำงานอยู่ข้างๆดวงตาของเขาและกระตุ้นเอ็ดน่าอีกครั้ง .

หากการปล้นล้มเหลวในอวกาศจะเป็นการดีกว่าที่จะหลบหนี แต่ถ้าพบในเมืองก็จะลำบากมาก

แน่นอนว่าทั้งห้าคนที่อยู่ในปัจจุบันรู้ดีว่าที่อยู่อาศัยนั้นปลอดภัยแค่ไหนสำหรับพวกเขามันเป็นแค่เค้กชิ้นหนึ่ง

แม้แต่พวกเขาทั้งห้าก็ไม่มีเกราะภายนอกมีเพียงอาวุธป้องกันตัว

การขาดชุดเกราะภายนอกเป็นส่วนหนึ่งเนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้ชุดเกราะภายนอกสำหรับงานเล็ก ๆ เช่นนี้และยังเป็นเพราะเมืองนี้มีการใช้งานชุดเกราะภายนอก การเฝ้าระวังในเมืองทั้งหมดจะล็อคพวกเขาในครั้งแรก

ในกรณีนี้ไม่ใช่การจัดการกับบ้านที่อยู่อาศัย แต่เป็นการจัดการกับเมือง เปอร์นิน ทั้งเมือง

“มันจบแล้ว!” เอ็ดนา พูดพร้อมกับสะบัดนิ้วเล็กน้อยแล้วหันหน้าไปด้วยรอยยิ้ม

“คร็อกเกอร์คุณเอาเอ็ดกับฟิสเชอร์เข้าไปแล้วเอ็ดน่ากับฉันรอข้างนอกความเร็วเข้าต้องเร็ว!”ฟลอแมน หันกลับมาและจัดแจง

“ใช่!” ทหารรับจ้างหลายคนตอบสนอง

คร็อกเกอร์ถือขวานเจาะเกราะเบาระดับแรกและนำทหารรับจ้างสองคนไปที่ประตู

ในเวลานี้ระบบรักษาความปลอดภัยของบ้านถูกปิดอย่างสมบูรณ์และแม้แต่ เอ็มม่าแม่บ้านอัจฉริยะก็ยังถูกบังคับให้ปิดและบ้านทั้งหลังก็ไม่มีการป้องกันอย่างสมบูรณ์

ถ้าเป็นคนธรรมดาแม้ว่าจะไม่มีระบบรักษาความปลอดภัยในบ้านของเดวิด แต่ก็ยากที่จะถูกทำลายได้

แต่มือของคร็อกเกอร์คือขวานเจาะเกราะเบาระดับแรกที่ซึ่งเป็นอาวุธที่สามารถเปิดเปลือกหนอน เซอร์ก ชั้นหนึ่งได้จริงๆ อาวุธชนิดนี้พังประตูเหล็กอัลลอยด์ของบ้านได้ง่ายมาก

ขวานเจาะเกราะระดับแรกที่มีน้ำหนักเบาเป็นเหมือนมีดร้อนที่ถูกตัดลงในครีมตัดอย่างเงียบ ๆ ในประตูโลหะผสมเหล็กตัดตรงกับระบบล็อคประตูของประตูโลหะผสมเหล็ก

จากนั้นมือของ คร็อกเกอร์ผลักเบา ๆ และประตูโลหะผสมเหล็กที่ปลอดภัยที่สุดในตอนแรกก็เปิดออก

เขาส่งเอ็ดไปที่ชั้นสองด้วยภาษามือ เขาและฟิสเชอร์แยกกันไปทางซ้ายและขวาเพื่อให้ค้นหาทั้งตึกได้เร็วขึ้น

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด