Extraordinary David:ผู้เสพเงา วิญญาณ – เดวิดตอนที่ 21: รางวัล

อ่านนิยายจีนเรื่อง Extraordinary David:ผู้เสพเงา วิญญาณ ตอนที่ 21 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

เดวิดบทที่ 21: รางวัล

 

“คุณหมายความว่าเป้าหมายของเราคือลูกของตำแหน่ง ” ราชอาณาจักร “? หัวหน้า ฟลอแมน ถามอย่างไร้ประโยชน์

เขายังเข้าใจถึงความร้ายแรงของผลที่ตามมาในเวลานี้ หากเขารู้ว่าเป้าหมายมีภูมิหลังเช่นนี้เขาจะไม่มีวันโจมตี

คุณต้องรู้ว่าในรูปแบบการแสดงของพวกเขาเพื่อไม่ให้เป็นที่ต้องการพวกเขาจะฆ่าปิดปาก เมื่อเดวิดถูกสังหาร ก็จะเท่ากับหาเรื่องกับสหพันธ์ดวงดาวทั้งหมดและผู้ที่กลับไปยังดาวแห่งการต่อสู้ก็สามารถฆ่าพวกเขาได้ .

แม้ว่าเขาจะสงสัยว่าเดวิดถูกฆ่า แต่ก็มีเรือรบอวกาศเข้ามาเกี่ยวข้องในการติดตามของพวกเขา

“หยุดการติดต่อกับโลกภายนอกทั้งหมดเปลี่ยนเป็นเซฟเฮาส์ที่สองแล้วซ่อนตัวสักพักก่อนที่เราจะคุยกัน!” ในที่สุด ฟลอแมนก็ตัดสินใจ

เขาไม่ต้องการเรียกคืน ‘อุปกรณ์ช่วยซุ่มยิง T3’ อีกต่อไปเงินควรใช้เป็นค่าชดเชยสำหรับการสูญเสียลูกของฉายา ‘ราชอาณาจักร’!

คร็อกเกอร์พยักหน้าอย่างหนักและเขาสนับสนุนการตัดสินใจอย่างจริงจัง

เขายังเป็นนักรบที่เกษียณแล้วที่กลับมาจากการต่อสู้และ ‘ราชอาณาจักร’ ก็เป็นฮีโร่ในดวงใจของเขาเช่นกันและเขายังโชคดีที่ทำภารกิจไม่สำเร็จ

ทั้งเอ็ดและฟิสเชอร์สนับสนุนสิ่งเดียวกันและตอนนี้มีคนหาพวกเขาอยู่ข้างนอก ดีที่สุดคือซ่อนไว้สักพัก

ไม่นานหลังจากที่ทหารรับจ้างซิเรียสสี่คนจากไปทหารแปดคนได้ล้อมรอบอาคาร

 

อันที่จริงเรื่องนั้นร้ายแรงกว่าที่หัวหน้าโรมาคิดไว้เสียอีก กลุ่มหนึ่งเข้าสู่ ร็อคสตาร์ แต่กระบวนการทางกฎหมายที่ใช้อย่างเป็นทางการทำให้พบได้อย่างรวดเร็ว

ก่อนที่แอ๊บบอตจะตีคนเกือบร้อยคนยังตีความได้ว่าเป็นการกระทำที่ทำร้ายเด็กของเดวิด ไม่ว่าแอ๊บบอตจะขับกระสวยส่วนตัวโดยไม่มีความสามารถในการโจมตีเพื่อโจมตีรุ่นพี่สามคนที่ไม่คุ้นเคย .

อย่างไรก็ตาม ทหารรับจ้างซิเรียส ก็ติดป้ายนี้และสมาชิกทั้งหมดของ ทหารรับจ้างซิเรียส ก็ถูกเลือกออกไป สมาชิกแต่ละคนโชคดีที่เป็นอาชญากรที่ต้องการตัวและยังคงเป็นประเภทที่ต้องการตัวมากที่สุด

——————————

เดวิดวางมือบนไหล่ของผู้ดูแลเงาและพลังงานที่คุ้นเคยไหลจากร่างของผู้ดูแลเงาเข้าสู่ร่างกายของเขาทำให้เขาเคลิ้มโดยไม่รู้ตัว นี่คือความสะดวกสบายทางวิญญาณชนิดหนึ่ง

อาจเป็นเพราะพลังงานในครั้งนี้ไม่มากเท่าครั้งที่แล้วเขาจึงไม่ได้หลับไป แต่รู้สึกถึงความรู้สึกที่ได้รับจากพลังงานจริงๆ

เมื่อความรู้สึกสบายสิ้นสุดลงเขารู้สึกว่าสมองของเขาถูกล้างเหมือนน้ำใสไปชั่วขณะ

“แสดงแผงคุณสมบัติของฉัน!” เขาสั่งให้ผู้ดูแลเงา

ในไม่ช้าแผงคุณสมบัติปัจจุบันของเขาก็ปรากฏต่อหน้าเขา:

ชื่อ: เดวิดเคอร์

ความแข็งแกร่ง: 2.52 (1)

ความคล่องตัว: 1.7 (1)

ร่างกาย: 2.1 (1)

วิญญาณ: 3.0 (1)

วรรณคดี (ความเชี่ยวชาญ 3%) คณิตศาสตร์ (ความชำนาญ 5%) ครอบคลุม (รายการ 51%) การผ่าตัดร่างกาย (เข้า 99%) ความเชี่ยวชาญดาบยาว (เข้า 5%)

วิญญาณของเขาเพิ่มขึ้น 0.2 และตอนนี้เขาสามารถมั่นใจได้ 100% แล้วว่าผู้ดูแลเงาได้ดูดซับวิญญาณของอามอสและสาวใช้หญิงและดึงพลังวิญญาณของเขากลับคืนมาซึ่งจะช่วยเพิ่มพลังวิญญาณของเขา

เขาไม่รู้ว่าคุณลักษณะทางจิตทำอย่างไร แต่เขารู้ถึงประโยชน์ที่คุณลักษณะทางจิตนำมาสู่เขานั่นคือความเร็วในการเรียนรู้จะถูกเร่ง

“ดูสิว่าอามอสและทหารสาวมีความรู้มากมายขนาดไหน” เดวิดอยากรู้อยากเห็นมากและพึมพำกับตัวเอง

เขาเคยต้องการทดลองเพื่อยืนยันการคาดเดาบางอย่างมาก่อน แต่ผู้รับใช้เงาต้องการดูดซับวิญญาณเพื่อให้ได้รับความรู้ เขาจะไปหาศพได้ที่ไหน.

แม้ว่าวันนี้จะอันตราย แต่ก็มีการส่งวิญญาณที่ดีสองดวงให้เขาด้วย

อย่างน้อยเขาก็มั่นใจได้ว่า อามอส เป็นชุดเกราะและทหารรับจ้างหญิงนั้นสามารถกลายเป็นทหารรับจ้างระหว่างดวงดาวได้และจะไม่ใช่คนที่ไร้ความสามารถ

เขารู้สึกได้ว่าในร่างของ ผู้ดูแลเงา วงแสงสีส้มแห่งความรู้และทรงกลมแห่งความรู้แสงสีเหลืองไม่สามารถช่วยได้ แต่ทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า

มีลูกแสงแห่งความรู้ที่ก้าวหน้ากว่าสีส้ม สีส้มแสดงถึงความสามารถ เหนือความสามารถคืออะไร?

ความเชี่ยวชาญของแฮมเมอร์ (ความเชี่ยวชาญ 82%) การตอบโต้ทางอิเล็กทรอนิกส์ (ความเชี่ยวชาญ 98%)

ดวงตาของเดวิดเบิกกว้างและ 98% ของที่เชี่ยวชาญต่อต้านอิเล็กทรอนิกส์ความรู้ซึ่งเกินจินตนาการของเขา

แม้แต่ปรมาจารย์นักรบแห่ง อามอส ก็มีความเชี่ยวชาญเพียง 82% แต่การเผชิญหน้าทางอิเล็กทรอนิกส์ของนักสู้หญิงก็มีความเชี่ยวชาญถึง 98% อย่างไม่น่าเชื่อ ทหารรับจ้างหญิงคนนี้บางทีการตอบโต้ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ของทหารรับจ้างหญิงอาจเจาะผ่านความเชี่ยวชาญและเข้าสู่ระดับที่สูงขึ้น

“น่าเสียดายจัง! ถ้า … ” เดวิดเพิ่งพูดขึ้นต้นเขาอดไม่ได้ที่จะหัวเราะว่าเขาโลภเกินไป ระดับที่คนอื่นสามารถบรรลุได้ด้วยชีวิตของเขาเท่านั้น แต่เขาอยู่ที่ปลายนิ้วของเขาและเขาขอมากเกินไป

เขาไม่ได้ดูดซับขอบเขตความรู้ฟิวชันในวันนี้และเป็นเวลามากกว่าหนึ่งวันแล้วที่ทรงกลมความรู้เทคนิคฟิวชั่นสุดท้าย สายตาของเขาจับจ้องไปที่ขอบเขตความรู้แบบอิเล็กทรอนิกส์ (ผู้เชี่ยวชาญ 98%) นี่คือความรู้ล้วนๆ และไม่เรียกการตอบสนองทางกายภาพ

เดิมทีเขาต้องการรวบรวมความรู้ของปรมาจารย์ขวานหนัก (รายการ 33%) แต่เขาไม่มีแม้กระทั่งขวานหนักแม้ว่าเขาจะเรียนรู้วิชาขวานหนักก็ไม่มีทางฝึกฝนได้

แน่นอนว่าเช่นเดียวกันกับ ค้อน(ความชำนาญ 82%) ทรงกลมแสงแห่งความรู้ เขาตัดสินใจที่จะดูดซับทรงกลมแห่งความรู้การตอบโต้ทางอิเล็กทรอนิกส์แบบ (ความชำนาญ 98%)

เดวิดผ่อนคลายร่างกายและนำลูกบอลแสงแห่งความรู้เกี่ยวกับมาตรการตอบโต้ทางอิเล็กทรอนิกส์ (ความเชี่ยวชาญ 98%) เข้าสู่ร่างกายของเขา เขาเห็นความสามารถของมาตรการตอบโต้ทางอิเล็กทรอนิกส์บนแผงคุณสมบัติตรงหน้าและกำลังปรับปรุงระดับของเขาอย่างรวดเร็ว

จากนั้นก็มีดอกไม้อยู่ตรงหน้าเขาเขามาถึงสมองที่เบาและมือของเขาก็กระทบกับสมองที่เบาอย่างต่อเนื่อง

โค้ดส่วนใหญ่ถูกเข้ารหัสอย่างรวดเร็วและเขาก็เข้าใจความหมายของรหัสเหล่านี้ด้วย

กระบวนการเขียนโค้ดใช้เวลานานมีการใช้ภาษาการเข้ารหัสจำนวนมากและมีการนำเทคนิคต่างๆมาใช้

เมื่อเขาหยุดการแตะเขาคิดว่าภาพลวงตากำลังจะจบลง แต่เขาเพิ่งเปลี่ยนฉากและปรากฏตัวที่หน้าคอนโซล

เครื่องชิ้นหนึ่งปรากฏขึ้นบนโต๊ะปฏิบัติการ เครื่องแต่ละชิ้นถูกถอดชิ้นส่วนต่อหน้าเขาโดยอัตโนมัติและโครงสร้างของเครื่องมือและความรู้ต่างๆที่เกี่ยวข้องก็เข้าสู่สมองของเขาด้วย

ในหมู่พวกเขามีทหารและพลเรือนและแม้ต่อมาเขาจะปรากฏตัวในยานอวกาศ แต่ตำแหน่งนั้นอยู่ตรงหน้าของสมองที่มีแสงในห้องควบคุมหลักและคลื่นความรู้ขนาดใหญ่ก็หลั่งไหลเข้ามาในสมอง

จนกระทั่งคลื่นความรู้สุดท้ายเข้าสู่สมองเดวิดล้มลงกับพื้นและหลับไปเมื่อเขาออกจากภาพลวงตา

สำหรับความคิดในการดูดซับความรู้สองวงต่อวันนั้นถูกทำลายต่อหน้า 98% ของความรู้ที่เชี่ยวชาญ

ในความเป็นจริงถ้าไม่ใช่เพราะจิตวิญญาณของดาวิดถึง 3.0 ความรู้ที่หลั่งไหลเข้ามาเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะให้คนธรรมดาได้นอนหลับพักผ่อนสักสองสามวันและไม่ได้ดูดซับความรู้ถึง 98% ของความเชี่ยวชาญทั้งหมดด้วยซ้ำ

ความรู้เกี่ยวกับสงครามอิเล็กทรอนิกส์ของแผนกสงครามอิเล็กทรอนิกส์ เอ็ดน่า นั้นง่ายมาก ความสามารถของแผนกสงครามอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับจากหัวหน้า ฟลอแมน แห่ง ซิเรียส  การปรากฏตัว นั้นเป็นอันดับต้น ๆ ของหน่วยสงครามอิเล็กทรอนิกส์

เอ็ดน่า เป็นอัจฉริยะด้านสงครามอิเล็กทรอนิกส์และการสนับสนุนอย่างเต็มที่จาก ซิเรียส ทำให้เธอได้ถึงระดับดังกล่าว

ความรู้จำนวนมหาศาลนี้ได้รับและหลอมรวมโดยเดวิดในช่วงเวลาสั้น ๆ อาจมีเพียงเทพเจ้าในตำนานของโลกที่ยิ่งใหญ่เท่านั้นที่มีวิธีการเช่นนี้

ความสามารถของผู้รับใช้เงาของเดวิดอยู่นอกเหนือแนวคิดของผู้รับใช้เงามานานแล้วและได้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตลึกลับอีกแบบหนึ่ง

เดวิดซึ่งอยู่ในตำแหน่งนี้ไม่ทราบ แม้ว่าเขาจะรู้ถึงความพิเศษของ ผู้ดูแลเงา แต่ก็เป็นเพียงตามที่ระบุไว้ในคู่มือการบูชายัญที่ฆ่าร่างนี้ของเขา ความน่าเชื่อถือไม่สมกับความเชื่อของเขา

เช้าวันรุ่งขึ้นเมื่อเดวิดตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองนอนอยู่บนพื้นแบบนี้เขาอดไม่ได้ที่จะจำสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ เขาตกใจและรีบเรียกผู้ดูแลเงามาเปิดใช้งานแผงคุณสมบัติ

เมื่อเขาเห็นมาตรการตอบโต้ทางอิเล็กทรอนิกส์เพิ่มเติม (ความเชี่ยวชาญ 98%) บนแผงคุณสมบัติในที่สุดเขาก็รู้สึกโล่งใจ หากลูกบอลแสงแห่งความรู้สีเหลืองนี้สูญเปล่าเขาก็ไม่รู้ว่าจะเสียใจอย่างไร

ในขณะเดียวกันเขาก็รู้ด้วยว่าสิ่งของที่เขาเก็บมานั้นเป็นอาวุธของกองสงครามอิเล็กทรอนิกส์ ‘มาตรการตอบโต้ทางทหาร K2’ เช่นเดียวกับ ‘อุปกรณ์ช่วยซุ่มยิง T3’ ทั้งหมดนี้ไม่มีวางจำหน่ายในตลาด

มีเพียงทหารรับจ้างไร้ยางอายเท่านั้นที่สามารถรับอุปกรณ์เหล่านี้ผ่านช่องทางต่างๆได้ แต่ต่างจาก ‘อุปกรณ์ช่วยซุ่มยิง T3’ ตรงที่ ‘มาตรการตอบโต้ทางอิเล็กทรอนิกส์ทางทหารของ K2’ คืออุปกรณ์ตอบโต้ทางอิเล็กทรอนิกส์ที่สมบูรณ์

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด