Eight Desolate Sword God – ตอนที่ 13 เฉียวจิงหยวนได้รับพิษ

อ่านนิยายจีนเรื่อง Eight Desolate Sword God ตอนที่ 13 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

“อันตราย!”

 

ทันใดนั้นสัมผัสของชายชุดดำก็ร้องเตือนเกี่ยวกับอันตรายที่พุ่งมาจากทางด้านหลังเขาผละร่างของ เฉียวจิงหยวน ออก เเละดีดตัวเพื่อลดทอนเเรงหมัดของ เย่เฉินเฟิง

 

เเม้ว่าเขาจะสามารถลดทอนเเรงหมัดจากการโจมตีเบื้องหน้าได้ทัน เเต่กระเเสลมกรรโชกจากพลังหมัดที่รุนเเรงก็ทำให้ทรวงอกของเขาถูกคลื่นกระเเทกซัดจนหายใจติดขัด

 

“เจ้าเป็นใครกัน”

 

ชายในชุดดำหอบหายใจเข้าลึก ในขณะที่ ควบเเน่นพลังฉีภายในร่างกายเพื่อรักษาอากรบาดเจ็บของเขา เขาจ้องมองไปที่ เย่เฉินเฟิง ด้วยสีหน้าดำมืด

 

สำหรับ เฉียวจิงหยวน เดิมที่รอคอยความสิ้นหวัง จู่ ๆ เธอก็เห็นเงาร่างเสมือนเทพที่จุติลงมาช่วยเหลือเธอทำให้สายตาของเธอเปล่งประกายด้วยความดีใจ

 

เธอจ้องมองไปที่ เย่เฉินเฟิง มันให้ความรู้สึกที่คุ้นเคยราวกับเคยพบเจอกันมาก่อน

 

“ก็เเค่คนที่จะฆ่าเจ้า”

 

เเม้เย่เฉินเฟิงจะไม่ค่อยชอบ เฉียวจิงหยวน เเต่เขาก็ไม่อาจยืนมองดู เฉียวจิงหยวน ถูกย่ำยี ต่อเบื้องหน้าของเขาได้

 

“อาศัยเพียงเจ้า?”

 

หลังจากระงับอาการตื่นตระหนก ชายในชุดดำก็ใช้พลังวิญญาณของเขาลอบสัมผัสร่างกายของ เย่เฉินเฟิง เเละ พบว่าพลังวิญญาณของศัตรูอ่อนด้อยกว่าตนเอง นี่ทำให้เขาถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก หลังจากนั้นเขาก็เรียกจิตอสูรหมีดำออกมาก่อนที่จะรวมเข้ากับร่างกายเพื่อเพิ่มพละกำลังเเละพลังวิญญาณ พริบตาเดียว เขาก็เหวี่ยงอุ้งมือหมีเข้าหา เย่เฉินเฟิง

 

ทันทีที่ชายในชุดดำปล่อยหมัดอุ้งมือหมีมา เย่เฉินเฟิง ไม่ได้หลบการโจมตี เขายื่นมือออกมาข้างนึงเพื่อเตรียมรับเเรงกระเเทก

 

เมื่อเห็นการกระทำของ เย่เฉินเฟิง ชายในชุดดำยิ้มอย่างชั่วร้าย”เจ้าคิดจะใช้พละกำลังเเขนของเจ้าป้องกันหมัดของข้า หากเจ้าสามารถต้านรับโดยที่เเขนไม่หักได้ ข้ายอมเปลี่ยนเเซ่เป็นเเซ่เดียวกับเจ้า”

 

เฉียวจิงหยวน ที่จ้องมองการต่อสู้เพราะฤทธิ์ของยาไม่นานเธอก็หมดสติไป ในช่วงความทรงจำสุดท้ายก่อนที่เธอจะหมดสติ เธอเห็นร่างของบุคคลปริศนาได้ยื่นมือออกมารับการโจมตีโดยตรง สิ่งนี้ไม่ต่างจากการฆ่าตัวตาย

 

“สลายไปซะ”

 

หลังจากยื่นมือออกมา เย่เฉินเฟิง ก็รวบรวมพละกำลัง 1,500 จิน เเละซัดหมัดออกไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว

 

เย่เฉินเฟิงไม่ได้ตระหนกต่อการโจมตีของชายชุดดำเขาต้องการรับการโจมตีซึ่ง ๆ หน้า

 

วินาทีต่อมาทันทีที่หมัดของพวกเขาเข้าปะทะกัน หมัดสีดำของ ชายชุดดำ ก็สั่นสะเทือนด้วยอาการเจ็บปวด ฝ่ามือของเขาราวกับถูกบดทำลายจากพละกำลังอันมหาศาล

 

เย่เฉินเฟิง ปล่อยหมัดโจมตีเข้าไปอีกครั้ง มันถูกปล่อยออกไปรวดเร็วราวกับคันศร พุ่งเข้าชนหน้าอกของชายชุดดำคนนั้นพละกำลัง 1,500 จิน ได้ปะทะร่างกายของศัตรูโดยไร้ซึ่งการป้องกัน

 

“อั๊ก”

 

ชายในชุดดำกระเด็นถอยไป เขากระอักเลือดออกมาอย่างไม่สามารถควบคุมได้ ร่างของเขาถูกส่งกระเด็นลอยไปเพราะเเรงหมัดของ เย่เฉินเฟิง จากนั้นเขาก็ร่วงหล่นบนพื้นในที่สุด

 

หลังจากได้รับบาดเจ็บท่ร่างกาย ชายในชุดดำก็รู้สึกหวาดกลัวมากขึ้น เขาหยิบยืมพลังของจิตอสูรในการระงับอาการบาดเจ็บของตนเองเเละกระโดดเข้าไปในพุ่มไม้ที่อยู่ด้านหลังของเขา

 

ทันทีที่ชายในชุดดำหนีไป เย่เฉินเฟิง ก็ไล่ตามเขาทันที เขากระโดดลงไปในพุ่มไม้ด้านหน้า จากนั้น จิตอสูรหมีสีดำก็ปรากฏตัวออกมาจากพุ่มไม้

 

เย่เฉินเฟิง ไม่ได้ตื่นตระหนกเลย เมื่อเห็นการซุ่มโจมตีจากหมีดำ ร่างกายของเขาสั่นสะเทือนอีกครั้งก่อนที่จะส่งหมัด 1,500 จิน ซัดเข้าใส่ร่างกายของ หมีดำ จนร่วงลงมา

 

จากนั้น เย่เฉินเฟิง ก็ใช้ทักษะกลืนวิญญาณอย่างรวดเร็ว กระเเสน้ำวนสีเเดงได้ปรากฏขึ้นบนฝ่ามือของเขา ก่อนที่เขาจะกดมันลงไปที่ลำตัวของ หมีดำที่ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นก็ทำการสูบกลืนวิญญาณของจิตอสูรหมีดำนั่น

 

เพียงชั่วระยะเวลาสามลมหายใจ จิตวิญญาณหมีดำก็ถูกกลืนกินโดยทักษะกลืนกินของ เย่เฉินเฟิง

 

“อั๊ก”

 

ขณะที่จิตอสูรหมีดำถูกกลืนกิน จิตวิญญาณของของ ชายชุดดำก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส เขาพ่นเลือดออกมาเต็มปากเเละล้มลง ดวงตาของเขาเบิกถลนเเละเปลี่ยนเป็นสีดำจากนั้นเขาก็หมดสติลง

 

“เป็นพลังจิตวิญญาณที่บริสุทธิ์มาก การดูดกลืนวิญญาณของจิตอสูรโดยตรง ให้ประสิทธิภาพมากกว่าการดูดซับผลึกวิญญาณ อีก”

 

หลังจากกลืนกินวิญญาณของจิตอสูรหมีดำเข้าไป เย่เฉินเฟิง ก็รับรู้ได้ถึงคลื่นพลังวิญญาณที่บริสุทธิ์ที่ไหลผ่านจุดชีพจรของเขามันได้ไหลเข้าไปใน ไข่โลหิต

 

เพียงระยะเวลา 5 ลมหายใจ ความเเข็งเเกร่งของเย่เฉินเฟิง ก็มาถึงระดับสูงสุดของผู้ใช้จิตอสูรระดับเริ่มต้นขั้นที่ 2 อีกเพียงก้าวเดียวเขาก็จะทะลวงขั้นที่ 3 ได้เเล้ว

 

เย่เฉินเฟิงได้เดินไปที่เบื้องหน้าของชายชุดดำที่หมดสติ เขาเหยียบคอของชายชุดดำเเละจบชีวิตของศัตรูอย่างไม่ลังเลเเละเกรงกลัวบาป

 

หลังจากสังหารชายชุดดำ เย่เฉินเฟิง ก็ทำการปล้นชิงข้าวของทั้งหมดของอีกฝ่าย เขาค้นพบ ธนบัตรเงินมากกว่า 68,000 เหรียญเทล เเละยังมี ผลึกวิญญาณระดับต่ำ 5 ก้อน รวมถึง โอสถเพลิงผลาญ

 

“โอสถเพลิงผลาญ! คนผู้นี้ได้ครอบครองโอสถ เพลิงผลาญ”

 

เย่เฉินเฟิงเคยต้องการซื้อ โอสถเพลิงผลาญเพื่อเพิ่มพลังศักยภาพของเขามันขายที่ร้านเมฆขาว เเต่เนื่องจาก โอสถเพลิงผลาญเป็นโอสถเม็ดระดับ 5 เเละ หายากมาก ดังนั้นราคาจึงค่อนข้างเเพง เพราะแบบนี้ทำให้ เย่เฉินเฟิงถึงยอมตัดใจในที่สุด

 

เเต่ตอนนี้ โอสถเพลิงผลาญกลับวางอยู่ตรงเบื้องหน้าของเขาทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก

 

ด้วยโอสถเพลิงผลาญ เเละ ผลึกวิญญาณระดับต่ำ ที่อยู่ในความครอบครองของเขาตอนนี้ เขามั่นใจว่าจะสามารถยกระดับ เส้นชีพจรศักดิ์สิทธิ์ของเขา ให้เเข็งเเกร่งมากขึ้นไปอีกขั้น

 

หลังจากขโมยสิ่งของทั้งหมดจากชายชุดดำ เย่เฉินเฟิง ก็หันหลังกลับไปทันที เขาเห็น เฉียวจิงหยวน ที่นอนระส่ำระสายอยู่บนพื้นทำให้เขารู้สึกตกตะลง

 

ในเวลานี้ฤทธิ์ยาที่เเท้จริงที่ เฉียวจิงหยวน โดนเข้าไป เริ่มทำงานเเล้ว ผมของเธอยุ่งเหยิงในขณะที่ร่างกายของเธอได้เคลื่อนไหวเเละเเสดงอาการยั่วยวนออกมา เธอพยายามปลดชุดชั้นในลายปักสีดำ เเละ พยายามใช้มืออีกข้างนึงลอดไปที่ใต้ระหว่างขาของตนเอง

 

เมื่อเห็นการเคลื่อนไหวของเธอ เย่เฉินเฟิง เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว เเละ หาเสื้อคลุมบางอย่างไปคลุมร่างกายของ เฉียวจิงหยวนเอาไว้

 

เย่เฉินเฟิง เพิ่งอายุเพียง 15 ปี เขาไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้มาก่อน ในขณะที่ เขาจ้องมองไปที่ดวงตาสีเเดงของ เฉียวจิงหยวน เเละ ท่าทางเย้ายวนของเธอ ทำให้ เย่เฉินเฟิง รู้สึกใจเต้นเเรงปากของเขาเริ่มเเห้ง เเละ ปรากฏความนึกคิดเรื่องอย่างว่าเต็มไปที่จิตใจของเขา

 

เมื่อช่วยเหลือ เฉียวจิงหยวน เสร็จ เย่เฉินเฟิง ก็ต้องการเดินจากไปทันที เเต่ทว่า เฉียวจิงหยวน กลับกอดขาของเขาเเน่นเเละเริ่มดันตัวขึ้นมาจูบบนร่างกายของเขา

 

สายตาที่ร้อนเเรงเเละร่างกายที่เซ็กซี่เย้ายวนของ เฉียวจิงหยวน ได้กระตุ้น เปลวเพลิงราคาในใจของ เย่เฉินเฟิง เเต่ทว่า เย่เฉินเฟิง ได้ลงมือสับไปที่หลังคอของ เฉียวจิงหยวน ซึ่งทำให้เธอหมดสติในเวลาต่อมา

 

“เจ้าโชคดีมากที่คนที่พบเจ้าเป็นข้า หากเจ้าพบคนอื่น เจ้าคงจะถูกคนพวกนั้นย่ำยีอย่างโหดเหี้ยม”เย่เฉินเฟิง หายใจเข้าลึก เเละ หยิบเข็มเงินออกมาจากกระเป๋า เขาได้ใช้งานทักษะเข็มวิถีฟ้าเเละเจาะลงไปที่ร่างกายของเฉียวจิงหยวน เพื่อขับพิษออกจากร่างกายของเธอ

 

สิบนาทีต่อมาพิษในร่างของ เฉียวจิงหยวน ก็ถูกขับออกมาจนหมด เย่เฉินเฟิง จ้องมองไปที่ใบหน้ากระเซอะกระเซิง ของ เฉียวจิงหยวน ยามนี้ ทำให้เขาถอนหายใจออกมา

 

จากนั้น เย่เฉินเฟิง ก็อุ้มเฉียวจิงหยวน ให้อยู่ในอ้อมเเขนของเขา เเละจัดเสื้อผ้าปกปิดร่างกายของเธอจากนั้นก็พาเธอไปไว้ที่ถ้ำที่ปลอดภัย

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด