มายไอรอนสูท MY IRON SUIT – My Iron Suit ตอนที่ 7: ฐานไฮดรา

อ่านนิยายจีนเรื่อง มายไอรอนสูท MY IRON SUIT ตอนที่ 7 อ่านนิยายจีน.COM | อ่านนิยายจีนแปลไทย.

My Iron Suit ตอนที่ 7:  ฐานไฮดรา

เมื่อนึกถึงความคิดของเขา เฉินโมก็มาที่หน้ารถของ ฮุงฮอม

นี่คือรถสปอร์ตครอสคันทรีหกล้อที่สร้างขึ้นโดยเทคโนโลยีสีดำชั้นยอดของไฮดรา ลักษณะมืดหนักและครอบงำ หุ่นเพรียวเพรียวมีพลังและความเร็วที่น่าทึ่ง แชสซีที่ได้รับการปรับปรุงและระบบขับเคลื่อนหกล้อทำให้ทั้งความสามารถในการออฟโรด

เมื่อเปิดประตูเฉินโม่ก็หยิบกล่องไม้และดาบยาวพร้อมลูกบาศก์จักรวาลและนั่งที่เบาะหลัง “คุณทหารคุณจะขับรถ?” เฉินโม่ถามทหารที่อยู่ข้างๆตำรวจ

ทหารที่ถูกคัดเลือกมองไปที่ดวงตาของเฉินโม่ที่เต็มไปด้วยความคลั่งไคล้ ยังน่าเสียดายที่ถูกฮังฮอมล้างสมอง เขาได้ยินคำถามของ เฉินโมและตะโกนอย่างตื่นเต้น:“ ใช่! หัวหน้า!”

เฉินโม่พยักหน้าด้วยความพึงพอใจ “ดีแล้วคุณขับรถและกลับฐาน”

เฉินโม่ซึ่งไม่รู้จักถนนนั่งที่เบาะหลังอย่างสบาย ๆ ทหารไฮดราได้ขับรถกลับไปที่ฐานทัพไฮดร้าของนอร์เวย์

ฐานของไฮดรานอร์เวย์ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเทือกเขาสแกนดิเนเวีย มันอันตรายและยากที่จะปกป้อง

หลังจากเข้าสู่ภูเขาแล้วรถก็กลับไปที่ฐานผ่านถนนที่ซ่อนอยู่ในป่า รถจอดที่หน้าอาคารฐานและเฉินโม่ยื่นกล่องไม้ในมือให้ทหารคนนั้นแล้วหยิบดาบออกจากรถ

“ไปส่งที่ห้องทำงานของฉัน”

ตามทหารไฮดราที่เป็นหัวหน้าทีมเฉินโมกลับไปที่สำนักงานของ ฮังฮอม ชมิดท์ และส่งสัญญาณให้ทหารวางกล่องลงบนโต๊ะ เฉินโม่มองไปที่ทหารไฮดร้าที่ขับรถไปตามทางของเขาเอง

นี่คือเด็กหนุ่มตามแบบฉบับดั้งเดิมผมบลอนด์รูปร่างสูงและแข็งแรงใบหน้าที่เต็มไปด้วยความเคารพและความคลั่งไคล้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้นำที่น่าชื่นชม “แมลงปอแดง” เชื่อฟังคำสั่งในการปรนนิบัติเขาทำให้เขารู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจอย่างหาที่เปรียบมิได้

“ บอกชื่อคุณทหาร” เฉินโม่ถามด้วยเสียงต่ำ

“หมาป่าจอห์น! หัวหน้า!” ทหารหนุ่มตอบอย่างตื่นเต้นและหัวหน้าก็สามารถถามชื่อของเขาได้ นี่เป็นการยืนยันตัวเองครั้งใหญ่ที่สุด

“ดีมากจอห์นคุณจะเป็นองครักษ์ของฉันในอนาคต” เฉินโม่ไม่รู้เรื่องที่นี่ สะดวกกว่ามากสำหรับคนที่ขับรถไปตามถนน จากการสังเกตของ เฉินโมทหาร จอร์น เป็นทหารที่บริสุทธิ์และรู้จักเชื่อฟังคำสั่งเท่านั้น และความกระตือรือร้นใน ฮุงฮอมแม้ว่าจะมีการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติอยู่บ้างก็ไม่ต้องสงสัย

เมื่อส่งทหารจอห์นที่ตื่นเต้นออกไปเฉินโมเริ่มอ่านเอกสารในสำนักงาน ทีละฉบับ

หลังจากช่วงเวลาแห่งความเข้าใจและการล่อลวงอย่างรอบคอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความไว้วางใจและความช่วยเหลือที่ไม่ได้รับการรักษาจากทหารจอห์นเฉินโม่ได้เข้าใจสถานการณ์ของฐานทัพแล้ว มันไม่ใช่ตาดำอีกต่อไปและความแข็งแกร่งที่แท้จริงของไฮดราก็สมบูรณ์ แสดงต่อหน้า เฉินโม

ในฐานะองค์กรวิจัยลับของนาซีซึ่งอยู่ในเงื้อมมือของ “มังกรแดง” ผู้ทะเยอทะยานหลังจากพัฒนามาหลายปี ไฮดรา เป็นมากกว่าองค์กรวิจัยทางวิทยาศาสตร์ยกเว้นแผนกวิจัยหลักและการจัดจำหน่ายในประเทศในยุโรป . ฐานลับไฮดรายังมีระบบข่าวกรองขนาดใหญ่และกองทัพยานยนต์ที่แข็งแกร่ง

จริงๆแล้วการตกแต่งภายในของ ไฮดรา นั้นเหมือนศาสนามากกว่า ฮุ่งโฮมตัดสินใจทุกอย่าง ไม่มีใครกล้าไม่เห็นด้วย

แต่ละฐานส่วนใหญ่ใช้เป็นฐานการผลิตและ R&D สำหรับอาวุธสงครามเช่นรถหุ้มเกราะรถถังและเครื่องบินและมีการติดตั้งหน่วยยานยนต์จำนวนมาก

อาวุธที่ไฮดราสร้างขึ้นนั้นมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากกว่าสหรัฐอเมริกา ทหารยังมุ่งมั่นที่จะตั้งมั่นและไม่เกรงกลัวดังนั้นพลังการต่อสู้ของกองกำลังไฮดราก็แข็งแกร่งมากเช่นกัน

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ตามพล็อตดั้งเดิมฐานทัพหลายแห่งในยุโรปของไฮดรายังคงถูกทำลายอย่างสมบูรณ์ภายใต้การโจมตีของหน่วยคอมมานโดคำรามที่นำโดยกัปตันสหรัฐฯ นอกจากนี้ยังสามารถเห็นได้ว่าเซรุ่มของ ทหารสุด นั้นแข็งแกร่งและจะเข้ามาแทนที่กองทัพด้วยตนเอง ข้างบน.

และแม้ว่าจะไม่มีกัปตันอเมริกาพันธมิตรก็ไม่สามารถปล่อยไฮดร้าไปได้ ความแตกต่างเป็นเพียงราคาที่จ่าย

เฉินโม่ไม่ได้ตั้งใจที่จะนำพวกไฮดร้าไปต่อสู้กับโลก เขาไม่ใช่แมลงปอสีแดงหรือฮิตเลอร์ไม่มีความทะเยอทะยานที่จะครองโลกและพลังของไฮดราไม่เพียงพอที่จะต่อสู้กับคนทั้งโลก เฉินโม่ไม่ได้บ้า พยายามที่จะระเบิดเมืองของโลกเช่น ฮุงฮอม

ที่นี่เขาเป็นเพียงผู้สัญจรไปมา สิ่งที่เขาทำคือเสริมสร้างความแข็งแกร่งรับมือกับวิกฤตของโลกแห่งความจริงและสร้างพลังของตัวเองในโลกแห่งความเป็นจริง

ภายใต้การรวมกันของมหาอำนาจโลกหลายแห่งความล้มเหลวของฮิตเลอร์เป็นเรื่องของเวลา พวกไฮดราไม่สามารถรอดพ้นชะตากรรมที่ซ่อนเร้นหลังจากถูกโจมตีอย่างหนัก เนื่องจาก เฉินโมไม่ได้ตั้งใจที่จะต่อสู้อย่างหนักจึงมีแผนอื่น ๆ ตามธรรมชาติ

ที่ศูนย์ควบคุมฐาน เฉินโม มองดูแผนที่นอร์เวย์ที่แขวนอยู่บนผนังอย่างระมัดระวัง

นอร์เวย์ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของยุโรปทางตะวันตกของสแกนดิเนเวียแคบทางเหนือและใต้ชายฝั่งทะเลยาวและคดเคี้ยว จุดแข็งทางภูมิศาสตร์ของนอร์เวย์อ่อนแอสถานการณ์ภายในประเทศเป็นเรื่องง่ายและมีประชากรน้อยกว่าสามล้านคน ด้วยความแข็งแกร่งของ ไฮดร้า ทำให้สามารถควบคุมทั้งประเทศได้อย่างลับๆ

เทือกเขาสแกนดิเนเวียไหลผ่านนอร์เวย์มหาสมุทรแอตแลนติกไปทางตะวันตกและมหาสมุทรอาร์กติกทางทิศเหนือ ภูเขาสูงชันบางพื้นที่ถูกปกคลุมด้วยธารน้ำแข็งภูเขาทางตะวันตกมีความสูงชันชายฝั่งเป็นแนวตรงและมีฟยอร์ดจำนวนมากที่เชื่อมต่อกับมหาสมุทรแอตแลนติก หายากเป็นสถานที่ที่ดีในการสร้างฐาน

เฉินโมซึ่งเป็นฐานที่มีอยู่ของ ไฮดรา พร้อมที่จะยอมแพ้มากกว่าครึ่งหนึ่งของการหดตัวโดยรักษาฐานที่ซ่อนอยู่และมีกลยุทธ์มากที่สุดเพียงสามแห่งรวมถึงสำนักงานใหญ่ และการสร้างใต้ดินแอตแลนติกที่บอบบางและใหญ่ขึ้น ฐาน.

ด้วยความพ่ายแพ้ของเยอรมนีฐานทัพจำนวนมากของไฮดราในยุโรปไม่ได้รับการระเว้นไม่ช้าก็เร็ว แทนที่จะถูกทำลายโดยฝ่ายสัมพันธมิตรจะเป็นการดีกว่าที่จะยอมแพ้และรักษากำลังไว้

แม้ว่าฐานของนอร์เวย์จะสร้างบนภูเขา แต่ก็อยู่ใกล้กับทิศตะวันออกเฉียงใต้และไม่หันหน้าไปทางทะเล ไม่มีความลึกเชิงกลยุทธ์เพียงพอและไม่มีการปกปิด

หลังจากส่งเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบภาคสนามแล้ว เฉินโมได้เลือกยอดเขาสูงชันที่มีความสูงมากกว่า 1,800 เมตรจากระดับน้ำทะเลใกล้ชายฝั่งตะวันตกของภูเขา

ทางทิศตะวันออกมีภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะหน้าผาทางทิศตะวันตกสูงตระหง่านและฟยอร์ดมีความลึก ฐานจะถูกสร้างขึ้นทั้งหมดในส่วนลึกของภูเขาโดยใช้ภูเขาหลายร้อยเมตรเพื่อซ่อนและปกป้องฐาน นอกจากช่องใต้น้ำใต้หน้าผาในฟยอร์ดและทางเดินของเครื่องบินที่ซ่อนอยู่ในกำแพงภูเขาแล้วจะมีทางเดินลับลึกหลายสิบเมตรใต้ดินเชื่อมต่อกับสถานที่ที่ซ่อนอยู่ในระยะทางเพื่อให้บุคลากรเข้าไปและออก.

ฐานลับสุดยอดแห่งนี้จะทำหน้าที่เป็นสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ ไฮดรา ซึ่งจะรองรับหน่วยงานหลักที่สำคัญขององค์กร Hydra และกองกำลังทหารส่วนใหญ่ จะใหญ่กว่าฐานอื่น ๆ มากและทั้งโครงการจะมีขนาดใหญ่มาก

สถานที่ถูกเลือกทรัพยากรและอุปกรณ์จำนวนมากเริ่มถูกระดมและมีการคัดเลือกบุคลากรชั้นยอดจำนวนมากและแอบไปที่ส่วนลึกของภูเขาทางตอนเหนือ  การก่อสร้างฐานลับสุดยอด กำลังแกว่งเต็มที่

ในเวลานี้ เฉินโม ได้พบกับ ดร.โซลา จากสำนักงานใหญ่ของ อัล ไพน์ ที่ ศูนย์ควบคุมพื้นฐาน หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ของ ไฮดราผู้เชี่ยวชาญด้านชีวภาพและเครื่องกลและมือขวาของฮังฮอม ชมิดท์ แน่นอนว่าตอนนี้คนของเฉินโม่

“ อุปกรณ์จัดส่งทั้งหมดพร้อมหรือไม่? ดร. โซล่า” เฉินโม่ที่นั่งอยู่หลังโต๊ะถามอย่างเย็นชา

“อุปกรณ์สำหรับการเรียนรูบิคคิวบ์มาแล้วและอื่น ๆ จะถูกส่งในเร็ว ๆ นี้” ดร. โซล่ายืนอยู่ในสนาม เขารู้สึกว่าเขาไม่ได้เห็นมันมาระยะหนึ่งแล้วและ “ชมิดท์” ที่ออกมาเพื่อค้นหาลูกบาศก์ของจักรวาลก็ดูเหมือนจะเข้าใจยากขึ้น

“จากนั้นเริ่มการวิจัยของคุณฉันหวังว่าจะเห็นผลลัพธ์โดยเร็วที่สุดอย่าปล่อยให้ฉันรอนานเกินไป” เสียงทุ้มต่ำและเย็นชาของเฉินโม่ส่งเข้ามาในหูของดร. โซล่าทำให้เขาสั่น

“ ครับ … ครับผมจะไปทันที” ดร. โซล่าบอกว่าเขาพร้อมที่จะหันกลับมา

“คุณลืมสิ่งนี้ไปแล้ว” เฉินม่อผลักกล่องบนโต๊ะไปข้างหน้าความเย็นพูด แต่หัวใจก็เต้นไม่เป็นส่ำ เขาไม่ได้เสแสร้งเลยสักนิด ดร. โซล่าเป็นนักวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญที่สุดของเขา ความกล้าหาญของเขาไม่ใหญ่ไม่ดีที่จะตื่นตระหนก

เฉินโม่พยายามใส่ลูกบาศก์จักรวาลเข้าไปในอวกาศ แต่พบว่าไม่สามารถนำเข้าไปได้อาจเป็นเพราะตัวมันเองมีพลังอวกาศที่ทรงพลังมากเกินความสามารถของอวกาศ

การวิจัยเพิ่มเติมสามารถอนุญาตให้ Dr. Zola มาได้เท่านั้น ในพล็อตดั้งเดิมเขาเปลี่ยนพลังงานของจักรวาลได้สำเร็จและพัฒนาอาวุธพลังงาน

หลังจากที่ดร. โซล่าเดินออกไปพร้อมกล่องเฉินโม่ก็หยิบเอกสารบนโต๊ะพร้อมฝาปิด: “แผนทหารสุดยอด”

นี่คือความกังวลในปัจจุบันของ เฉินโมซึ่งเกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของ เฉินโมหลังจากกลับสู่โลกแห่งความจริง

 

 

คอมเม้นต์

การแสดงความเห็นถูกปิด